Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Thông báo hữu ích về việc kéo dài cậu nhỏ nam giới cần biết


Việc phẫu thuật kéo dài và làm cho to “cậu nhỏ” sẽ cải thiện chức năng sinh lý hay chỉ là giải pháp giúp vẻ ngoài hoành tráng hơn?

Phẫu thuật kéo dài dương vật vẫn được quý ông tin tưởng là một giải pháp xuất sắc để khiến tăng bản lĩnh đàn ông. Bởi vậy, phổ thông người đã bí mật đi nâng cấp “cậu nhỏ” của mình.

bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn (Hà Nội), cho hay kéo dài dương vật là 1 khoa học tương đối phức tạp.

Theo đấy, lúc phẫu thuật được tiến hành, bác sĩ sẽ di dời khoảng 2-3 cm phần dương vật đang ẩn bên trong kéo ra ngoài và cố định phần đưa ra. Lúc muốn làm to dương vật, người ta sẽ đắp thêm các nguyên liệu vào đơn vị “vỏ” của dương vật (mỡ, những cấu trúc mô liên kết vào dưới da dương vật) như silicon, chất làm đầy...

ngoài ra, theo thầy thuốc Hưng, về bản chất, việc phẫu thuật kéo dài và khiến lớn chỉ giúp “cậu nhỏ” của đàn ông mang vẻ ngoài hoành tráng hơn.

Điều này không sở hữu ý nghĩa về chức năng cương cứng của phòng ban này. Hiện chưa với giải pháp nào thay thế được cấu trúc dương vật. Dù kéo dài hay ko, cấu tạo và chức năng của phòng ban này vẫn được giữ nguyên.

Kéo dài dương vật không khiến cho tăng khoái cảm cũng như chức năng của phòng ban này. Ảnh: Getty.


Phẫu thuật nâng cao kích cỡ "cậu nhỏ" luôn đi kèm hầu hết hệ lụy. Việc tạo hình cơ quan sinh dục nam không thuần tuý, vì cấu trúc rất phức tạp, gồm phổ quát mạch máu thần kinh, thể hang, thể xốp... Việc can thiệp phẫu thuật kéo dài dương vật ko đúng sẽ gây thương tổn vĩnh viễn.

các biến chứng thường gặp bao gồm rối loạn cương, xơ sẹo dính, dương vật tụt trở lại, nhiễm trùng và nặng nhất là việc “cậu nhỏ” mất hết rất nhiều chức năng.

“Phẫu thuật kéo dài dương vật chưa được ủng hộ bởi những nhà chuyên môn bởi những biến chứng, rủi ro của nó mang đến, bởi thế việc phẫu thuật phải rất cân kể giữa ích lợi và rủi ro. Chẳng phải gần như đàn ông mang nhu cầu kéo dài đều được thực hiện”, thầy thuốc Hưng khuyến cáo.

bác sĩ cũng khuyến cáo thêm ví như muốn cải thiện kích cỡ cậu nhỏ cần phải được thăm khám và trả lời bởi những thầy thuốc chuyên khoa sâu với uy tín để sở hữu phương pháp điều trị, can thiệp thấp nhất, hạn chế bị lạm dụng.

“Các thuốc đắt tiền hoặc những dụng cụ đang được thổi phồng và PR tràn lan trên các phương nhân thể truyền thông hiện nay đều ko với tác dụng vì chưa với loại vật liệu nào thay thế được cấu trúc cương nên những quý ông cần khôn cùng thức giấc táo”, bác sĩ Hưng khuyến cáo.

Xem thêm: https://caubevang.com/chai-xit-cuong-duong-chong-xuat-tinh-som-viagra-625.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét