Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Quan hệ dục tình trong ngày đèn đỏ liệu với ảnh hưởng gì không


Quan hệ dục tình trong ngày “đèn đỏ” có an toàn cho cả hai? Ấy là thắc mắc phần nhiều người thắc mắc.
thực tại “chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề sở hữu mặt lợi và cả tác hại.

Giải tỏa căng thẳng: "Đèn đỏ" là thời kỳ tính bí quyết, cảm xúc phái đẹp thay đổi thất thường. Điển hình nhất là việc hay cáu gắt, dễ stress, buồn nôn, mệt mỏi... Đây cũng là lúc sức khỏe nam nữ thường mất cân bằng.

“Chuyện ấy” trong thời khắc này sẽ giúp phái đẹp cân bằng tâm cảnh và giảm stress hữu hiệu.

Giảm thống kinh: “Chuyện ấy” còn được biết đến như liều thuốc giảm đau bụng kinh thần kỳ. Lúc đau bụng kinh, thay vì lạm dụng những cái thuốc giảm đau, mang thể tác động đến sức khỏe, bạn mang thể thử quan hệ tình dục.

khi đạt tới cực khoái, cơ thể bạn sẽ tiết ra một hợp chất mang tên gọi là endorphin với khả năng giảm đau bụng kinh hữu hiệu mà ko cái thuốc nào sở hữu được.

Việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” làm cho cơ thể đạt cực khoái khoảng 2 lần trong một lần quan hệ mang thể ngăn chặn và phòng ngừa mãn kinh sớm.
“Chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề có mặt lợi và cả tác hại. Ảnh: Sức Khỏe Đời Sống.

Trong các ngày hành kinh, niêm mạc âm đạo rất dễ bị thương tổn, cộng thêm máu kinh là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tăng trưởng. Do vậy, quan hệ dục tình trong thời kỳ này thường ko thấp cho sức khỏe của chị em, có nguy cơ viêm nhiễm sinh dục và mắc bệnh lây truyền qua tuyến phố tình dục cao hơn, phải chăng nhất là người mua nên hạn chế những ngày này.

Nguy cơ viêm nhiễm các con phố sinh dục: Trong công đoạn này, cổ tử cung hé mở nên vi khuẩn dễ đi thẳng từ ngoài vào trong buồng tử cung, quan hệ tình dục sẽ làm cho nâng cao nguy cơ viêm nhiễm trục đường sinh dục.

Hơn nữa, trong khi hành kinh thì lớp niêm mạc bao phủ trong trục đường sinh dục (âm đạo) bị phù vật nài nên rất dễ bị thương tổn. Sự cọ xát trong khi quan hệ sở hữu thể khiến cho tổn thương lớp niêm mạc này và giúp cho các tác nhân gây bệnh lây truyền qua các con phố dục tình bao gồm cả HIV/AIDS thâm nhập.

Vấn đề hạn chế thai: đa số người lầm tưởng rằng giai đoạn sở hữu kinh là tuyệt đối an toàn, quan hệ dục tình sẽ không có thai được. Điều này là không chính xác, vẫn với thể với thai trong các ngày sở hữu kinh, dù khả năng rẻ. Đặc thù, những phụ nữ mang vòng kinh không đều, khả năng có thai trong các ngày hành kinh lại càng cao hơn.

Vấn đề vệ sinh và mỹ quan: khi mà quan hệ, máu kinh vẫn có thể chảy ra gây mất vệ sinh và tạo ấn tượng xấu, với thể làm cho giảm hứng thú tình dục cho những lần quan hệ sau. Do đó, trước lúc quan hệ, các bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý cho nhau về vấn đề này và vệ sinh tốt.

Xem thêm : http://blog.caubevang.com/chon-mua-va-su-dung-bao-cao-su-nhung-diem-quy-ong-can-luu-y-5.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét