Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Một số mẹo để mua đồ chơi tình dục trực tuyến


Một cửa hàng tình dục có thể là một cách tuyệt vời để kiểm tra một sản phẩm trước khi trở nên rất quen thuộc với nó, nhưng lần đầu tiên đến một nơi cũng có thể đáng sợ. Toàn bộ tiền đề đằng sau kiểu mua sắm này là bạn sẽ đến một nơi kinh doanh và giải thích cho một người lạ làm việc ở đó những gì sẽ mang lại cho bạn cực khoái tốt nhất, chắc chắn không phải là tình huống bạn gặp ở bất cứ nơi nào khác trong cuộc sống.

Bạn có thể tưởng tượng việc cá nhân đó với một nhân viên của J.Crew không? Có những điều dễ dàng bạn có thể làm để đảm bảo trải nghiệm đơn giản, giáo dục và hoàn toàn không gây khó khăn. Ryan DiMartino và Victor Tobar, nhân viên của chuỗi cửa hàng tình dục huyền thoại The Pleasure Chest, chia sẻ một vài mẹo đơn giản để tránh trông giống như một con nai trong đèn pha.

Tìm đúng loại cửa hàng DiMartino giải thích bạn nên tìm một cửa hàng mà trung tâm giáo dục, một mô hình trở nên phổ biến trên khắp đất nước và khác xa với các cửa hàng khiêu dâm hạt giống của xứ sở sương mù.

Một cửa hàng trung tâm giáo dục là trung tâm chỉ tập trung vào việc di chuyển sản phẩm nhưng đảm bảo rằng chúng tôi có thể giúp bạn tìm đúng thứ và biết cách sử dụng đúng cách, họ nói. Để tìm các cửa hàng tích cực về tình dục trong khu vực của bạn, hãy thực hiện một nghiên cứu nhỏ: Đọc các blogger tình dục không thiên vị như The Redhead Bedhead và Elle Chase, hoặc thậm chí chỉ cần xem trang web của cửa hàng để đảm bảo các loại cơ thể và sở thích đa dạng được thể hiện. 

Hỏi câu hỏi Bạn có thể đã đến cửa hàng bởi vì bạn có một câu hỏi, để mắt đến một sản phẩm, hoặc tò mò về những gì cửa hàng thực sự giống như là trò chơi mà tuyệt vời! Vì vậy, hãy hỏi câu hỏi đó hoặc tìm hiểu phải làm gì với điều đó; rất nhiều tân binh don Góp. 

Một lần nữa, nó làm cho mọi người cảm thấy thoải mái, một số người khác, nếu họ bước vào và bước ra ngoài mà không cần sự giúp đỡ, thì Tobar nói. Bạn đã cho phép tìm một nhân viên trước tiên và nhờ họ giúp đỡ. Họ có thể rất vui khi nói cho bạn biết bao cao su nào được khách hàng yêu thích hoặc máy rung mà họ đề nghị. 

Cố gắng không biến mọi thứ thành trò đùa Một người khác nói rằng bạn là một người hẹn giờ đầu tiên ở cửa hàng tình dục? Crackin khôn ngoan. DiMartino nói rằng có những lúc mọi người bước vào và mọi thứ trở thành một trò đùa thực sự nhanh chóng. Đây là một cơ chế phòng thủ thực sự phổ biến bởi vì trong xã hội, chúng ta thực sự không có công cụ để nói về tình dục theo cách lành mạnh hoặc không giải thích với người lạ.

Nếu bạn cảm thấy cần phải làm một trò đùa, thì tốt thôi, nhưng hãy nhớ rằng nhân viên đã nhìn thấy tất cả. Và hãy chắc chắn rằng bạn không yêu ai khác bằng cách nói đùa về một sản phẩm mà một khách hàng khác có thể đang tìm kiếm: Chỉ vì bạn cảm thấy lúng túng không có nghĩa là bạn cũng nên làm cho người khác cảm thấy như vậy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét