Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Lựa chọn quà tặng sextoy phù hợp và tốt nhất


Dành cho người phụ nữ yêu quý trong cuộc sống của bạn các sản phẩm làm đẹp hoặc phụ kiện nữ quyền là tuyệt vời, nhưng tôi tin vào sức mạnh của gấu gấu với tôi, tặng cho chủ sở hữu âm đạo trong đồ chơi tình dục cuộc sống của tôi làm quà tặng ngày lễ.

Tại sao không? Là một người phụ nữ tích cực về tình dục, tôi luôn tìm cách để kỳ thị tình dục, và vì tôi đã trao những chiếc máy rung làm quà, tôi thấy những người gần gũi với tôi đã cảm thấy cởi mở hơn khi thảo luận, đặt câu hỏi và thành thật về niềm vui (nghĩa là, đó là một cách thú vị để làm cho những cuộc trò chuyện khó xử trở nên dễ dàng hơn).

Theo như những gì bạn cảm thấy thoải mái khi tặng một món đồ chơi tình dục, đó là cuộc gọi của bạn, nhưng tôi ở đây để truyền cảm hứng cho bạn với một số ý tưởng quà tặng mà cá nhân tôi yêu thích. Dưới đây, 11 đồ chơi tình dục, máy rung và các thiết bị khác để mua cho phụ nữ và những người không thuộc giới tính trong cuộc sống của bạn. Thực sự, nó sẽ là một món quà không ngừng đưa ra.

1. Sextoy tăng cảm xúc cà tím

Cà tím là một món đồ chơi khởi đầu tuyệt vời cho một người vừa đi vào tình dục của chính họ (tôi có một cái cho em gái tôi). Máy rung cảm xúc cảm ứng cà tím làm cho một đồ chơi tình dục như là một cái gì đó bạn có thể dễ dàng nhớ đến. Nó mang lại sự hứng thú cũng như nhiều cảm xúc khác nhau trong quá trình sử dụng.

2. Satisfyer Pro

Vào ngày sinh nhật thứ hai mươi chín của anh em họ bom, tôi đã mang cho cô ấy một món sextoy satisfyer pro thế hệ tiếp theo. Tôi đã nghĩ về việc cho cô ấy phiên bản màu hồng ban đầu, nhưng cái mới này trông giống như một con chim cánh cụt. (Cô ấy có hai con chó, vì vậy tôi đoán rằng nếu một vị khách tìm thấy nó, cô ấy có thể nói với họ rằng đó là một trong những đồ chơi của họ.)

Theisfyer là một đồ chơi hút mạnh mẽ được cho là mô phỏng tình dục bằng miệng. Nó làm cho mọi người đạt cực khoái. Đối với một bà chủ có ít thời gian rảnh, nó là phụ kiện hoàn hảo.

3. Sextoy Dame Fin
Fin là một món đồ chơi cặp đôi tuyệt vời. Đối với người bạn đã kết hôn của tôi, đó là một người thay đổi cuộc chơi. Cô và chồng đã ở bên nhau năm năm và chưa bao giờ sử dụng đồ chơi tình dục. Cô háo hức thử thứ gì đó sẽ cảm thấy tuyệt vời cho cô mà không khiến anh sợ hãi. Đó là lý do tại sao tôi tặng cô ấy các sản phẩm của Dame.

Sự rung cảm nhỏ, màu xanh nước biển (hoặc quýt) trông giống như một con cá hơn là một món đồ chơi tình dục. Bạn chỉ cần gắn dây đeo được cung cấp vào ngón tay của bạn và voilà! Bàn tay của bạn là một máy rung, cách hoàn hảo để có được một số kích thích âm vật trong quan hệ tình dục. Bạn bè của tôi, chồng của tôi nói rằng đó là tiện ích mới yêu thích của anh ấy.

4. Đồng bộ hóa We-Vibe

We-Vibe Sync là một đồ chơi cặp đôi siêu thú vị đi kèm với một điều khiển từ xa tiện dụng. Bạn có thể sử dụng nó trong quan hệ tình dục thâm nhập (nó móc vào!) Hoặc yêu cầu đối tác sử dụng điều khiển từ xa trong khi họ ở một phòng khác.

5. My Duckie 

Được ngụy trang một cách kỳ diệu như một con vịt cao su thực tế, điều này làm cho một món quà tuyệt vời cho bất cứ ai có khiếu hài hước và đặc biệt là những người thích kín đáo. Nếu bạn cho sự rung cảm này đi và đoàn quân của bạn không cười (và yêu nó), bạn có thể cần những người bạn mới.

6. Le Wand

Máy mát xa đũa là LBD của máy rung. Mỗi người bạn tốt nhất xứng đáng có một người bạn tốt nhất sẽ cho cô ấy một cây đũa phép. Người bạn tốt nhất của tôi bị ám ảnh với cây đũa thần. Làm sao bạn biết tôi muốn một trong những thứ này?! Cô ấy thực sự hét lên. Le Wand giống như chiếc Hitachi nổi tiếng, chỉ cao cấp hơn. Nó có rất nhiều tệp đính kèm cho các cảm giác khác nhau và thâm nhập sâu, và một cái đầu xoay 360 độ đầy đủ. Nó có một món quà tuyệt vời cho bạn gái của bạn. Nó rất xa xỉ và tuyệt vời.

7. Pocket Toyfriend

Anh em họ nữ tính của tôi đến với tôi cho các khuyến nghị tất cả các thời gian. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy muốn một cái gì đó dễ thương, thân thiện và đanh đá. Pocket Toyfriend chính là thứ cô ấy cần. "Ôi chúa ơi! Nó thật dễ thương! Nó trông giống như một con thỏ! Tôi đang đặt hàng này ngay bây giờ! Cô ấy nhắn tin. Máy rung này là hoàn hảo cho các bữa tiệc độc thân và người mới bắt đầu rung. Nó có một món đồ chơi mà bạn không nên cảm thấy lo lắng khi cho đi, vì ai đã từng sợ một chú thỏ màu xanh?

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những món đồ chơi tình dục yêu thích và phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình.

Xem thêm : https://caubevang.com/sex-toys.html
Shop bao cao su : https://caubevang.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét