Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Câu chuyện về món sextoy an toàn và những gợi ý hữu ích

Sau đây là câu chuyện của Steph muốn hỏi chuyên gia Emily về những món đồ chơi tình dục tốt cho chuyện chăn gối, cùng tìm hiểu nhé : 
Steph nói : Chào emily-
Bạn trai tôi và tôi đã ở với nhau hơn một năm nay và tôi muốn thử một số điều mới để giữ cho nó vui vẻ và mới mẻ. Tuy nhiên, anh ấy và tôi đều có ngân sách nghiêm túc, vì vậy tôi muốn biết: Đồ chơi tình dục thâm nhập tốt nhất là gì?
Tôi muốn thử nhiều hơn một và muốn một cái gì đó sẽ an toàn và thú vị cho cả hai chúng tôi.
Cảm ơn! Steph
Emily nói : Xin chào Steph
Mạo hiểm vào thế giới đồ chơi tình dục có thể là quá sức. Có rất nhiều người từ máy rung đến vòng dương vật cho đến thiết bị nô lệ và nhiều hơn nữa đến mức khó có thể biết bắt đầu từ đâu, đặc biệt là nếu bạn có ngân sách.
Tuy nhiên, khi nói đến đồ chơi tình dục, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã có một sản phẩm chất lượng được làm từ vật liệu an toàn cho cơ thể, có thể đắt hơn. Điều đó nói rằng, có một số sản phẩm niềm vui lớn ngoài đó sẽ cung cấp mọi lúc và giành được phá vỡ ngân hàng.
Quần lót Screaming O Remote Control . Nó là một cặp đồ lót ren gợi cảm đi kèm với một viên đạn đạn kín đáo và từ xa được ngụy trang như một chiếc nhẫn ngón tay. Trong khi bạn là người rất có thể sẽ mặc chúng, đối tác của bạn sẽ thích có thể bật bạn từ khoảng cách lên đến 50 feet. Nó sẽ giữ cho mọi thứ sống động trong đời sống tình dục của bạn, và khi bạn thử nó ở nơi công cộng, đó là một bí mật gợi cảm không ai biết đến ngoài hai bạn.
 Điều gì tuyệt vời về dòng Ooh là bạn có thể trộn và kết hợp đồ chơi tình dục của mình. Bạn có thể có được một vòng dương vật, một rung cảm bên ngoài hoặc một rung cảm bên trong mà tất cả có thể được thay thế trên cùng một động cơ. Mua một chiếc nhẫn dương vật cho anh ấy, chọn một rung cảm cho bạn, hoặc có được tất cả! Nói về những tiếng nổ lớn nhất cho bạn.
Mọi người hướng thẳng đến máy rung hoặc dương vật giả khi nói đến đồ chơi tình dục, nhưng có một loạt đồ trang trí ngoài kia rất thú vị trong phòng ngủ. Nếu bạn đã từng nghĩ đến việc đột nhập vào một số tù túng, thì Sportsheet có một số bộ siêu hợp lý, từ còng cho đến những chiếc ghế dưới giường cho đến bịt mắt và mái chèo. Bạn có thể có được sự kết hợp của nhiều thứ, và tắt người mà bị trói!
Bất kỳ đồ chơi nào trong số này sẽ tự trả tiền cho bạn dưới dạng khoái cảm, vì vậy hãy tặng bạn và đối tác của bạn món quà không ngừng đưa ra: cực khoái.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét