Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Dùng bao cao su cao cấp thế nào cho đúng? Những điểm cần lưu ý

sử dụng bao cao su chính hãng cho nam và nữ tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế không như bạn nghĩ. Thành ra để bảo vệ bạn trước những cuộc yêu đừng bỏ qua bí quyết tiêu dùng bcs sau đây.

Trong những phương pháp giảm thiểu thai hiệu quả thì sử dụng bao cao su cao cấp là cách thức mà phần lớn người lựa chọn thay cho các bí quyết như dùng thuốc, canh ngày an toàn.

cách thức an toàn, phổ thông với mọi người, phù hợp cho cả nam lẫn nữ, ít gây hại đến sức khỏe mà còn rất dễ thực hành. Thế nhưng rộng rãi bạn, nhất là các bạn mới tiêu dùng bao cao su giá rẻ lần đầu vẫn chưa biết bí quyết tiêu dùng làm cho sao cho đúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn người dùng bí quyết dùng bcs cho cả nam và nữ.

cách thức tiêu dùng bao cao su chính hãng cho nam

Bước 1: rà soát bao cao su giá rẻ

Trước khi tiêu dùng, bạn cần phải vững chắc rằng, đã rà soát kỹ hạn dùng của bcs. Bao suy bì của bao cao su giá tốt không được nhăn nheo, ko quăn góc, không rách và màu in trên bao phải rõ ràng, sắc nét và không loang lổ.

Bước 2: Mở bao cao su cao cấp

dùng ngón tay đẩy bao về 1 phía, xé vỏ bao và lấy ra nhẹ nhàng, hạn chế khiến cho rách bao. Lưu ý là chỉ dùng tay để xé 1 cách thức tỷ mỉ, tuyệt đối không sử dụng kéo hoặc dao để cắt vì như vậy sở hữu thể làm cho hỏng bao bên trong.

Bước 3: Hướng núm bao cao su cao cấp ra ngoài và bóp nhẹ

lúc lấy bao cao su ra, bạn quan tâm có phần núm nhô lên, phần này bạn hướng ra phía ngoài so với dương vật, dùng tay bóp nhẹ để ko khí trong bao ra hết.

Bước 4: Đặt bcs vào đầu dương vật rồi vuốt xuống

Đặt bao cao su vào đầu dương vật, rồi cuộn và vuốt xuống nhẹ nhàng cho đến lúc ra hết. Bạn nhớ đảm bảo rằng bcs che phủ số đông dương vật. Khi xong việc, bạn vuốt trong khoảng dưới lên để lấy bao ra ngoài xong bỏ vào thùng rác.

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn dưới đây để hiểu hơn về cách thức tiêu dùng bao cao su cao cấp cho nam.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

phương pháp tiêu dùng bao cao su giá rẻ cho nữ

Bước 1: kiểm tra bao và xé vỏ bao

Bước đầu tiên của cách tiêu dùng bao cao su giá tốt nữ cũng giống với nam, bạn cần kiểm tra bao tị nạnh có bị rách, nhăn hay không và kỹ càng dùng tay xé vỏ bao ra.

Bước 2: Bóp hẹp vòng nhỏ

xoa bao nhẹ nhàng cho dịch trơn tuột đẫm hết bao rồi bóp hẹp vòng nhỏ lại.

Bước 3: Đưa bao vào âm đạo

1 tay bạn vạch môi âm đạo, 1 tay bạn cầm bao đưa vào sâu hết mức có thể.

dùng ngón tay đưa vào trong, đẩy bao cao su chính hãng sâu hết tới âm đạo để bao không bị xoắn

lúc xong việc, xoắn miệng bao để giữ tinh lực không bị đổ ra ngoài, kéo nhẹ bao ra, bỏ vào thùng rác.

Hình ảnh có liên quan

Lưu ý lúc tiêu dùng bao cao su

- Sau lúc xuất tinh, bạn nên rút dương vật ra khi còn cứng. Nên dùng tay giữ chặt bao, tránh trường hợp bao bị tuột và tinh khí dính vào âm đạo.

- Tuyệt đối không nên dùng hai bao cao su chính hãng đồng thời. Điều này sẽ gây hỏng bao, làm việc ngừa thai không hiệu quả.

- Nên chọn đúng kích cỡ bao cao su chính hãng. Giả dụ quá chật sẽ làm cho bao dễ rách. Ngược lại, quá rộng sẽ khiến tuột bao trong khi quan hệ. Xem thêm bài viêt những loại size của bcs để biết bí quyết lựa chọn bao cao su cao cấp thích hợp.

- Bạn cần chọn bao cao su chính hãng của những nhãn hàng uy tín, để đảm bảo độ bền bỉ. Tránh rách bao khi quan hệ.

- Nên tiêu dùng bao cao su chính hãng ngay khi bắt đầu quan hệ. Tuyệt đối không đợi tới lúc sắp xuất tinh mới bắt đầu đeo bao. Sai trái này sẽ dẫn tới việc ngừa thai ko hiệu quả và khiến cho bạn mắc các bệnh lây lan qua các con phố dục tình.

chứa giữ đúng bí quyết để tăng tuổi thọ của bao cao su chính hãng

- ko nên đựng bao cao su giá tốt trong ví hoặc túi quần sau. Lực ma sát và nhiệt độ cao sẽ làm cho hỏng bao, giảm hiệu quả ngừa thai.

- ko nên để bao ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

- 20 độ C là nhiệt độ bảo quản bao cao su tốt nhất. Bạn nên để bao chỗ thông thoáng và kín đáo.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Đảm bảo an toàn trong dục tình là điều cần thiết để hạn chế thai cũng như phòng tránh những bệnh lây lan qua con đường tình dục. Vì vậy mà bạn đừng bao giờ bỏ qua cách thức dùng bao cao su này.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-co-gan.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét