Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Câu chuyện về đồ chơi người lớn và một số lời khuyên bố ích

cùng lắng nghe câu chuyện của Rachel về cạnh tranh của cô đó trong đời sống dục tình và các lời khuyên trong khoảng chuyên gia trong đời sống dục tình và cũng là 1 bác sỹ có rộng rãi kinhh nghiệm :

Rachel nói : " Xin chào Emily

khi mà tôi đã thủ dâm từ khi bắt đầu học cấp ba, tôi chưa bao giờ quan hệ dục tình. Điều này là, tôi hiếm khi hoàn toàn thoát ra. Tôi nghĩ rằng lần duy nhất tôi sở hữu là khi mà dùng vòi hoa sen. Tôi tiêu dùng đồ chơi tình dục giá rẻ Touch by We-Vibe, nhưng một khi tôi có thể cảm thấy cực khoái đang đến, nó càng trở nên cạnh tranh hơn vì âm vật của tôi trở nên quá nhạy cảm.

Bạn sở hữu bất cứ lời khuyên để giúp giải quyết điều này?"

Emily kể : Chào Rachel-

Tin phải chăng là bạn không đơn độc trong việc này. Trên thực tại, nó rất lý tưởng đến nỗi bạn đang trên đường mua ra nhu cầu cơ thể của mình, 1 thứ mà tôi luôn nhắc về trong podcast của mình. Mỗi người là khác nhau, do đó trong khi một số tình yêu và cần rộng rãi sự kích thích trực tiếp, các người khác cần ít hơn hồ hết. Âm vật bị kẹt với những đầu dây tâm thần, chính xác là 8.000, thành ra, không có gì lạ khi một số phụ nữ quá nhạy cảm.

có phổ thông phương pháp để kích thích bản thân mà ko bị choáng ngợp. Hầu hết các gì bạn cần là một tí kiên nhẫn, thêm một chút kiến ​​thức và một đôi lề thói mới.

Khám phá trong khoảng bên ngoài

Âm vật (và giải phẫu phụ nữ kể chung) phức tạp như nó là lý tưởng. Mặc dù có vẻ nhỏ từ bên ngoài, âm vật thực thụ kéo dài vào bên dưới gò mu của bạn, cộng với, nó có chân kéo dài vào môi âm hộ của bạn, cũng như có những góc phần tư (như biểu đồ trong lớp toán), với một số phần mẫn cảm hơn khác.

dùng bàn tay của bạn và khám phá tất cả xung quanh, xem khu vực nào quá mẫn cảm và khu vực nào là đúng. Có thể mất đa dạng thời kì hơn để thoát ra (vì ngón tay don rung rung), nhưng dành thời gian này sẽ giúp bạn xác định chính xác nơi bạn cần chạm vào.

Kích thích gián tiếp

1 số phụ nữ mẫn cảm đến mức bất kỳ chạm trực tiếp vào âm vật là quá rộng rãi. Thay vì tiêu dùng cực kỳ vào âm hộ trần của bạn, hãy thử dùng sextoys We-Vibe Touch của bạn trên đồ lót hoặc quần. Lớp vải phụ đóng vai trò là vùng đệm giữa những rung động và âm vật của bạn, sở hữu thể giúp mang lại cảm giác vừa phải để bạn sở hữu thể bị choáng ngợp khi thời gian lên cao trào.

Bạn cũng có thể sử dụng thử Womanizer 2go, một món đồ chơi 18+ hình cây son đem đến sự kích thích gián tiếp bằng kỹ thuật Pleasure Air. Nó sở hữu 1 đầu silicon đi qua âm vật của bạn mà ko đích thực chạm vào nó, và đã được biết là giúp đỡ những phụ nữ mẫn cảm hơn - giống như bạn.

xâm nhập vào bên trong

Âm thanh giống như bạn là ứng cử viên hoàn hảo để sắm kiếm điểm g của bạn, nếu bạn đã bỏ rơi. Với lòng bàn tay hướng lên trên, chèn một hoặc 2 ngón tay vào âm đạo của bạn và cảm nhận tiếp giáp với để mua 1 miếng mô như vậy như vỏ quả óc chó. Sau đó, hãy vuốt nó bằng phương pháp sử dụng một di chuyển của người Viking. Cùng với một tí kích thích âm vật, nó sở hữu thể chỉ là chiếc cực khoái mà bạn đang tìm kiếm.

Nó sẽ mất một tẹo kiên nhẫn, nhưng tự giảm sức ép. Nhớ thở và vui chơi khám phá. Này, thủ dâm là tốt và phải chăng cho bạn!

Xem thêm :https://caubevang.com/sex-toys.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét