Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Quan hệ tình dục bao lâu là phù hợp?

Bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng con người chúng ta làm rất ít nhưng thường hay nói về tình dục. Nhưng ngay cả khi chúng ta thực sự ngừng nói chuyện và bắt đầu kinh doanh, vẫn còn một câu hỏi ám ảnh chúng ta: tình dục nên kéo dài bao lâu?


Nếu bạn là Sting hoặc Puff Daddy, có lẽ bạn sẽ nói rằng tình dục nên tiếp tục ít nhất là trong một kỳ nghỉ cuối tuần của ngân hàng.

Trong khi nếu bạn là một thiếu niên thiếu kinh nghiệm, có lẽ bạn sẽ rất vui nếu thời gian hoàn thành một hành động bẩn thỉu phù hợp với thời lượng của một giai điệu Ariana Grande trung bình.

Bây giờ khoa học đã cân nhắc (một lần nữa) để nói với thế giới chính xác họ nên dành bao nhiêu thời gian cho hành động yêu thương thể xác: 5,4 phút.
Thứ nhất, làm thế nào chúng ta xác định bắt đầu và kết thúc của tình dục?
Câu trả lời cho câu hỏi hóc búa này là tất cả để làm với dương vật của một người đàn ông, tiết lộ Tiến sĩ Brendan Zietsch từ Đại học Queensland trong Cuộc trò chuyện.

Nói một cách đơn giản, nó bắt đầu từ sự thâm nhập và kết thúc khi xuất tinh.

Zietsch đã quan sát 500 cặp vợ chồng trên khắp thế giới trong hành động sử dụng các điểm chuẩn này để đo thời lượng.
Những người tham gia đã phải nhấn "bắt đầu" tại thời điểm thâm nhập dương vật và "dừng lại" khi xuất tinh. Đây được coi là một cách làm hiệu quả hơn là yêu cầu cặp đôi để mắt đến đồng hồ.

"Điều đó thực sự khó xử như âm thanh của nó: những người tham gia nhấn 'bắt đầu' khi thâm nhập dương vật và 'dừng lại' khi xuất tinh," ông nói thêm.

"Bạn có thể lưu ý điều này có thể ảnh hưởng đến tâm trạng phần nào, và có lẽ không thể phản ánh chính xác dòng chảy tự nhiên của mọi thứ.

"Nhưng khoa học hiếm khi hoàn hảo, và đây là thứ tốt nhất chúng tôi có."

Nhưng chắc chắn có nhiều thứ để quan hệ tình dục hơn là chỉ thâm nhập và xuất tinh?
Vâng, có - nhưng không nhất thiết nếu bạn là một nhà khoa học tìm hiểu về thời lượng.

"Nếu bạn là một người không phải là nhà khoa học, bạn có thể đã từng tự hỏi mình, chống đầu giường sau khi giao hợp nhanh một cách đáng thất vọng, tình dục 'bình thường' kéo dài bao lâu?" Zietsch hỏi.

"Tuy nhiên, một nhà khoa học sẽ đặt câu hỏi tương tự theo một cách gần như tối nghĩa về mặt hài hước: thời gian trễ xuất tinh nội nhãn trung bình là gì?

"Tôi biết có nhiều thứ để quan hệ tình dục hơn là đưa dương vật vào âm đạo và xuất tinh, nhưng phần còn lại không phải lúc nào cũng dễ xác định (hôn? Chà? Chà? Nghiền?).

"Để giữ cho mọi thứ đơn giản và cụ thể, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào thời gian để xuất tinh."


Và thời gian trung bình mà tình dục kéo dài là ...

Nghiên cứu này cho thấy thời gian gợi cảm kéo dài ở bất cứ đâu trong khoảng từ 33 giây đến 44 phút, với thời gian trung bình là 5,4 phút.
Thật thú vị, nghiên cứu cũng khám phá "sự khôn ngoan thông thường liên quan đến sự nhạy cảm của dương vật và mối quan hệ của nó với sức mạnh trong bao tải".

Những người đàn ông lớn tuổi không thể kéo dài hơn những người trẻ tuổi, trong khi đeo bao cao su hoặc cắt bao quy đầu cũng không làm tăng hiệu suất của chaps.

"Một phát hiện đáng ngạc nhiên khác là cặp vợ chồng càng lớn tuổi, giới tính càng ngắn, trái với sự khôn ngoan phổ biến (có thể được bán bởi những người đàn ông lớn tuổi)", Zietsch tiếp tục.
Tại sao một số người đàn ông kéo dài hơn những người khác
Zietsch tin rằng hình dạng dương vật có thể đứng sau thời gian quan hệ trên giường.

Một nghiên cứu năm 2003 sử dụng âm đạo nhân tạo, dương vật nhân tạo và tinh trùng nhân tạo (xi-rô ngô), sử dụng, cho thấy đường viền quanh đầu dương vật có thể lấy ra xi-rô có sẵn từ âm đạo.

Trên thực tế, đây có thể là một chức năng nguyên thủy được sử dụng bởi một người đàn ông để thay thế những người đàn ông khác tinh dịch, trước khi họ xuất tinh.

Điều này đảm bảo những người bơi lội của họ sẽ có cơ hội tốt hơn để tiếp cận trứng trước khi thụ tinh.
Đàn ông béo phì kéo dài trên giường
Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Erciyes ở Thổ Nhĩ Kỳ đã tìm thấy một 'điểm cộng' đáng ngạc nhiên khi bị thừa cân nghiêm trọng - và đó là đời sống tình dục của bạn gặt hái những lợi ích.

Với tiêu đề "Cái nhìn sâu sắc về sinh bệnh học của xuất tinh sớm suốt đời: mối quan hệ nghịch đảo giữa xuất tinh sớm và béo phì", kết quả nghiên cứu dường như chỉ ra mối tương quan giữa thừa cân và sức chịu đựng.

Theo nghiên cứu, những người đàn ông lớn hơn có nhiều mỡ bụng hơn và chỉ số BMI cao hơn có thể kéo dài trung bình 7,3 phút trên giường.
Nguồn : https://caubevang.com/
Thực phẩm tăng cường sinh lý nam: https://caubevang.com/tang-cuong-sinh-ly-nam-omexxel-ali-475.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét