Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Làm gì khi bao cao su chính hãng bị rách lúc đang quan hệ?

bao cao su giá rẻ là 1 trong những phương pháp phòng tránh thai hiệu quả và đa dạng vì nó sở hữu thể mang theo bất kỳ đâu. Thế nhưng, lúc đang “yêu” mà bao cao su cao cấp bị rách, thì nên khiến những gì? Hãy cộng chúng tôi tìm cách khắc phục nhé!

duyên do dẫn tới rách bao cao su giá tốt

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

bcs bị rách khi đang "yêu" đến từ nhiều khởi thủy như là bao cao su giá tốt đã bị hết hạn tiêu dùng, ko còn độ dẻo dai, chọn lựa sai kích cỡ bao cao su giá tốt (bao quá chật), đeo bao chưa đúng cách hay sở hữu thể do phong độ và động tác quan hệ sai.

phương pháp khắc phục lúc bị rách bao

lúc đang "yêu" nếu bao cao su chính hãng bị rách có thể dẫn đến phổ biến rủi ro như khả năng mang thai cao nếu tinh khí bị tràn ra ngoài vào âm đạo hoặc việc lây nhiễm các bệnh về tình dục cũng là điều ko thể giảm thiểu khỏi.

lúc đó các bạn cần tĩnh tâm xử lý và thực hiện những cách như sau:

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Việc trước tiên là ngừng "cuộc yêu" lại, cả nam và nữ đều phải đi tắm rửa và vệ sinh kỹ vùng kín với nước ấm. Đặc biệt với phụ nữ, trước tiên nên cho tinh lực ra ngoài hết bằng phong độ ngồi chồm hổm và sau ấy dùng nước ấm sạch rửa sâu vào bên trong vùng kín để loại trừ tối đa những chất tinh khí dính vào.

Bạn cần Đánh giá đúng tình hình và mức độ nguy hiểm của "cuộc yêu" để có giải pháp phù hợp. Ví như nhận thấy lượng tinh dịch có khả năng cao đã tràn vào âm đạo thì cần làm cho những bước tiếp theo.

giả dụ là "cuộc yêu" lành mạnh (tin tưởng ở người bạn tình) và cả hai chỉ sở hữu mục đích tránh thai, thì bạn gái nên uống thêm thuốc viên hạn chế thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ sau lúc xảy ra “sự cố” nếu như có thể bạn nên uống trong vòng 12 giờ để đạt hiệu quả tối đa.

nếu như là "cuộc yêu" với người sở hữu tiền án bệnh tình dục hoặc chưa hiểu rõ về đối phương và bạn lo lắng về nguy cơ lây nhiễm bệnh qua tuyến phố tình dục, bước trước tiên là cần rửa sạch vùng kín như đã nhắc ở trên. Sau ấy, phải chăng nhất bạn nên tới gặp thầy thuốc để được rà soát kỹ hơn.

bí quyết phòng hạn chế trường hợp rách bao cao su giá rẻ

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

- không nên sử dụng răng hoặc các vật sắc nhọn như dao, kéo để cắt vỏ bao cao su giá tốt.

- Móng tay quá dài, sắc, nhọn cũng có thể làm cho bao cao su giá tốt bị rách.

- Tuân thủ đúng cách thức đeo bao: Đưa bao cao su vào dương vật tiêu dùng ngón mẫu và ngón trỏ miết chặt để dồn khí ra ngoài, nếu như còn những bọt khí sẽ chính là nguồn cội khiến cho bao cao su giá rẻ bị vỡ.

- Để giảm thiếu tối đa nguy cơ rách bao cao su bạn nên chọn mẫu bao phù hợp với kích cỡ của mình.

lúc gặp phải sự cố rách bao khi đang "yêu", hãy nhớ giữ tĩnh tâm và áp dụng những bí quyết trên để bảo vệ bản thân cũng như đối phương nhé.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-cuc-sieu-mongsagami-001-100.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét