Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Những món đồ chơi tình dục được yêu thích nhất 2019

Công nghệ tình dục trở nên tốt hơn và thông minh hơn mỗi năm, và năm 2019 cũng không ngoại lệ. Các công ty được thành lập và hướng tới phụ nữ đang nhận được nhiều tài trợ và hỗ trợ hơn bao giờ hết, và những cỗ máy như robot tình dục và găng tay truyền cảm ứng đường dài mà trước đây chỉ thấy trong phim khoa học viễn tưởng. Tất nhiên, một số công nghệ này là con dao hai lưỡi: Một mặt, trong mối quan hệ đường dài là khả thi hơn bao giờ hết, nhờ các ứng dụng của cặp vợ chồng và máy rung điều khiển từ xa và ứng dụng. Mặt khác, dữ liệu bạn cung cấp cho các công nghệ như thế này càng nhiều thì tác động tiềm tàng của việc xâm nhập trái phép có thể càng lớn đối với thông tin cá nhân của bạn. Giống như hầu hết mọi thứ, tiềm năng của công nghệ tình dục sẽ phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng nó. Dù tốt hơn hay tồi tệ hơn (hy vọng tốt hơn!), Chúng ta đã thấy một số đổi mới lớn trong năm 2017. Đọc về 15 phát minh về đồ chơi tình dục lớn nhất xuất hiện trong năm nay.

Brain Stim

Tại Liberos, một trung tâm nghiên cứu ở Los Angeles được điều hành bởi nhà nghiên cứu tình dục Nicole Prause, Tiến sĩ, bạn có thể đến để bộ não của bạn được kích hoạt để có đời sống tình dục tốt hơn. Thông qua một phương pháp gọi là Kích thích dòng điện trực tiếp, tai nghe BrainStim cung cấp dòng điện đến não của bạn với mục đích tăng cường hoặc kiềm chế ham muốn tình dục của bạn, tùy thuộc vào việc bạn cảm thấy nó quá thấp hay quá cao bằng cách khôi phục trung tâm thưởng của bạn về mức độ kích hoạt khỏe mạnh trong khoảng một giờ. Ngay bây giờ, bạn phải vào phòng thí nghiệm để lấy nó, nhưng Prause đang hy vọng làm cho nó có sẵn trên thị trường trong tương lai gần.

Harmony AI

Người bạn đồng hành ảo này là một sự bổ sung cho các robot tình dục RealDoll thực tế kỳ lạ. Bạn gắn đầu "Hài hòa" vào bất kỳ cơ thể RealDoll nào và chọn những đặc điểm tính cách mà bạn muốn cô ấy có. Sau đó, cô ấy sẽ có một cuộc trò chuyện thực tế với bạn, mặc dù, khi Christopher Trout của Engadget thử cô ấy, cô ấy không hẳn là người giao tiếp tốt nhất. Ví dụ, phản ứng của cô ấy với "Vị trí tình dục yêu thích của bạn là gì?" là "Tôi không phải là cô gái như vậy." Đủ công bằng!

Đồ chơi tình dục đồng bộ video

Hãy tưởng tượng rằng các chuyển động của máy rung của bạn phù hợp với bất kỳ nội dung khiêu dâm nào bạn đang xem mà không cần nỗ lực từ phía bạn. Chà, là một bước gần hơn để biến tiền đề tương lai đó thành hiện thực, nhờ bộ video mới trong đó hành động kiểm soát các chuyển động của đồ chơi tình dục. Thật không may, hiện tại nó chỉ hoạt động với F Meatlight Launch hoặc Kiiroo Onyx, cả hai đồ chơi dành cho Penise, nhưng Elena có kế hoạch thêm các video kết nối với máy rung trong tương lai. Chúng tôi hy vọng họ sẽ sớm nhận được điều đó, vì lợi ích của một phần tư người dùng là phụ nữ.

The Mimic

Đồ chơi thiết bị Clandestine này có hình dạng không giống bất kỳ đồ chơi tình dục nào khác, được thiết kế công thái học để nằm gọn trong tay hoặc trên âm hộ của bạn. Tất cả các khúc cua, nếp gấp và mẹo phức tạp cũng cho phép nó nổi trên một điểm siêu cục bộ hoặc một khu vực khuếch tán hơn, tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Thêm vào đó, nó trông giống như một con cá đuối nhỏ dễ thương!

Eva II

Vào năm 2014, Dame Products đã ra mắt Eva trên Indiegogo và nó trở thành món đồ chơi tình dục gây quỹ thành công nhất trong lịch sử. Máy rung âm vật nhỏ vừa khít giữa môi âm hộ của bạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng những rung động của nó khi quan hệ mà không cần dùng tay. Ba năm sau, hai nhà đồng sáng lập của công ty, bà Margaret Fine và Janet Lieberman đã làm việc khiến Eva trở nên tuyệt vời hơn để đáp lại phản hồi của khách hàng và Eva II đã ra đời. Phiên bản thứ hai của đồ chơi có tỷ lệ nhỏ hơn, thân nhẹ hơn và cánh ngắn hơn với cấu hình được điều chỉnh sao cho phù hợp với nhiều loại cơ thể hơn. Động cơ trở nên yên tĩnh và mạnh mẽ hơn, toàn bộ không thấm nước và nút bấm dễ dàng hơn, điều đó có nghĩa là cực khoái phân bố đều hơn cho nhiều cặp vợ chồng.

Womanizer 2Go

Womanizer nổi tiếng với công nghệ hút của nó, tạo ra sóng không khí xung quanh âm vật khiến nhiều phụ nữ đạt cực khoái trong vòng một phút. Lặp đi lặp lại mới nhất của nó là hình son môi, vì vậy bạn có thể ném nó ngay trong ví hoặc túi xách của bạn.

B-Vibe

B-Vibe là một trong những công ty đầu tiên cống hiến để tạo ra máy rung hậu môn chất lượng cao, đặc biệt là cho những người chưa bao giờ thử các hoạt động cửa sau. Ngoài việc rung ở đầu, chiếc này còn sử dụng các hạt xoay để tăng thêm cảm giác. Kết hợp lại, đồ chơi tạo ra bảy kiểu xoay và rung và sáu mức cường độ để giúp giới thiệu cho người dùng về khoái cảm hậu môn.

Chúng ta làm được rồi

Nếu bạn và đối tác của bạn đã va chạm với các vấn đề mối quan hệ tương tự lặp đi lặp lại và muốn giải quyết chúng một lần và mãi mãi, có một ứng dụng cho điều đó. Chúng tôi đã sử dụng trí thông minh nhân tạo để xác định điểm yếu của bạn là một cặp và giúp bạn vượt qua chúng bằng các hoạt động cụ thể. Mỗi bạn điền vào một bản khảo sát về cách bạn cảm nhận về các khía cạnh khác nhau trong mối quan hệ của bạn, những gì bạn muốn nhiều hơn và cách bạn muốn đạt đến điểm đó. Sau đó, dựa trên phản hồi của bạn, ứng dụng lên kế hoạch cho "tuần mơ ước" với rất nhiều dịch vụ mát xa, dã ngoại, công việc gia đình hoặc bất cứ điều gì có lợi cho cả hai bạn.
Xem thêm : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-butterfly-dance-529.html
Đồ chơi người lớn : https://caubevang.com/do-choi-nguoi-lon-cho-nam-va-nu.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét