Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Những nhận thức sai lệch về việc tiêu dùng bao cao su chính hãng bạn nên giảm thiểu


không cần dùng bao cao su lúc quan hệ bằng miệng hay hậu môn, ko cần dùng nó lúc đã sử dụng thuốc tránh thai, ví như được nên sử dụng hai bao một lúc,… là những quan điểm khôn cùng sai lầm có thể bạn đang lầm tưởng trong đầu hoặc đã “ứng dụng"!
không cần dùng bao cao su cao cấp khi quan hệ bằng miệng (oral sex) hay hậu môn (anal sex)

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Bạn nghĩ thế và làm cho thế? Vậy bạn đang mắc phải 2 lỗi sai:

- bao cao su không chỉ giúp giảm thiểu thai, nó còn quan yếu trong việc ngăn ngừa những bệnh lây qua các con phố dục tình. Nếu như cảm thấy ko tự tín về “đối tác” thì rẻ nhất nên tậu kiếm sự trợ giúp của bao cao su cao cấp, nhất là trong trường hợp vùng kín hay miệng/hậu môn bị thương tổn.

- nếu như quan hệ qua đường hậu môn, tiêu dùng bao cao su cao cấp có thể thay thế chất bôi suôn sẻ, vì trên bề mặt bao đã có sẵn lớp chất bôi trơn tuột để “công việc” dễ dàng và trơn tuột hơn. Chưa nhắc, lúc quan hệ qua “đường” này, tiêu dùng thêm bcs giúp bạn thấy vệ sinh hơn chứ nhỉ!
không cần dùng bao cao su lúc đã uống thuốc hạn chế thai

Nghĩ và làm đúng như thế, tức bạn chỉ coi bao cao su chính hãng là giải pháp hạn chế thai, chẳng hề là phương pháp giúp quan hệ dục tình an toàn.

nếu như bạn đang quan hệ “ngoài luồng” hoặc không đủ tin cậy về sức khỏe dục tình của đối tác, nên tiêu dùng thêm bao cao su giá tốt để giảm thiểu vô tình mang bệnh vào người nhé!
bao cao su giá tốt không cần yếu lúc quan hệ đồng tính

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

nếu như tin là như thế, vậy là bạn chưa biết các bệnh lây qua tuyến phố dục tình cũng nghiêm trọng ko kém trong trường hợp quan hệ đồng tính đâu nhỉ!

Tự kiểm soát an ninh mình và bảo kê bạn tình, dù là đồng tính hay dị tính nào!
hai bao cao su giá tốt sẽ “an toàn” hơn 1Trật lất nhé!

- một là: bí quyết sử dụng này làm cho bcs càng trở thành dễ tuột hơn, vì mẫu bao nào cũng sở hữu lớp chất bôi trơn tru bên ngoài mà.

- hai là: Ắt hẳn bạn không muốn “cảm giác thật” giảm thêm 1 nửa đâu nhỉ.

- Ba nữa là: Phải gián đoạn để mang đến 2 mẫu bao thì thật là… tụt cảm xúc!
Yêu hai lần liên tục, chỉ cần dùng một bao cao su giá rẻnói đến yêu 2 lần liên tục, nam giới sở hữu thể nghĩ là chuyện… khó tưởng. Nhưng nó hoàn toàn sở hữu thể xảy ra với nữ giới!

- nếu như bạn nữ nào đang sử dụng bao cao su giá tốt nữ, và nghĩ có thể “cứ để nó thế” mà tiếp diễn thì hiểm nguy nhé! Như thế tinh lực cũ sở hữu thể trào ra ngoài lúc “lâm trận hiệp 2”, và cũng rất có thể cái bao trong mình đã không còn ở “tư thế” hay hiện trạng an toàn để tiếp diễn “nghinh chiến”.

- Nam giới ví như cũng để nguyên cái bao đã sử dụng trên dương vật, ngủ 1 giấc và tái lâm trận thì tình hình cũng không phải chăng đẹp hơn trên đâu đấy!

Sau mỗi lần quan hệ, nên cẩn trọng toá bỏ dòng bao đã tiêu dùng và nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ vùng kín, như là phương pháp bảo kê an toàn cho sức khỏe bản thân.
Chỉ cần mang bao cao su giá tốt trước lúc xuất tinh là đượcBạn có tin ko, dù chưa xuất tinh nhưng một chút chất nhờn tiết ra trong khoảng dương vật khi cao hứng cũng sở hữu thể cất “1 đàn tinh binh”! Hãy cẩn trọng với nguy cơ sở hữu thai giả dụ bạn đang quan điểm như trên nhé!

Còn nữa nè, chỉ mang bao cao su chính hãng ngay trong khoảng đầu thì mới đích thực có hiệu quả phòng giảm thiểu bệnh tình dục nhé.
bao cao su để đâu cũng được

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Trong mỗi bao tị nạnh đựng mẫu bao cao su chính hãng đều có chất bôi suôn sẻ (và sở hữu thể có một số chất hóa học khác). Chúng có thể bị “biến đổi” do nhiệt độ quá hot hoặc quá lạnh, trực tiếp ảnh hưởng lên chất lượng chiếc bao khi tiêu dùng.

Vậy nên, nên bảo quản bao cao su giá tốt ở nơi thoáng mát, hạn chế nhiệt độ quá cao hay quá thấp nhé.

Ngay cả để bao cao su cao cấp trong túi quần cũng ko nên, nó sở hữu thể tạo ma sát lúc bạn chuyển động và gây trầy xước bao hoặc sinh nhiệt gây hư hỏng bao. Đặc thù, để bao trong túi quần, rồi bạn quên đi, cứ thể để giặt nó cộng xống áo và lấy nó để sử dụng lúc cần thì… rất nguy cơ đấy!

Sẽ còn các quan điểm rất sai trái khác mà sở hữu thể người viết chưa biết, chưa tổng hợp được hay chưa lường hết được. Nếu như sở hữu thêm quan điểm, bạn đừng ngại san sớt vì ích lợi của phổ quát người bạn nhé!

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he-durex-prolong-467.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét