Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Những mẫu thực phẩm giúp tăng cường khả năng sinh lý


Đàn ông ăn gì để có nhiều tinh trùng
Số lượng và chất lượng tinh trùng gia nâng cao sẽ giúp tăng cơ hội thụ thai và sở hữu con theo ý muốn. Vậy ngoài việc hạn chế rượu bia, những chất kích thích thì đàn ông ăn gì để sở hữu phổ biến tinh trùng, bạn có muốn mua hiểu?
vì sao người đàn ông cần quan tâm tới số lượng tinh trùng?

Dù chỉ một tinh trùng duy nhất được phối hợp với 1 trứng của người nữ để thụ tinh nhưng để đạt được kết quả ấy, người đàn ông cần có được số lượng tinh trùng dồi dào và chất lượng rẻ. Nguyên do:

- các "tinh binh" phải đi lại trong khoảng âm đạo tới ống dẫn trứng, một quá trình hết sức "gian khổ" với tinh trùng. Trên quãng con đường ấy, vô số tinh trùng sẽ chết đi trước lúc đến được với trứng.
- Trứng được bao phủ bởi 1 lớp màng dày và việc thâm nhập vào bên trong là rất khó khăn với một tinh trùng. Để một tinh trùng nào đó phá được lớp màng kiểm soát an ninh và tiến vào trứng, hàng triệu tinh trùng khác sẽ chết đi, đầu chúng tiết ra dòng enzym giúp làm mềm vỏ trứng để 1 con tiến vào.Đây là công đoạn chọn lọc tự nhiên để sở hữu được một tinh trùng khỏe mạnh nhất kết hợp với trứng. Và nếu như không sở hữu được lượng tinh trùng dồi dào, khỏe mạnh sẽ khó đảm bảo công đoạn thụ thai được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và sở hữu được 1 bào thai tăng trưởng rẻ, lành lặn.

Lượng tinh trùng dồi dào và khỏe mạnh giúp nâng cao khả năng thụ thai
Đàn ông ăn gì để tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng?
Trung bình mỗi lần xuất tinh của nam giới sẽ là trong khoảng hai - 5 ml tinh dịch và chất lượng tinh trùng đạt 20 - 120 triệu/ml được coi là bình thường. Trong đó:

- Ít nhất 75% tinh trùng vẫn còn sống.

- Ít nhất 30% tinh trùng “có hình dạng và cấu trúc bình thường”.

- Ít nhất 25% tinh trùng đang bơi với di chuyển nhanh về phía trước.

- Ít nhất 50% tinh trùng bơi về phía trước ở bất kỳ tốc độ nào (có vận động).

Để đạt được số lượng tinh trùng và khả năng chuyển động, hoạt động của chúng nam giới cần bổ sung vào chế độ ăn uống những vitamin và khoáng chất:

- Vitamin A: tăng cường hoạt động phân phối tinh trùng và tăng chất lượng tinh trùng.

- Vitamin C: Giảm số lượng tinh trùng bất thường, cải thiện chất lượng và khả năng chuyển di.

- Kẽm và selen: nâng cao mật độ và khả năng chuyển động của tinh trùng, ngăn ngừa tinh trùng dị dạng.

- Lycopene và L-Arginine: nâng cao cường chất lượng tinh trùng.

Chúng được cung ứng dồi dào qua các thực phẩm:

Nhân sâm

Giúp nam giới bổ thận, tráng dương, tăng cường thèm muốn tình dục, nâng cao cường lưu thông máu đến tinh hoàn để luôn sung mãn và kéo dài thời kì quan hệ.


Nhân sâm - Thuốc quý nâng cao cường sinh lực nam giới

Hàu

Là loại thực phẩm cất nhiều kẽm nhất giúp nam giới cải thiện ham muốn và nâng cao cường những amino axit thiết yếu hỗ trợ quá trình phân phối tinh trùng, tăng chất lượng tinh trùng.

Hàu và những mẫu hải sản cũng là cái thực phẩm giúp nam giới tăng hưng phấn dục tình.


Bổ sung lượng kẽm dồi dào trong khoảng hàu hỗ trợ quá trình cung ứng tinh trùng và chất lượng tinh trùng

Socola đen

đựng L-Arginine là loại axit amin có tác dụng nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng.

Nó cũng giúp nâng cao khối lượng tinh dịch và tăng cường sự hưng phấn cho nam giới.


Socola đen nâng cao khối lượng tinh khí, số lượng tinh trùng và chất lượng tinh trùng

Tỏi

Giàu allicin giúp cải thiện lượng máu lưu thông tới phòng ban sinh dục nam, nâng cao cường sức mạnh của những "tinh binh".
Vitamin B6 và selen trong tỏi cũng giúp bảo vệ tinh trùng khỏi những thương tổn và điều tiết công đoạn cung cấp hormone nam nữ.

Tỏi giúp nâng cao cường và bảo vệ sức khỏe tinh binh

Chuối

Chuối là một trong những trái cây dinh dưỡng hàng đầu cho sức khỏe. Nó còn hỗ trợ cải thiện những vấn đề sinh lý ở nam giới.

các enzym và bromelain trong chuối có khả năng điều khiển hormone giới tính.

Vitamin A, B và C trong chuối cũng tham gia vào nâng cao số lượng và khả năng hoạt động của tinh trùng, giảm nguy cơ tinh trùng yếu.


Chuối ko chỉ tăng số lượng tinh trùng, còn tránh lượng tinh binh "chết yểu"

Lựu

Nam giới uống nước ép lựu thường xuyên có thể ngăn ngừa tình trạng tinh binh "chết yểu" nhờ chất chống oxy hóa dồi dào trong lựu, nó làm giảm nồng độ malondialidehyde trong máu gây phá hủy tinh trùng.


Chất oxy hóa dồi dào trong lựu giúp kiểm soát an ninh sức khỏe tinh binh

những chiếc hạt
Hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt điều, hạt bí ngô… rất giàu selen giúp tăng cường cung cấp tinh trùng. Tinh trùng sẽ chuyển động mau lẹ hơn giả dụ nam giới bổ sung selen và các khoáng chất trong khoảng các chiếc hạt này.
Selen và những khoáng chất từ các loại hạt giúp nâng cao cường sản xuất tinh trùng và khả năng vận động
Biết được đàn ông ăn gì để có phổ biến tinh trùng và tinh trùng khỏe cũng đích thực sở hữu ích cho nhu cầu có con, và có con theo ý muốn của nhiều cặp vợ chồng đương đại.Xem thêm : https://caubevang.com/kamagra-50mg-440.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét