Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Các loại thực phẩm gây hại cho đời sống tình dục


ham muốn tình dục của nam giới được quyết định bởi nồng độ Testosterone còn nữ giới là Estrogen. Lúc cơ thể mất thăng bằng hai nhân tố này sẽ dẫn tới phổ quát vấn đề về sức khỏe trong ấy có thèm muốn về dục tình. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho người mua 8 thực phẩm được khuyến cáo ko nên tiêu dùng rộng rãi vì tác động đến đời sống dục tình.
Bánh mì trắngKết quả hình ảnh cho bánh mì


Thực phẩm này chứa đa dạng carbohydrate tinh chế, nó sẽ làm lượng kẽm trong cơ thể mất đi một nửa. Điều này dẫn tới ham muốn dục tình và khả năng sinh sản ở nam giới bị suy giảm.
Rượu

Rượu ko các làm cho tổn hại tâm thần mà còn gây suy nhược cơ thể. Tuy nhiên, rượu còn làm cho giảm công đoạn bàn luận chất, giảm việc cung cấp hormone và kích thích thần kinh. Uống quá phổ quát rượu sẽ khiến cho giảm thèm muốn tình dục ở nam và nữ.
Đậu nànhĐây là 1 trong các thực phẩm chứa gene biến đổi di truyền. Phổ thông nghiên cứu cho thấy thành phần biến đổi gene của đậu nành sẽ phá hoại chức năng buồng trứng và làm giảm thèm muốn dục tình ở nữ giới, giảm 40% khả năng cung ứng tinh trùng ở nam giới.
4Pho mát

đầy đủ các nông trại chăn nuôi thường tiêm hormone vào động vật để nâng cao lượng sữa tiết ra, lúc dùng sữa này để cung ứng ra pho mát khách hàng ăn vào sẽ gây hại cho sức khỏe dục tình. Bởi thế, hãy chọn sản phẩm làm trong khoảng trang trại xanh để giảm thiểu bị ảnh hưởng tới sức khỏe nhé!


trục đường

Kết quả hình ảnh cho đường


Ẳn quá phổ thông trục đường sẽ khiến nâng cao lượng tuyến đường trong máu, dẫn đến tăng giải phóng Insulin. Điều này sẽ khiến nồng độ testosterone ở nam giới làm cho thèm muốn tình dục bị suy giảm. Ngoài ra, ăn quá phổ biến các con phố còn làm cho nâng cao cân và giảm sản sinh Estrogen ở nữ.
Cam thảo

Cam thảo chứa phổ quát axit glycyrrhizic sẽ khiến nồng độ testosterone trong cơ thể bị giảm. Nếu bạn sử dụng 7g cam thảo mỗi ngày sẽ làm testosterone xuống hơn 35%.
Bạc hàMặc dù bạc hà giữ cho khá thở thơm mát nhưng Menthol trong bạc hà lại khiến cho testosterone bị giảm. Điều này sẽ làm cho đời sống tình dục ở nam giới bị suy giảm.
Hạt lanh

Thực phẩm này giàu chất xơ nhưng lại làm giảm nồng độ testosterone. Ví như bạn ăn 30g hạt lanh mỗi ngày, trong vòng một tuần nồng độ testosterone này sẽ giảm 89%.


như vậy chúng ta đã rõ, việc giảm thèm muốn dục tình ở nam và nữ ko nhất thiết là do bệnh gây ra. Bởi sở hữu những thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có tác dụng phụ đến đời sống tình dục của bạn. Vì vậy, hãy giảm thiểu ăn những thực phẩm này để đời sống tình dục của bạn luôn thăng hoa nhé!

Xem thêm :https://caubevang.com/thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét