Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Sử dụng bao cao su giá tốt nhưng vẫn có thai : Đâu là lý do?


không thiếu các trường hợp người dùng bao cao su nhưng vẫn sở hữu thai. Vậy căn nguyên của kết quả này là thế nào? Cộng tham khảo để người mua giảm thiểu mắc phải nhé!
Chọn sản phẩm không phù hợp

- bao cao su giá rẻ kích cỡ quá lớn: làm nó dễ bị tuột ra trong giai đoạn sử dụng, làm giảm tác dụng tránh thai.

- bao cao su chính hãng kích cỡ quá nhỏ: Sẽ làm nó dễ bị rách khi mà tiêu dùng và ko còn hiệu quả giảm thiểu thai.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
Kích thước không đáp ứng có thể giảm hiệu quả giảm thiểu thai của bao cao su cao cấp
sử dụng sai bí quyết

Xé bao không an toàn

bao cao su giá tốt có rộng rãi ngoài mặt bao phân bì tùy theo nhãn hàng, an toàn nhất với bất kỳ dòng nào bạn cũng nên đẩy loại bao bên trong qua một bên trước khi xé vỏ ngoài để hạn chế làm rách hay thương tổn nó.

tuy nhiên nên lưu ý móng tay dài hay trang sức trên tay cũng sở hữu thể khiến tổn hại bao lúc sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
Cần xé đúng cách để không làm cho tổn hại bcs trước khi dùng

ko mang bao cao su cao cấp ngay từ đầu

Mặc dù muốn giảm thiểu thai nhưng vẫn muốn hưởng thụ "cảm giác thật" nên ko ít cặp đôi chọn đeo bao cao su giá rẻ lúc đã gần "xuất binh" thay vì dùng nó ngay trong khoảng đầu. Tỷ lệ mang thai lúc sử dụng cách này chiếm khoảng 30 %.

sử dụng hai bao 1 lúc

Vì quý khách nghĩ sẽ tăng hiệu quả hạn chế thai. Nhưng không, trái lại nó còn tăng ma sát khiến bao dễ tổn thương, bao sẽ dễ bị tuột hơn,... Chưa đề cập hành động này còn làm cho giảm hưng phấn của đôi bạn.

Lỗi sau lúc dùng xong

Sau lúc đã "xuất binh", an toàn nhất người mua bao nên giữ lấy miệng bao và nhanh chóng lấy bao cao su giá tốt ra khỏi âm đạo người nữ. Hành động này để hạn chế bao bị tuột trong giai đoạn rút ra hoặc "binh lính" sở hữu thể bị trào ra ngoài và "tìm về tổ ấm" gây hậu quả ngoài ý muốn.

Tái dùng

bao cao su chính hãng được kiểu dáng để sử dụng cho 1 lần. Sau khi đã dùng, nó có thể đã bị sứt mẻ và giảm độ dẻo dai; giả dụ được rửa sạch và phơi khô thì chất lượng cũng không còn đảm bảo cho dùng lần 2. Đừng tiếc phải chăng hoặc kém hiểu biết để nhận kết quả ngoài ý muốn nhé.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su
bao cao su không thể tái tiêu dùng
bao cao su giá tốt nhái

- Hết hạn dùng: Mặc dù bao cao su có hạn tiêu dùng khá dài (lên đến 5 năm) nhưng hy hữu bạn vẫn có thể tìm phải hàng đã hoặc gần hết hạn về tiêu dùng và bảo quản. Cố nhiên với chất lượng của chúng, hiệu quả tránh thai sẽ rất tốt hoặc không còn.

- Hàng nhái, nhái: Với những nhãn hiệu bcs uy tín và được ưa chuộng sẽ ko thiếu hàng nhái, hàng giả. Bạn có thể mua phải loại hàng kém chất lượng này, nó dễ bị hư hỏng hoặc tổn hại lúc dùng dẫn tới sở hữu thai ngoài ý muốn.


bcs fake thì hiệu quả hạn chế thai cũng kém
Bị tổn hại khi bảo quản

Trong thời kỳ bảo quản, bạn để những vật sắc hay có độ nhọn vô tình khiến tổn thương bao so bì bảo quản và cả chiếc bao bên trong, làm bao cao su giá tốt bị xước hay lủng rách và không biết mà vẫn tiêu dùng. Và sở hữu thể sẽ có kết quả ko mong chờ là sở hữu thai.

Ngay cả lúc bạn bảo quản bao cao su ở nơi quá nóng tác dụng hạn chế thai cũng có thể giảm khi sử dụng. Cỗi nguồn nhiệt độ cao sở hữu thể khiến cho khô chất bôi trơn tru bề mặt khiến bao cao su giá tốt dễ bị rách hơn khi "lâm trận".

Bảo quản ko cẩn trọng cũng sở hữu thể làm bao cao su hư hại, giảm chất lượng dùng

bao cao su giá tốt là giải pháp giảm thiểu thai hơi an toàn và hiệu quả, nhưng giả dụ dùng không đúng bí quyết thì việc mang thai ngoài ý muốn luôn có thể xảy ra. Người dùng hãy ghi nhớ để tránh các lỗi dùng trên nhé.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-sagami-love-me-gold-102.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét