Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Các hệ lụy khôn lường lúc tiêu dùng bao cao su cao cấp hết hạn


Đối với việc tậu mua bao cao su cao cấp, thì rất ít người nào quan tâm tới hạn sử dụng nhưng ví như dùng phải bcs hết hạn thì sẽ sở hữu phần nhiều hậu quả nguy hiểm. Hãy cộng chúng tôi điểm qua những hiểm họa lúc tiêu dùng bao cao su giá rẻ "hết đát" nhé!

Giảm chất lượng

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

một lúc chất bôi trót lọt của bao cao su hết hạn, chúng bắt đầu khô đi, khiến cho bao dễ rách và khiến mất đi tính co giãn cũng như độ bền. Các thành phần diệt tinh trùng trong chất bôi trơn tuột của một số bcs cũng sẽ trở thành kém hiệu quả theo thời gian.
Kích ứng da

bao cao su hết hạn sẽ mất đi tính ổn định về cấu trúc theo thời kì, nên trong một số trường hợp sẽ bị khô, khiến cho đau hoặc sưng vùng da mẫn cảm trên dương vật hay ở quanh đó âm đạo, gây khó chịu hoặc nổi mẩn nhẹ trên vùng da này.
Mang thai ngoài ý muốn

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

sử dụng bao cao su cao cấp hết hạn có thể xảy ra nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Nếu như bao cao su cao cấp bị rách, dù trước hay sau xuất tinh, tinh dịch vẫn có thể thâm nhập vào âm đạo và xảy ra thụ thai. Dù cho bcs không rách lớn, nhưng ko trông thấy thì vẫn sẽ cho phép tinh trùng đi vào âm đạo.
Bệnh lây truyền qua đường tình dục


Kết quả hình ảnh cho bao cao su
Phòng chống những bệnh lây truyền qua tuyến đường tình dục cũng là một lý do chính để mang bcs. Một bao cao su mới sẽ sở hữu độ dẻo và độ bền cao, đủ để giữ tinh trùng, ngăn chặn vi-rút lây truyền. Nhưng một bao cao su cao cấp hết hạn, khô, rách bên trong âm đạo và 1 trong 2 người mắc bệnh tình dục thì nguy cơ truyền bệnh cho người còn lại là rất cao.

Thường thì hạn dùng bao cao su giá tốt rất dài, nhưng trước lúc tiêu dùng, chúng ta cần rà soát kỹ càng để giữ sức khỏe tốt cho cả hai vợ chồng nhé! Tuy nhiên để kiểm tra bao cao su hết hạn hay chưa, bạn hãy đổ nước vào bao cao su cao cấp để nó căng lên như một quả bóng. Ví như nó đảm bảo độ căng mà nước ko lọt ra ngoài thì vẫn còn có thể sử dụng được.

Xem thêm :https://caubevang.com/bao-cao-su-gai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét