Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

6 Món đồ chơi người lớn giá tốt bán chạy nhất trong lễ tình nhân

Sôcôla ngày Valentine là lý tưởng và phần lớn, nhưng đồ chơi người lớn cao cấp vững chắc là phải chăng hơn. Cho dù bạn đang trải qua kỳ nghỉ 1 mình hoặc với đối tác, sẽ có 1 món đồ chơi tình dục giá rẻ cho mọi cái Valentine. Vừa đúng dịp V-day, tổ chức đồ chơi người lớn giá rẻ Lelo, sở hữu thể tạo ra máy rung rẻ nhất từ trước cho tới hiện tại, NBD đã giảm 25% một số đồ chơi 18+ bán chạy nhất (cộng với một món quà bất ngờ và miễn phí tải hơn 50 đô la!). Vì những tùy chọn sở hữu thể áp đảo, chúng tôi đã thu hẹp nó thành sáu sản phẩm bán chạy nhất: có đồ chơi tình dục cho những cặp vợ chồng, nhái lập dục tình bằng miệng và thậm chí là 1 hạt sáng tạo đo lường khả năng cực khoái của bạn và thiết lập lề thói rung. Ngày lễ người thương thực sự chưa bao giờ cảm thấy phải chăng hơn.
một. Sona Cruise
Chúng tôi đã viết rằng đây sở hữu thể là máy rung phải chăng nhất chúng tôi từng thử. Điều gì khiến nên sự khác biệt của Sona Cruise? Đấy là 1 máy mát xa âm vật; thay vì dựa vào những rung động như 1 món đồ chơi người lớn giá rẻ thông thường, nó tiêu dùng sóng âm và xung để kích thích phần đông âm vật (không chỉ phần bên ngoài). Nó có tám cài đặt khác nhau và khôn xiết dễ chịu và chống nước 100 %, tiện dụng để làm sạch và mềm lúc chạm vào.
2. Đồ chơi người lớn chính hãng Tinani
Đồ chơi nhỏ mạnh mẽ này dự định sẽ được đeo bên trong âm đạo trong khi bạn đang đeo nó. Để đạt được mức độ kích thích phù hợp, Tiani 2 sở hữu tám chế độ điều khiển từ xa để bạn (hoặc đối tác của bạn) có thể chuyển đổi các cảm giác. Nó cũng bao gồm kỹ thuật SenseMotion độc quyền của Lelo, bạn càng chuyển di nhanh, rung động càng dữ dội. Cao trào to hơn cho 2 người, xin vui lòng.
3. Đồ chơi tinh dục Ora
mô hình tình dục bằng miệng đã giành giải thưởng này được cho là đem lại cảm giác bằng miệng thấp hơn so với thực tế. Chỉ trích. Được tạo ra với hình dạng vừa vặn thả sức trong tay để kích thích âm vật chính xác, cường độ rung cũng phát triển thành mạnh hơn lúc bạn ấn.
4. Ina Wave
Đồ chơi thỏ là kinh điển, nhưng Ina Wave là đồ chơi người lớn thỏ hành động kép đầu tiên dâng lên trong bạn. Lấy cảm hứng trong khoảng đột quỵ của ngón tay tình nhân, nó mát xa xuất sắc điểm G của bạn song song kích thích âm vật của bạn cho 1 "cực khoái pha trộn quá mức". Không sở hữu gì lạ lúc đây là 1 trong những đồ chơi người lớn giá rẻ được Nhận định cao nhất trên Lelo.
5. Lina
Với cánh tay thon thả trượt vào trong bạn lúc quan hệ, máy rung của cặp vợ chồng điều khiển từ xa này cho phép bạn và đối tác của bạn san sớt các rung động mạnh mẽ. Bí mật? Nó xoay khi mà bên trong bạn cho một trêu chọc điểm G ngon. Nhẹ nhàng và linh hoạt, nó hoạt động với bất kỳ vị trí nào.
6. Luna Bead
Luna Smart Bead là một đồ chơi tình dục chính hãng gặp gỡ huấn luyện viên tư nhân. Mặc bên trong bạn, cảm biến cảm ứng đo cường độ bóp của bạn và phản ứng với những rung động nhẹ nhàng. Kết quả? Một kế hoạch đào tạo cực khoái cá nhân sẽ giúp bạn đạt được tiềm năng cực khoái rất nhiều của bạn. Bạn sẽ cảm thấy xuất sắc như thể bạn đã đi đến phòng tập thể thao nhưng chấp nhận hơn.
Xem thêm :
sextoy : https://caubevang.com/sex-toys.html
bao cao su : https://caubevang.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét