Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Quan hệ tình dục an toàn để bảo kê sức khỏe cậu nhỏĐể giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn ở nam giới, việc quan hệ dục tình cần đảm bảo nguyên tố lành mạnh, an toàn.

tấn sĩ, bác sĩ Hoàng Đình Chân, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, cho hay với đa số cội nguồn gây ra căn bệnh ung thư dương vật, trong đấy, việc “yêu” không đúng cách chính là một trong các cỗi nguồn gây ra căn bệnh này.


các đối tượng dễ mắc ung thư dương vật

- Chứng hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu làm việc vệ sinh vùng kín gặp phổ thông khó khăn, tạo điều kiện thuận tiện cho vi khuẩn cư trú gây viêm nhiễm cũng như ung thư.

- Người với bựa sinh dục nhiều: phổ thông nghiên cứu đã chỉ ra rằng các người sở hữu bựa sinh dục đa dạng khả năng chuyển đổi chất sterol là rất cao dẫn đến gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

- Người cao tuổi: nam giới ở mọi lứa tuổi đều sở hữu nguy cơ mắc ung thư dương vật, không những thế, theo các chuyên gia, những người cao tuổi mang nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

- Hút thuốc lá, uống bia rượu, sử dụng những chất kích thích: những người mang tiền sử hút thuốc, nghiện bia rượu ko chỉ là tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật mà còn sở hữu nguy cơ mắc những bệnh như ung thư dạ dày, gan, thận…

- “Yêu” không lành mạnh: định nghĩa “yêu” ko lành mạnh bao gồm việc quan hệ với rộng rãi bạn tình, người không rõ lai lịch, việc vệ sinh trước và sau khi quan hệ chưa được quan tâm, tiêu dùng các sản phẩm bôi trơn, các dụng cụ dục tình không đảm bảo chất lượng. Việc quan hệ với đa dạng bạn tình còn được biết đến như nguyên tố làm bạn gia nâng cao nguy cơ mắc các bệnh như lậu, HIV, giang mai…
“Yêu” thế nào để tránh nguy cơ mắc bệnh?

Theo TS Hoàng Đình Chân, để giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn ở nam giới, việc quan hệ dục tình cần đảm bảo yếu tố lành mạnh, an toàn.

Theo đấy, sự “gần gũi” giữa nam và nữ chỉ được Tìm hiểu là lành mạnh lúc đáp ứng được những bắt buộc sau:

- Dựa trên hạ tầng tự nguyện, ham muốn, mong muốn thân thiện của cả 2 người.

- ý thức được những hậu quả sở hữu thể xảy ra: Trước lúc bắt đầu cả hai cộng phải lường trước được những vấn đề có thể xảy ra như khả năng mang thai ngoài ý muốn, nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm như lậu, giang mai, HIV…

- sở hữu biện pháp phòng tránh: hiện nay sử dụng bao cao su cao cấp được Nhận định là biện pháp an toàn nhất giúp cả hai bảo kê bản thân hạn chế nguy cơ mắc những bệnh lây truyền cũng như khả năng sở hữu thai ngoài ý muốn. Các bạn trẻ có thể sử dụng bao cao su giá rẻ dành riêng cho nữ hoặc loại bao cao su giá tốt nhiều dành cho nam.(Xem các dòng bao cao su giá tốt : https://caubevang.com/bao-cao-su-chinh-hang.html)

- Quan hệ có những người đích thực hiểu rõ: Việc quan hệ với phổ biến bạn tình đặc biệt là những người không rõ lai lịch hay gái mại dâm luôn tiềm ẩn các nguy cơ bị viêm nhiễm hoặc ung thư. Đầy đủ quý ông sau một thời gian quan hệ sở hữu gái mại dâm đã được chẩn đoán ung thư dương vật mặc dù đã sử dụng các giải pháp bảo vệ.

do đó, chuyên gia khuyến nghị để kiểm soát an ninh sức khỏe của bản thân và gìn giữ hạnh phúc gia đình mọi người nên duy trì quan hệ dục tình một vợ, 1 chồng, sử dụng bao cao su giá tốt khi quan hệ có bạn tình không rõ lai lịch; vệ sinh sạch sẽ trước và sau lúc quan hệ; giảm thiểu tiêu dùng những cái gell bôi trót lọt, dụng cụ tình dục, lựa chọn các sản phẩm với duyên cớ khởi thủy rõ ràng và đặc trưng ko quan hệ sở hữu những đối tượng nghi ngờ mắc bệnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét