Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Các công dụng bất ngờ của bao cao su cao cấp có thể bạn đã biếtbao cao su cao cấp là công cụ được tiêu dùng rộng rãi để hạn chế thay và ngăn ngừa những bệnh lây nhiễm qua các con phố dục tình. Ngoài chức nêu trên, bao cao su cao cấp còn sở hữu đa số công dụng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà ít ai biết tới. Dưới đây là 7 công cụng khó ngờ của bao cao su cao cấp mà bạn cần phải biết để có thể chữa cháy cho mình khi gặp rối rắm.

khiến dây thun

Cắt bcs thành từng đoạn nhỏ theo chiều ngang của nó thì chưa tới một phút bạn đã có ngay vài dòng thun bé bé xinh xinh rồi. Bạn có thể dùng để cột các thứ như bao nilon hoặc tiêu dùng buộc tóc tùy theo nhu cầu của mình.
Kết quả hình ảnh cho Bao cao su công dụng

Bảo quản hoa quả

Bạn đã bao giờ thử bảo quản hoa quả bằng bao cao su giá tốt chưa? Dùng bao cao su giá rẻ bọc bên ngoài hoa quả nó sẽ giúp bạn giữ cho hoa quả của mình tươi lâu như dùng giấy bảo quản vậy.


chống nước cho điện thoại

Bạn muốn chụp hình dưới nước nhưng điện thoại của bạn lại không sở hữu chức năng chống nước? Bạn đi biển nhưng lại quên mang túi chóng nước cho điện thoại của mình? Chỉ cần một cái bcs bạn có thể thỏa sức chụp ảnh dưới nước mà không lo "dế yêu" của mình bị ướt nữa nhé! Cho điện thoại vào bcs sau đấy cột đầu lại nó sẽ giúp bảo kê điện thoại của bạn an toàn, tránh không bị nước vô.


khiến garo y tế

Xoắn bcs lại thành garo rồi buộc cách viết thương một đoạn từ 3 - 5 cm để cầm máu hoặc sở hữu thể cắt đầu của bao cao su giá rẻ để bọc vết thương. Với cách sử dụng trên, bao cao su chính hãng vừa sở hữu thể tiêu dùng để cầm máu vừa bảo kê vết thương tiếp xúc với nước khi tắm hoặc đi mưa, khôn cùng tiện dụng.
Kết quả hình ảnh cho Bao cao su công dụng

khiến cho túi cất nước hoặc túi chườm đá

Cho đầy nước vào bao cao su, với mỗi cái bao sở hữu thể đựng được lượng nước vừa đủ cho bạn tiêu dùng lúc đi dã ngoại mà không cần mang theo bình đựng to kềnh, giảm bớt sức nặng hành lý. Hoặc bạn cũng có thể dùng để chườm đá vết thương, cũng với phương pháp cho nước vào bao cao su chính hãng sau đó cột chặt đầu bao lại không cho nước đổ ra ngoài, tiếp theo cho túi nước vào tủ lạnh đợi tới khi đông đá là đã sở hữu ngay một túi đá dùng khi cần yếu.

Hãy chuẩn bị sẵn cho mình 1 túi đá bao cao su trong tủ lạnh để dùng cho trường hợp cấp bách nhé!


Mở nắp lọ

lúc bạn gặp phải 1 mẫu lọ rất khó mở nắp hoặc một đôi trường hợp tay bạn tiết ra mồ hôi khiến trơn gây cạnh tranh và bạn phải mất đa số thời kì để có thể mở được chúng. Mẹo nhỏ mách bạn nhé! Hãy tiêu dùng một cái bao cao su bọc bên ngoài nắp lọ cần mở rồi xoay nhẹ, thế là bạn sở hữu thể tiện lợi mở bất cứ loại nắp lọ nào mà ko cần sợ trơn tru do tay tiết mồ hôi.


Đậy lon nước uống dở dang

Đôi khi chúng ta không tiêu dùng hết một mẫu đồ ăn hay thức uống lon/hộp nào ấy mà vứt đi thì phao phí, cất lại thì sợ đổ ngã làm cho mất vệ sinh hoặc sở hữu thể mùi trong khoảng lon/hộp thừa ấy lan sang những đồ ăn thức uống khác. Thế này ko được, thế kia cũng ko xong, vậy phải làm cho sao?

sử dụng bao cao su giá tốt bọc miệng lon/hộp lại đảm bảo không mùi nào bay ra được, nhỡ sở hữu đổ ngã cũng ko sợ thức ăn nước uống còn lại bên trong rơi ra ngoài khiến cho mất vệ sinh.
Kết quả hình ảnh cho Bao cao su công dụng


Lưu ý: Nên tiêu dùng mẫu bao cao su ko gai và không có gel để đem đến hiệu quả cao hơn.

người mua đã thấy được công dụng thần kỳ của bao cao su giá tốt chưa? Mọi người nên luôn mang bên mình ít nhất 1 mẫu bcs để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, bảo đảm nó sẽ giúp ích số đông cho chúng ta đấy!

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-co-gan.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét