Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Những vấn đề dẫn đến tần suất tình dục ngày càng giảm

Ít hơn một nửa đàn ông và phụ nữ ở Anh trong độ tuổi 16-44 quan hệ tình dục ít nhất một lần một tuần, tiết lộ một nghiên cứu lớn được công bố bởi The BMJ ngày hôm nay.

Dữ liệu cho thấy sự suy giảm chung trong hoạt động tình dục ở Anh trong giai đoạn 2001 đến 2012, với sự sụt giảm mạnh nhất trong số những người trên 25 tuổi và những người đã kết hôn hoặc sống cùng nhau.

Có bằng chứng cho thấy hoạt động tình dục thường xuyên có lợi cho sức khỏe và phúc lợi, nhưng một sự suy giảm gần đây đã được nhìn thấy ở một số quốc gia có thu nhập cao trong tỷ lệ những người hoạt động tình dục và tần suất họ quan hệ tình dục.

Người ta biết rất ít về những xu hướng này ở Anh và các yếu tố lối sống liên quan đến chúng.

Vì vậy, để khám phá điều này hơn nữa, các nhà nghiên cứu tại Trường Y học Nhiệt đới & Vệ sinh Luân Đôn đã sử dụng dữ liệu của hơn 34.000 đàn ông và phụ nữ từ 16 đến 44 tuổi trong ba đợt liên tiếp của Khảo sát về Thái độ và Lối sống tình dục của Anh (Natsals 1, 2 và 3 ) để đo lường sự thay đổi trong tần suất thực tế và tần suất quan hệ tình dục, và để kiểm tra các yếu tố liên quan đến hoạt động tình dục.

Ba cuộc điều tra đã được hoàn thành vào năm 1991, 2001 và 2012 và báo cáo hoạt động tình dục bao gồm quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn hoặc miệng với bạn tình khác giới hoặc đồng giới.

Nhìn chung, dữ liệu cho thấy sự sụt giảm ở những người có quan hệ tình dục từ năm 2001 đến 2012. Ví dụ, tỷ lệ báo cáo không có quan hệ tình dục trong tháng qua đã tăng từ 23% lên 29,3% ở phụ nữ và từ 26% đến 29,2% ở nam giới.

Tỷ lệ báo cáo giới tính 10 lần trở lên trong tháng vừa qua cũng giảm trong thời gian này, từ 20,6% xuống 13,2% ở phụ nữ và từ 20,2% xuống 14,4% ở nam giới.

Sự suy giảm về mức độ hoạt động tình dục thể hiện rõ ở tất cả các nhóm tuổi đối với phụ nữ và đối với tất cả, ngoại trừ nhóm tuổi 16-24 đối với nam giới, nhưng lớn nhất trong số những người từ 25 tuổi trở lên và những người đã kết hôn hoặc sống cùng nhau.

Chẳng hạn, số lần trung bình mà những người 35-44 tuổi báo cáo có quan hệ tình dục trong tháng vừa qua đã giảm từ bốn xuống còn hai phụ nữ và từ bốn xuống ba trong số những người đàn ông và tỷ lệ báo cáo quan hệ tình dục 10 lần trở lên trong tháng qua giảm một nửa.

Tương tự, trong số những người đàn ông và phụ nữ đã kết hôn hoặc sống cùng nhau, báo cáo không hoạt động tình dục trong tháng trước cao hơn, trong khi tỷ lệ báo cáo quan hệ tình dục 10 lần trở lên trong tháng qua đã giảm một nửa.

Các tác giả cho biết sự suy giảm độ lớn này không được nhìn thấy ở những người độc thân, cho thấy xu hướng giảm tần suất tình dục thấp hơn phần lớn là do sự suy giảm giữa các cặp vợ chồng hoạt động tình dục hoặc sống thử, các tác giả cho biết.

Tuy nhiên, dữ liệu cũng cho thấy gần một nửa số phụ nữ (50,6%) và gần hai phần ba nam giới (64,3%) cho biết họ thích quan hệ tình dục thường xuyên hơn, đặc biệt là những người đã kết hôn hoặc sống chung, mà các tác giả cho biết "công đức quan tâm."

Những người có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn, và những người có việc làm đầy đủ và có thu nhập cao hơn, báo cáo quan hệ tình dục thường xuyên hơn.

Đây là một nghiên cứu quan sát, và như vậy, không thể thiết lập nguyên nhân. Và vì dữ liệu đã được tình nguyện, điều này có thể đã ảnh hưởng đến kết quả.

Nhưng các tác giả nói rằng các tiêu chuẩn thay đổi xung quanh tình dục có thể ảnh hưởng đến cả tần suất tình dục được báo cáo và thực tế. Ví dụ, áp lực xã hội để báo cáo quá mức hoạt động tình dục có thể đã giảm bớt, trong khi bình đẳng giới có nghĩa là phụ nữ giờ đây có thể ít có xu hướng đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn tình bất kể chính họ.

Họ cũng chỉ ra rằng sự suy giảm tần số tình dục dường như trùng với việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng (đã tạo ra sự chuyển hướng) và suy thoái kinh tế toàn cầu năm 2008 (có thể giải thích sự suy giảm cả ở những người đàn ông tốt hơn và những người xấu hơn).

Tuy nhiên, do tuổi tác và tình trạng hôn nhân của các nhóm bị ảnh hưởng nhiều nhất, lời giải thích "hấp dẫn nhất" có thể liên quan đến sự căng thẳng và 'bận rộn' của cuộc sống hiện đại, như công việc, cuộc sống gia đình và giải trí liên tục bị xáo trộn.

Các tác giả viết: "Có lẽ ý nghĩa rộng hơn của sự suy giảm tần số tình dục có thể đáng lo ngại hơn". "Nếu tần suất quan hệ tình dục đóng vai trò là phong vũ biểu cho sự kết nối của con người nói chung thì sự suy giảm có thể được coi là báo hiệu một xu hướng đáng lo ngại. Sự giảm hoạt động tình dục là thú vị, nhưng chưa được giải thích, và đảm bảo thăm dò thêm", họ kết luận.

Trong một bài xã luận được liên kết, Tiến sĩ Peter Leusink từ Trung tâm Y tế Đại học Radboud nói rằng "như các tác giả chỉ ra, hoạt động tình dục ít thường xuyên không nhất thiết là vấn đề đối với sức khỏe và phúc lợi cá nhân" và "số lượng và chất lượng của hoạt động tình dục không nhất thiết phải được kết nối . "

Ông nói thêm "Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nên nhận thức được mối liên hệ giữa sức khỏe tình dục, sức khỏe nói chung và các yếu tố xã hội và nên cảnh giác.

Xem thêm : http://blog.caubevang.com/5-mau-duong-vat-gia-giup-chi-em-de-dang-len-dinh-17.html
Những mẫu sex toy được yêu thích nhất : http://caubevang.eklablog.com/nhung-mau-sextoy-duoc-yeu-thich-nhat-a165773334
Dương vật giả butterfly dance  : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-butterfly-dance-529.html


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét