Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2019

Kiến thức về tình dục ba mẹ nên trang bị cho con gái

Khi nói đến giáo dục giới tính ở trường, chất lượng của các bài học có thể thực sự khác nhau. Nhưng có một ý kiến ​​mạnh mẽ, đặc biệt là từ 'những người quyến rũ' như Nadia Bokody, rằng phụ nữ trẻ không được dạy đủ về cơ thể và khoái cảm tình dục của chính họ.


Nadia, người trước đây đã lên tiếng về việc nghỉ giải lao thay vì nghỉ giải lao tại nơi làm việc, tin rằng thay vì để nó đến trường để dạy thế hệ tiếp theo những gì họ cần biết, phụ huynh phải tự đưa vấn đề vào tay mình.

Và cô ấy tin rằng cách tốt nhất để làm điều này là bằng cách cho con gái tuổi teen của bạn một máy rung và để cô ấy thử nghiệm.

Nói với Mirror Online, Nadia, sống ở Úc, cho biết: "Chương trình giáo dục giới tính ở trường học thực sự khiến giới trẻ thất vọng - đặc biệt là phụ nữ trẻ, bởi vì nó không cung cấp bất kỳ hiểu biết nào về khoái cảm tình dục nữ.

"Trong khi con trai tìm hiểu về xương và giấc mơ ướt, thì trọng tâm của con gái chủ yếu là về kinh nguyệt và ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn.

"Đây là lý do tại sao chúng ta không thể để các trường học chuẩn bị đầy đủ cho trẻ em về sự phức tạp của tình dục. Cho đến khi hệ thống trường học bắt kịp, phụ huynh thực sự cần phải làm việc đó ở nhà, và bắt đầu bằng việc bình thường hóa, và khuyến khích, thủ dâm. "

Cô ấy tiếp tục thảo luận về cách cô ấy nghĩ rằng chúng tôi tạo ra rất nhiều "bí ẩn" và "xấu hổ" xung quanh cơ thể phụ nữ.

Khoảng 30 phần trăm các cô gái báo cáo bị đau khi họ quan hệ tình dục, "cô tiếp tục." Vậy tại sao họ làm điều đó? Bởi vì họ không biết cảm giác khoái cảm tình dục sẽ như thế nào. Bởi vì chúng tôi thậm chí sẽ không nói từ 'âm đạo' thành tiếng - thay vào đó chúng tôi nói 'nơi riêng tư của bạn' hoặc 'khu vực đặc biệt'.

"Tôi hiểu mọi người không thích việc trẻ em quan hệ tình dục. Tôi cũng không thích điều đó. Tôi không nghĩ ở tuổi 14, một cô gái thực sự chuẩn bị cho sự phức tạp về cảm xúc của tình dục, cũng không có sự hiểu biết về tránh thai và bằng lòng.

"Nhưng thực tế là trẻ em đang quan hệ tình dục, và chỉ đơn giản là vùi đầu vào cát và giả vờ không xảy ra sẽ không làm gì để ngăn chặn điều đó. Điều tốt nhất cha mẹ có thể làm là cung cấp cho con cái thông tin và tạo ra một môi trường tích cực, không có sự xấu hổ về tình dục. "

Theo ý kiến ​​cá nhân của Nadia, cách dễ nhất để tạo ra môi trường này là cha mẹ cho con gái tuổi teen của họ một chiếc máy rung.

Cô ấy tin rằng hành động này sẽ nói với con bạn rằng bạn không "kiểm soát" cơ thể mình và nhà bạn là nơi an toàn để nói về tình dục - có nghĩa là cô ấy sẽ có thể đến gặp bạn bằng những câu hỏi và lời khuyên.

"Bằng cách cho phép con gái của bạn hiểu cảm giác khoái cảm tình dục như thế nào, bạn sẽ cho phép chúng biết sự khác biệt khi chúng ở trong tình huống mà một cậu bé có thể quá thô bạo hoặc chúng không thoải mái, và thực sự lên tiếng," cô ấy đã giải thích.

Cô nói thêm: "Tôi nói chuyện với những phụ nữ ở độ tuổi 40, những người vẫn không biết cảm giác cực khoái như thế nào. Phụ nữ đã trải qua hơn 10 năm hôn nhân giả mạo cao trào của họ vì họ quá xấu hổ khi nói với chồng về điều đó.


"Sự xấu hổ đó bắt đầu từ thời thơ ấu khi chúng ta phỉ báng thủ dâm và tình dục và che giấu cơ thể của chúng trong sự bí ẩn và kỳ thị.

"Thủ dâm là cách an toàn, nhẹ nhàng hơn cho phụ nữ trẻ khi quan hệ tình dục hơn là ra ngoài và quan hệ tình dục trước khi cô ấy sẵn sàng về mặt cảm xúc và tinh thần, việc sử dụng các dụng cụ đồ chơi tình dục như dương vật giả hoàn toàn không gây hại nếu sử dụng đúng cách. Trước khi lựa chọn, bạn sẽ không thích con gái chạm vào cơ thể mình trước, để người khác chạm vào nó? "

Xem thêm :
Dương vật giả : https://caubevang.com/duong-vat-gia.html
Đồ chơi người lớn : https://caubevang.com/do-choi-nguoi-lon-cho-nam-va-nu.html


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét