Thứ Ba, 16 tháng 7, 2019

Những lợi ích của chuyện chăn gối có thể bạn chưa biết

Hãy quên đi các loại kem chống nhăn, nghiên cứu khẳng định tình dục có thể khiến bạn trông trẻ hơn bảy tuổi và đó không phải là lợi ích duy nhất - đây là cuộc họp của chúng tôi cho Ngày tình dục quốc gia

Bạn có thể không cần nhiều sức thuyết phục, nhưng có khá nhiều lợi ích sức khỏe cho đời sống tình dục lành mạnh.

Vì vậy, có lẽ đã đến lúc chia sẻ điều này với người thân yêu của bạn cho Ngày tình dục quốc gia (Thứ Bảy, ngày 9 tháng 6).


Theo các nghiên cứu mới nhất, quan hệ tình dục thường xuyên - mà một đến hai buổi làm tình mỗi tuần - có thể cung cấp một số tăng đáng kinh ngạc cho sức khỏe và phúc lợi của bạn.

Có khá nhiều lợi ích khi quan hệ tình dục, từ tăng khả năng sinh sản đến trông trẻ trung (vâng đó là một điều), thậm chí bạn còn khỏe mạnh hơn (loại).

Đây là một trong những lý do tốt nhất để đưa người thân của bạn vào giữa các trang.

1. Bạn trông trẻ hơn

Bác sĩ David Weeks, bác sĩ tâm thần kinh lâm sàng tại Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh, tiết lộ với một hội nghị tâm lý học rằng nghiên cứu sâu rộng của ông đã tìm thấy những người đàn ông và phụ nữ lớn tuổi có cuộc sống tình yêu tích cực trông trẻ hơn năm đến bảy tuổi.

Nhưng bạn không cần phải có mặt mỗi tối để tận hưởng những hiệu ứng nâng cao tuổi trẻ! Trên thực tế, trong suốt 10 năm nghiên cứu của mình, Tuần đã nhận thấy chất lượng cũng quan trọng như số lượng, với lợi ích chống lão hóa mạnh hơn nếu quan hệ tình dục được xếp vào loại tình yêu của Hồi.

2. Tăng khả năng sinh sản của bạn

Điều này sẽ nghe giống như âm nhạc đối với hầu hết đàn ông Tai - các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng bạn càng làm tình thường xuyên, chất lượng tinh trùng của bạn sẽ càng tốt.

Sức khỏe tinh dịch được tìm thấy là tốt nhất khi quan hệ tình dục đã xảy ra ít nhất hai ngày trước khi tinh trùng được kiểm tra và giảm đáng kể sau 10 ngày kiêng.

Nếu bạn đang cố gắng sinh con, hãy giữ tinh trùng tươi và trong trạng thái tốt nhất bằng cách quan hệ tình dục ít nhất hai lần một tuần, và không chỉ trong khoảng thời gian rụng trứng của người phụ nữ.

Quan hệ tình dục thường xuyên cũng đã được tìm thấy để giúp cân bằng nội tiết tố của phụ nữ và điều hòa thời kỳ của cô ấy, điều này có thể tăng thêm cơ hội thụ thai.

3. Chống cảm lạnh và cúm

Quan hệ tình dục một hoặc hai lần một tuần đã được tìm thấy để tăng mức độ của một loại kháng thể gọi là immunoglobulin A, hay IgA, có thể bảo vệ bạn khỏi cảm lạnh và cúm. Một nghiên cứu cho thấy những người quan hệ tình dục nhiều hơn một lần một tuần có mức IgA cao hơn 30% so với những người kiêng.

4. Chống bệnh cho cơ thể bạn
.
Có nồng độ steroid tự nhiên cao DHEA, được biết đến với tên gọi là hoocmon chống lão hóa, được cho là chìa khóa để giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh lâu hơn. Trong quan hệ tình dục, DHEA được tiết ra khắp cơ thể, và sau khi đạt cực khoái, mức độ trong máu tăng lên gấp năm lần lượng bình thường của nó.

5. Kéo dài cuộc sống của bạn

Một nghiên cứu được thực hiện tại Úc cho thấy những người cao trào ít nhất ba lần một tuần có nguy cơ tử vong thấp hơn 50% vì bất kỳ lý do y tế nào so với những người chỉ cao trào mỗi tháng một lần.

6. Thay đổi độ tuổi trung niên của bạn và giữ dáng

Ba mươi phút quan hệ tình dục mạnh mẽ đốt cháy tới 100 calo, tương đương với một ly rượu vang nhỏ.

Và nếu bạn có hoạt động tình dục vừa phải hai lần một tuần, bạn sẽ đốt cháy thêm 5.000 calo mỗi năm! Là một tài tài, hay nói, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một khác, qua, qua, qua, khi khác mới, khác mới, khi khác mới đăng, mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng cam cam

Thay đổi vị trí của bạn cũng là một cách tuyệt vời, thú vị để làm săn chắc các nhóm cơ khác nhau và giữ cho chân tay săn chắc và linh hoạt.

7. Giảm bớt những cơn chuột rút khó chịu

Nhiều phụ nữ nói rằng cơn đau thời gian giảm dần nếu họ thực hiện hành động trong một cuộc tấn công chuột rút.

Một lý thuyết tại sao là các cơn co thắt cơ xảy ra khi bạn đạt đến mức hưng phấn cao nhất làm giảm căng thẳng trong cơ tử cung - những nguyên nhân gây ra chuột rút kinh nguyệt - do đó làm giảm cơn đau.

8. Giúp giảm nguy cơ không tự chủ

Quan hệ tình dục tốt là một bài tập tuyệt vời cho người phụ nữ Cơ bắp sàn chậu - cơ bắp kiểm soát cực khoái và cũng ngăn chặn dòng nước tiểu, giảm rò rỉ và không tự chủ.

Mang thai và thời kỳ mãn kinh có thể làm suy yếu các cơ này một cách đáng kể, nhưng chúng càng khỏe thì nguy cơ phát triển căng thẳng không tự chủ và tăng sinh sau này càng thấp.

Và hãy để đối mặt với nó, tình dục thú vị hơn nhiều so với việc tự mình thực hiện các bài tập sàn chậu!

9. Ngăn ngừa cơn đau tim

Rất nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quan hệ tình dục thường xuyên có thể tránh được các cơn đau tim, không mang lại cho họ như đã từng sợ hãi.

Một nghiên cứu tại Đại học Queen, Belfast, cho thấy quan hệ tình dục ba lần một tuần có thể giảm một nửa nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ.

Một nghiên cứu khác ở Israel cho thấy những phụ nữ đạt hai lần cực khoái mỗi tuần có khả năng mắc bệnh tim thấp hơn tới 30% so với những người không tận hưởng tình dục hoặc không có một cơn cực khoái.

10. Tăng sức hấp dẫn của bạn với người khác

Hoạt động tình dục cao làm cho cơ thể giải phóng nhiều pheromone, hóa chất giúp tăng sức hấp dẫn của bạn với người khác giới.

Đây là lý do tại sao bạn càng có nhiều tình dục với đối tác của bạn, mong muốn của bạn sẽ được làm tình với họ một lần nữa mạnh mẽ hơn.

11. Làm mờ nếp nhăn của bạn

Hormone estrogen được bơm ra trong quá trình quan hệ tình dục, do đó có thể có tác dụng làm đầy trên da, giúp làm mịn các nếp nhăn.

Điều này đặc biệt hữu ích sau khi mãn kinh, khi da phụ nữ có thể trở nên khô hơn và nhăn hơn, do nồng độ estrogen giảm xuống một cách tự nhiên.

Một nghiên cứu của Mỹ cho thấy phụ nữ mãn kinh quan hệ tình dục hàng tuần có nồng độ estrogen cao gấp đôi so với những người bạn kiêng.

12. Cung cấp cho mình một ánh sáng khỏe mạnh toàn diện

Theo nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh, tình dục thúc đẩy quá trình tái tạo da vì đây là một hình thức tập thể dục nhịp điệu.

Nhà khoa học đứng sau nghiên cứu này phát hiện ra rằng tình dục mạnh mẽ bơm lượng oxy cao hơn khắp cơ thể, làm tăng lưu lượng máu và chất dinh dưỡng đến da, và đẩy các tế bào da mới hơn, tươi hơn lên bề mặt, làm cho làn da khỏe mạnh hơn.

13. Cải thiện lòng tự trọng của bạn

Một trong những lợi ích quan trọng nhất, được ghi nhận trong một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Đại học Texas, Hoa Kỳ, là những người tham gia quan hệ tình dục thường xuyên cảm thấy tự tin hơn về cơ thể của họ.

14. Hạ huyết áp

Một nghiên cứu của Scotland cho thấy đàn ông và phụ nữ có nhiều quan hệ tình dục đối phó tốt với căng thẳng và có huyết áp thấp hơn so với những người kiêng khem. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Brigham Young ở Mỹ cũng liên kết giao hợp thường xuyên với hạ huyết áp.

15. Cấm trầm cảm

Giống như bất kỳ bài tập nào làm tăng nhịp tim của bạn, tình dục khiến não bạn tiết ra các chất hóa học tốt giúp tăng mức serotonin - hormone hạnh phúc - để nâng cao tâm trạng của bạn.

Serotonin là hóa chất chống trầm cảm chủ yếu của cơ thể và là một trong những lý do chính khiến mọi người mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc và thư giãn sau khi quan hệ.

Theo một nghiên cứu gần 300 phụ nữ của nhà tâm lý học Gordon Gallup trong Văn phòng lưu trữ hành vi tình dục của Mỹ, phụ nữ hoạt động tình dục lâu dài cũng ít cảm thấy chán nản hơn so với phụ nữ không có quan hệ tình dục.

16. Chữa đau đầu 

Cơn đau đầu có thể là một lý do lâu đời để không quan hệ tình dục, nhưng bằng chứng khoa học nói rằng, ngược lại, tình dục có thể giúp giảm đau!

Điều này là do việc làm cho tình yêu gây ra sự gia tăng trong hoóc môn tình yêu của oxy oxytocin, cộng với các endorphin cảm thấy tốt khác, có thể làm giảm đau.

Phụ nữ đã báo cáo rằng cơn đau của họ từ cả đau đầu và viêm khớp đã cải thiện tình trạng hậu sản.

17. Loại bỏ căng thẳng

Trong một nghiên cứu trên tạp chí Tâm lý học, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người mà Quan hệ tình dục trong 24 giờ qua đã đối phó tốt hơn với các kịch bản căng thẳng - chẳng hạn như nói trước đám đông - so với những người không có.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc chạm và âu yếm trong và sau khi quan hệ tình dục sẽ làm giảm mức độ cortisol của cơ thể - loại hormone được tiết ra khi bạn bị căng thẳng.

18. Đánh bay chứng mất ngủ của bạn

Các oxytocin được giải phóng khi bạn đạt cực khoái có một lợi ích khác - nó có thể giúp bạn thả ra, nghiên cứu tuyên bố.

Cả đàn ông và phụ nữ đều tiết ra hoóc môn cảm thấy tốt này ngay trước khi đạt cực khoái, và khi nó đi qua hệ thống của bạn, nó thúc đẩy thư giãn và buồn ngủ.

Vì vậy, thực sự có một cái cớ để anh ấy ngủ rất nhanh sau khi quan hệ ...

19. Tăng cường xương của bạn

Vì quan hệ tình dục thường xuyên có thể làm tăng nồng độ estrogen ở phụ nữ sau mãn kinh, nó có thể bảo vệ chống lại tình trạng loãng xương do loãng xương được kích hoạt do thiếu estrogen.

Và đàn ông cũng có thể có lợi, vì nồng độ testosterone đã được tìm thấy tăng trong và sau khi quan hệ tình dục, có thể cung cấp một số bảo vệ chống lại bệnh loãng xương nam.

20. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Nottingham đã phát hiện ra rằng những người đàn ông tận hưởng đời sống tình dục thường xuyên ở độ tuổi 50 có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn.

Điều này là do quan hệ tình dục làm sạch tuyến tiền liệt của các độc tố có thể kéo dài và kích hoạt các thay đổi ung thư.

Liên kết này lần đầu tiên được đề xuất sau khi một số nghiên cứu cho thấy các nhà sư dường như có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn.

21. Cảm thấy tốt hơn cả ngày

Nếu bạn quyết định tìm kiếm một điểm đam mê buổi sáng để bắt đầu ngày mới, sự tăng cường tâm trạng mà bạn cung cấp có thể tiếp tục kéo dài đến tận đêm, theo nghiên cứu.

Nhà khoa học người Mỹ, tiến sĩ Debby Herbenick phát hiện ra rằng những người trưởng thành yêu nhau vào buổi sáng không chỉ lạc quan hơn trong phần còn lại của ngày mà còn được hưởng lợi từ hệ thống miễn dịch mạnh hơn những người chỉ đơn giản chọn một tách trà và một ít bánh mì nướng trước khi ra khỏi cửa.

Xem thêm nhiều thông tin bổ ích hơn tại : http://blog.caubevang.com/
Mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục tại : https://caubevang.com/
Bao cao su tốt : https://caubevang.com/bao-cao-su-tot.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét