Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Vì sao không nên để bao cao su trong ví hay trong túi ? Ý kiến từ chuyên gia

Chúng ta đều đã thấy nó trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Một cặp vợ chồng đang ở một nơi ngẫu nhiên, họ muốn quan hệ tình dục nhưng họ không ở nhà nên không có bao cao su.

Nhưng sau đó, chàng trai nhớ lại, anh ta vẫn còn một chiếc bao cao su đáng tin cậy trong ví của mình, thứ mà anh ta đặt ở đó khi còn là một thiếu niên . Nó trở thành một phần bàn tán trong nhiều năm qua về việc liệu rằng có nên sản xuất các mẫu bao cao su chuyên dụng.

Nhưng hóa ra có một lý do rất quan trọng tại sao họ không nên lưu trữ chúng ở những nơi này. Theo các chuyên gia, ví và túi tạo ra nơi lưu trữ bao cao su kém chất lượng do nhiệt độ và ma sát mà chúng gây ra, cả hai đều có thể làm hỏng hoặc giảm chất lượng trong quá trình sử dụng.

Karin O'Sullivan, trưởng nhóm lâm sàng tại tổ chức các hoạt động về tình dục lành mạnh tình FPA, nói với Metro.co.uk: "Nhiệt độ, độ ẩm, ma sát và ánh sáng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của bao cao su và làm cho chúng kém hiệu quả"

Để tránh làm hỏng bao cao su và nguy cơ mắc STI và mang thai ngoài ý muốn, cô khuyên rằng chúng nên được lưu trữ ở một nơi như bàn cạnh giường ngủ.

"Bao cao su nên được giữ ở nơi chúng không thể bị hư hại bởi sức nóng mạnh, vật sắc nhọn, ánh sáng hoặc ẩm ướt, cô nói thêm.
Lý tưởng nhất là một chiếc bàn cạnh giường ngủ, nhưng cũng có thể mang theo bao cao su ở một nơi an toàn trong túi xách như một hộp thiếc cũ hoặc túi lụa nhỏ - không nằm ở dưới đáy của nó.

"Một ngăn riêng trong ví của bạn cũng có thể hoạt động nhưng chú ý không để chúng ở đó lâu - quá hạn sử dụng."
Bạn cũng có thể bật một cái trong túi nếu bạn ra ngoài với ý định quan hệ tình dục, miễn là bạn không để nó ở đó quá lâu một khi bạn đã đến đích.

Nhưng nếu bạn hoàn toàn lo lắng, bạn có thể không cẩn thận với bao cao su như bạn nên, hoặc nếu bao bì bị hỏng hoàn toàn, bạn chỉ cần vứt nó đi và lấy cho mình một cái mới.

Nguồn : https://caubevang.com/

Xem thêm :
Bao cao su gai : https://caubevang.com/bao-cao-su-gai.html
Có thể bạn quan tâm: https://gust.com/companies/bao-cao-su-cau-be-vang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét