Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Tăng kích thước dương vật cho nam liệu có khả thi?


Nếu bạn có một dương vật nhỏ, bạn có thể thấy mình điên cuồng tìm cách để làm to nó đúng không, vì nhiều lý do khác nhau, cũng có thể là do cảm giác tự ti hay không thể làm khỏa mãn bạn tình.

Một cuộc tìm kiếm nhanh cho thấy một số chiến thuật kỳ lạ mà đàn ông sử dụng — bao gồm cả thuốc men, thuốc bôi và thậm chí cả thiết bị chân không.

Nhưng trong khi các gợi ý trên Google đang say sưa với lời khuyên tăng kích thước dương vật, thì thật đáng buồn, hầu hết các chiến thuật này chỉ đơn giản là những điều khó tưởng và hầu như chỉ giúp đỡ để tăng thêm chiều dài.

Để giúp tách biệt thực tế khỏi tiểu thuyết, bà Francis Tilley, đồng sáng lập phòng khám Androfill ở London đã tiết lộ chiến thuật làm to dương vật nào hiệu quả và gây lãng phí thời gian.

Phẫu thuật làm tăng kích thước dương vật

Có một số phẫu thuật mở rộng dương vật có sẵn có thể thêm cả chiều dài và chu vi cho dương vật.

Phẫu thuật bao gồm hai thủ tục chính — kéo dài flaccid (như tên gọi, thêm chiều dài) và phẫu thuật chuyển chất béo (có thêm đường kính).

Phát biểu với Mirror Online, bà Tilley giải thích: Phẫu thuật kéo dài của Flaccid có nghĩa là cắt đứt dây chằng nghi ngờ và hình dạng cơ bản với mục đích cho phép dương vật rủ xuống / nhô ra khỏi cơ thể khi mềm.

Trong khi điều này sẽ thêm chiều dài cho dương vật mềm của bạn, thật đáng buồn là bạn sẽ không thấy sự thay đổi nào về chiều dài dương vật cương cứng.

Và đáng lo ngại, biến chứng phổ biến nhất của phẫu thuật này là rút ngắn chiều dài dương vật cương cứng, phần nào đánh bại mục đích!

Trong khi đó, phẫu thuật chuyển chất béo bao gồm hút mỡ từ bụng, được thanh lọc và bơm lại vào dương vật.

Tuy nhiên, bà Tilley giải thích rằng kết cấu của chất béo có thể là một vấn đề.

Cô nói: Vùi Kết cấu của chất béo làm cho chất béo trở thành một chất liệu tốt hơn để tiêm vào các vùng mềm hơn trên cơ thể như ngực và mông, thay vì vào dương vật. Một vùng cần cứng khi cương cứng và không có mỡ trong đó bắt đầu với.”

Mặc dù cả hai ca phẫu thuật này đều có sẵn tại các phòng khám tư nhân, bà Tilley khuyên họ nên chống lại chúng.

Cô giải thích: Mặc dù chúng tôi cung cấp phương pháp phá hủy dây chằng và chuyển chất béo, chúng tôi điều khiển bệnh nhân theo hướng thay thế an toàn hơn và hiệu quả hơn dựa trên axit Hyaluronic.

Tôi không cảm thấy rằng một trong những lựa chọn phẫu thuật chính hiện đang có rủi ro, tôi thấy các lựa chọn không phẫu thuật là đáng giá vì chúng không cần phẫu thuật và dựa trên chất làm đầy an toàn và có thể đảo ngược.

Các cuộc phẫu thuật cũng đi kèm với thẻ giá quá đắt. Tại phòng khám Androfill, chỉ riêng phẫu thuật kéo dài có giá 4.500 bảng, trong khi phẫu thuật kéo dài và chu vi có giá 5.500 bảng!

Một cuộc phẫu thuật khác có thể xảy ra đối với những bệnh nhân thừa cân, và may mắn thay, nó không bị biến chứng.

Phẫu thuật liên quan đến việc hút mỡ từ pad mỡ mu mu — mỡ thừa quá mức làm nhô ra dương vật. Trong khi điều này không thể vật lý làm cho dương vật to hơn, nó tạo ra một ảo ảnh rằng nó lớn hơn nó.

Dụng cụ kéo dài dương vật

Ngoài phẫu thuật, kỹ thuật làm to dương vật duy nhất khác hoạt động là kéo dài dương vật, theo bà Tilley.

Cô giải thích: Bầu có giá trị khoa học đối với quá trình kéo căng mô dưới sức căng kéo dài và chúng hầu như vô hại.

Tuy nhiên, máy kéo dài dương vật đòi hỏi thời gian và cam kết cao để thấy bất kỳ sự khác biệt.

Bệnh nhân phải đeo các thiết bị kéo dài trong hơn 3.000 giờ để thấy bất kỳ thay đổi nào và họ thực sự trông thoải mái.

Bà Tilley nói thêm: Một số người đạt được tới 1 inch khi đeo các thiết bị trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Thuốc và kem dưỡng da

Từ Amazon đến eBay, nhiều trang web trực tuyến bán thuốc và thuốc bôi để làm to dương vật của bạn.

Nhưng theo chuyên gia tư vấn về y học tình dục, Giáo sư Kevan Wylie, họ đã lãng phí thời gian.

Nói chuyện với NHS, ông giải thích: Thuốc và thuốc bôi không có lợi ích đã được chứng minh. Nếu chúng có hiệu quả, chúng sẽ được bán tại các nhà hóa học.

Sử dụng kem dưỡng da có thể giúp một người đàn ông làm quen với dương vật của mình, điều mà một số người đàn ông né tránh. Vì vậy, kem dưỡng da có thể giúp một người đàn ông trở nên thoải mái hơn với dương vật của mình nhưng họ chắc chắn sẽ không làm cho nó to hơn nữa.

Và trong khi các loại thuốc như Viagra tạm thời làm cho dương vật của bạn trông to hơn, chúng không thay đổi chiều dài vật lý.

Nói với Mirror Online, bác sĩ Amr Raheem, từ phòng khám Andrology quốc tế ở London, giải thích: “Một số sản phẩm này được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương và có thể dẫn đến sự cương cứng hơn, do đó tạo ra ảo giác về dương vật lớn hơn, nhưng không thực sự thay đổi kích thước dương vật. “

Thiết bị chân không

Như tên gọi của chúng, máy bơm dương vật là thiết bị giống như ống được đặt trên dương vật, trước khi được bơm để tạo chân không.

Trong khi hành động này hút máu vào dương vật, làm cho nó to lên, những thay đổi chỉ là tạm thời.

Giáo sư Wylie nói: Có rất ít bằng chứng cho thấy các thiết bị này gây ra bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào về kích thước. Sử dụng máy bơm trong vài phút mỗi ngày sẽ không làm gì để tăng kích thước dương vật. “

Jel Khánh : một trong những kỹ thuật khác thường hơn mà bạn có thể phát hiện trực tuyến là jel Khánh, một bài tập liên quan đến việc kéo liên tục dương vật mềm bằng ngón tay cái và ngón trỏ.

Giống như kem dưỡng da, kỹ thuật này có thể giúp bạn làm quen với dương vật của bạn, nhưng thật đáng buồn là nó không làm gì để tăng chiều dài.

Giáo sư Wylie nói thêm: Kỹ thuật này có thể giúp một số người đàn ông đánh giá cao hơn sự khác biệt đáng kể về kích thước giữa dương vật mềm và dương vật cương cứng, giúp họ trở nên thoải mái hơn với cơ thể.

Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào cho thấy jel Khánh có thể tăng kích thước dương vật.

Ai thích hợp cho việc mở rộng dương vật?
Trong ba năm qua, đã có sự gia tăng số lượng người tìm hiểu về việc mở rộng dương vật, Tiến sĩ Raheem giải thích.

Ông nói: “Tại phòng khám đường phố Harley của chúng tôi, chúng tôi kiểm tra khoảng 150–200 bệnh nhân mỗi tháng, nhưng chỉ khoảng 10–20% trong số họ sẽ lựa chọn phẫu thuật.

“Khía cạnh quan trọng nhất của quy trình này là đảm bảo rằng các bệnh nhân lựa chọn loại hình phẫu thuật này được tư vấn kỹ lưỡng để họ được thông báo đầy đủ và biết những gì sẽ xảy ra về các rủi ro cũng như kết quả thẩm mỹ và chức năng của các loại này của hoạt động.

“Điều quan trọng là chúng tôi hiểu tâm lý của một bệnh nhân đang tìm kiếm phương pháp điều trị này (hoặc bất kỳ phương pháp điều trị nào cho vấn đề đó) để hiểu lý do.”


Xem thêm : 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét