Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

10 Sextoy rung tốt nhất chị em nên thử

Cách dễ nhất để tăng gia vị cho đời sống tình dục của bạn là gì? Nếu cuối cùng bạn đã nói ra được tưởng tượng về BDSM của mình, bạn không nhầm lẫn nhưng thậm chí còn đơn giản hơn đó là tìm một máy rung chất lượng để gọi cho riêng bạn. May mắn thay, ngày nay thị trường đồ chơi tình dục đang tràn ngập các tùy chọn khác nhau để lái thử; Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một công cụ để mang đến cho thời gian solo của mình thêm chút thời gian, hay bạn đang cố gắng thêm gia vị cho S / O của mình, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Tại đây, 15 món đồ chơi tình dục tốt nhất để thử, từ những món đồ yêu thích của OG cho đến một số trẻ em mới trong khối.

1. Máy rung Lelo Gigi 2

Khi nói đến những người biểu diễn hàng đầu, Lelo Gigi 2 là một sản phẩm được yêu thích. Máy rung này đã trở thành hit kể từ khi nó ra mắt vào năm 2016 và vì lý do chính đáng: Sản phẩm mang lại cực khoái A +, nhờ độ cong và khả năng thực sự chạm vào điểm g của bạn. Thêm vào đó, nó không thấm nước và có thể sạc lại USB. Nhiều hơn những gì có thể một cô gái muốn?

2. Vesper by Crave

Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại: Máy rung này đáng để cường điệu. Để bắt đầu, nó có thể đeo được, điều đó có nghĩa là bạn có thể mang chữ "O" của mình khi đang di chuyển. Nó rung ở bốn tốc độ và hai chế độ (xung và không đổi), và vì thiết kế đẹp, mang lại cho âm vật của bạn một số TLC bổ sung. Tiền thưởng: Nó sang trọng như địa ngục. Không phải tất cả các máy rung đều được tạo ra như nhau, và cái này chắc chắn là nổi bật.

3. Emojibator Eggplant

Không có gì nói 2018 giống như một máy rung hình biểu tượng cảm xúc cà tím! Đồ chơi nhỏ gọn, táo bạo này rất phù hợp để dễ dàng kích thích khi di chuyển và với 10 cài đặt rung, bạn không thể bỏ lỡ. Nó cũng không thấm nước, làm cho nó hoàn hảo cho tắm và tắm chơi. Và quan trọng nhất: Nó cũng rất đáng cười. (Mặc dù, nếu bạn không thích cà tím, nó cũng có ớt, chuối, gà con và cá mập, vì vậy hãy chọn thuốc độc của bạn.)

4. O-WAND Body Massager

Không giống như một số máy rung khác, máy rung đũa được dùng để kích thích âm vật mà không liên quan đến sự xâm nhập. Một ví dụ điển hình của việc này là O-Wand. Nó không dây, có thể sạc lại, và, tốt, khổng lồ. Bên cạnh những lợi ích rõ ràng về kích thước của nó, động cơ thô sơ của nó có nghĩa là nó có thể cung cấp sự kích thích âm vật mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn làm điều đó, đồ chơi này là dành cho bạn.

5. Clandestine Mimic

Đừng để đồ chơi tình dục không rườm rà này đánh lừa bạn: Mặc dù nó có thể không đi kèm với nhiều tiếng chuông và còi như một số máy rung khác, nhưng với sản phẩm này, sự hài lòng chắc chắn được đảm bảo. Điều tuyệt vời ở máy rung MIMIC là hình dạng độc đáo của nó: Nó nằm gọn trong tay bạn để kiểm soát tối đa, cho phép bạn xác định chính xác nơi bạn muốn rung động dữ dội của đồ chơi. Ngoài ra, nó có thể sạc lại hoàn toàn và không thấm nước, vì vậy bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu. Bí mật được giữ tốt nhất này là một bí mật mà bạn có thể muốn chia sẻ với bạn bè của mình. 

6. Fun Factory Bi Stronic

Các bạn ơi, hãy lưu ý: Máy rung này là một khoản đầu tư xứng đáng. Trong khi nó rơi vào phía pricier, đồ chơi tình dục này được cho là có một động cơ độc đáo trong trục có thể được thiết lập để bắt chước một chuyển động đẩy tự nhiên trong khi rung. Thêm vào đó, phần bên ngoài của máy rung có thể được điều khiển riêng, cho phép bạn tập trung kích thích bất cứ nơi nào bạn muốn. Dịch: Nó tốt như thật.

7. Limmon by mina

Khi cuộc sống trao cho bạn quả chanh này, bạn không cần phải làm nước chanh. Đó không chỉ là thiết kế của chiếc máy rung mạnh mẽ, không thấm nước này lấy cảm hứng từ trái cây mà còn là cách bạn điều khiển nó: Thay vì làm rối với các nút, bạn bóp để kiểm soát độ mạnh của rung.

8. Lelo ora

Không giống như một món đồ chơi tình dục trung tâm truyền thống, Ora có một khuynh hướng gợi cảm: Đó là một mô phỏng tình dục bằng miệng, có nghĩa là bắt chước chuyển động của lưỡi với "xoáy quyến rũ" và "nhanh nhẹn". Đăng ký cho tôi!

9. We Vibe 4

Bạn muốn làm cho người đàn ông của bạn hào hứng tham gia vào hành động? Hãy thử We-Vibe 4, máy rung phổ biến nhất của cặp đôi. Công cụ kích thích âm vật này được uốn cong để phù hợp với bên trong cơ thể bạn và đồng thời đánh vào điểm G của bạn và nó đi kèm với một điều khiển từ xa không dây để đối tác của bạn kiểm soát cường độ.

10. Lust Vibrator

Mọi thứ đều xuất hiện hoa hồng với chiếc máy rung lấy cảm hứng từ hoa, nữ tính này. Thiết kế độc đáo của nó có hai cánh hoa rung để sử dụng bất cứ nơi nào và tuy nhiên bạn muốn.

Xem thêm :Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét