Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Các nhãn hàng bao cao su chính hãng nổi tiếng tại Việt NamSản phẩm bao cao su ngày nay không còn xa lạ đối với mọi người. Nó được xem như là người bạn đường, giúp cho cuộc yêu của bạn an toàn hơn. Vậy trên thị phần hiện giờ có những chiếc bao cao su chính hãng nào? Cộng chúng tôi Nhận định qua bài viết này nhé!

bao cao su chính hãng Durex


Kết quả hình ảnh cho bao cao su
- Đây là 1 trong các mẫu bao cao su tốt chính hãng hiện tại, luôn được sự tin chọn của mọi người. Được làm cho từ mủ cao su tự nhiên, không gây kích ứng da, đem đến cảm giác thoả thích cho người tiêu dùng.

- những chiếc bao cao su giá rẻ Durex có trên thị phần hiện giờ như: Durex Performa (kéo dài thời gian quan hệ), Durex Realfeel (cho cảm giác thật), Durex Fetherlite Ultima(siêu mỏng), Durex Pleasuremax (có gai gân)….


bao cao su giá rẻ True-X

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

- Với chất liệu hoàn toàn từ mủ cao su trùng hợp, bcs được xem là lựa chọn hoàn hảo cho việc hạn chế thai và phòng giảm thiểu bệnh lây qua các con phố dục tình. Ngoài ra, trong bcs True-X còn cất thành phần benzocaine (khoảng 5%), nó giúp mang lại cảm giác hưng phấn cho nam giới và đem lại sự thoải mái cho cả hai người.

- Bạn sở hữu thể lựa chọn các cái bao cao su chính hãng True-X thích hợp với nhu cầu của bạn như: True-X closeX (tăng độ ẩm), True-X TrueFeel (cảm giác thật), True-X PerformaX(kéo dài thời gian)…
bao cao su giá tốt Okamoto

- Chất liệu dùng hoàn toàn đột nhiên, không sở hữu mùi, không tiêu dùng thuốc khử trùng nên rất an toàn cho da. Không những thế, sản phẩm còn giảm thiểu được hiện trạng khô rát nhờ có tăng lượng chất bôi trơn, nó giúp cho người dùng cảm thấy thả phanh và kích thích được sự hưng phấn giúp bạn thăng hoa.

- Bạn có thể sử dụng 1 số mẫu bao cao su chính hãng Okamoto để hỗ trợ cho cuộc yêu của bạn như: Okamoto Harmony (có vân sọc), Okamoto Roman (vân hoa hồng) và dòng có mùi hương trái cây.
Bao cao cu in love
Kết quả hình ảnh cho bao cao su


- Ngoài các chiếc bao cao su chính hãng trên, thì bcs in love cũng là lựa chọn phù hợp cho cuộc yêu của bạn. Với thành phần mủ cao su bất chợt cộng với chất hỗ trợ bôi trơn (benzocaine), an toàn cho da, tạo sự kích thích cảm xúc, thăng hoa cho người sử dụng.

- Bạn sở hữu thể tiêu dùng bao cao su cao cấp in love long time (kéo dài thời kì quan hệ) hoặc in love ultra thin (siêu mỏng) tuỳ thuộc vào sở thích của bạn.

Trên đây là một số loại bao cao su giá rẻ sở hữu trên thị phần bây giờ. Bạn hãy lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp để làm cho cuộc yêu của bạn phát triển thành hoàn hảo hơn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét