Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Vợ đang mang thai sử dụng bao cao su chính hãng có hại gì cho thai nhi không?


giai đoạn bầu bí, rộng rãi cặp vợ chồng không chỉ lo lắng việc quan hệ có tác động hay ko đến thai nhi, mà còn đắn đo việc lợi và hại lúc tiêu dùng bao cao su giá rẻ trong thai kỳ. Vậy dùng bao cao su cao cấp có ảnh hưởng phải chăng hay xấu gì tới thai nhi và cả người mẹ? Xem nào…
Bầu bí ko cần tránh thai, vậy có cần mang bao cao su giá rẻ khi quan hệ?

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
dùng bao cao su trong thai kỳ đích thực là sở hữu lợi

giả dụ bạn nghĩ là không, mời bạn tham khảo vài lý do phản biện:

- khi mang thai, tâm sinh lý của người nữ thay đổi mạnh mẽ và theo từng chu kỳ, ở 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kỳ, thèm muốn dục tình của người nữ thường giảm sút. Việc sử dụng bao cao su cao cấp sẽ giúp quá trình giao hợp “trơn tru” hơn khi người nữ ko đủ “hưng phấn” nhờ lớp chất bôi trơn tuột trên mặt bao.

- Môi trường âm đạo của người nữ thay đổi trong thai kỳ, trở thành mẫn cảm hơn và rất dễ bị viêm nhiễm. Do vậy việc dùng bao cao su sẽ giúp người nữ hạn chế và cả người nam giảm thiểu được những bệnh lây nhiễm thường gặp qua tuyến đường tình dục do vi khuẩn, nấm… sẽ thấp cho cả người mẹ và sức khỏe thai nhi.

- Và đặc thù với thai nhi, bao cao su giá rẻ cũng rất thiết yếu. Bởi trong tinh dịch của người nam có cất Prostaglandin là chất có khả năng kích thích co bóp tử cung nên sở hữu thể gây tác động xấu tới thai nhi, 1 số trường hợp thai kỳ nhạy cảm còn có nguy cơ gây sảy thai.

cho nên, bao cao su chính hãng ko thiết yếu cho nhu cầu hạn chế thai trong thai kỳ, nhưng rất cần để bảo vệ sức khỏe của người nữ, và cả thai nhi.
Vậy bcs hoàn toàn không sở hữu hại đến thai nhi?
Kết quả hình ảnh cho bao cao su

dùng bao cao su cho phụ nữ mang thai cũng cần thận trọng

Nhìn chung sở hữu thể đề cập tiêu dùng bao cao su giá rẻ trong thai kỳ là lợi đa dạng hơn hại, cho cả thai nhi và mẹ bầu, nhưng cần vài lưu ý nhỏ:

- Vùng kín nữ giới trở thành mẫn cảm hơn, dễ bị kích ứng hơn trong thai kỳ, nên lưu ý cần chọn cái bcs phù hợp, hạn chế trạng thái dị ứng hay kích ứng với chất liệu hoặc thành phần chất bôi trót lọt của bao cao su giá tốt.

- bao cao su giá rẻ gân gai hay quá phổ quát chất bôi trơn tuột cũng có thể ko thấp và không phù hợp với một số mẹ bầu, an toàn nên chọn mẫu mỏng trơn.

- hạn chế sử dụng gel làm ẩm ướt vì nó có thể nâng cao khả năng gây kích ứng.

Lưu ý thêm với các đấng mày râu là dù sử dụng bao cao su hay không thì quan hệ trong thai kỳ cũng cần thận trọng đến nguy cơ sẩy thai trong 3 tháng đầu và nguy cơ sinh non, lưu thai trong 3 tháng cuối (nhất là tháng cuối) thai kỳ.

rẻ nhất mẹ bầu nên được thăm khám thường xuyên và Phân tích sức khỏe bởi bác sỹ chuyên môn.

Kết luận, với những cặp đôi sinh hoạt lành mạnh có thể sử dụng hoặc ko tiêu dùng bao cao su trong thai kỳ, nhưng xét về ích lợi đại quát thì bao cao su cao cấp vẫn tốt hơn cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-sure-do-103.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét