Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Quan hệ dục tình tác động thế nào đến trí não?


Quan hệ dục tình làm cho một ngày của bạn thăng hoa, giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi.

Ở cả nam giới và nữ giới, kích thích dục tình và sự thỏa mãn sẽ gia nâng cao hoạt động của các cơ quan não bộ xử lý các tình trạng cảm xúc, cũng như hệ thống khoái cảm.

Bộ não và kích thích dương vật

những nhà nghiên cứu của Đại học y học Groningen ở Hà Lan đã bằng máy quét X-quang để Nhìn vào lưu lượng máu đến não của những tự nguyện viên nam tham gia nghiên cứu khi phòng ban sinh dục của họ được kích thích.

Kết quả là lưu lượng máu ở thùy đảo phía sau rốt vỏ não cảm giác xúc giác thứ cấp ở bán cầu não phải tăng, khi mà lưu lượng máu ở hạch hạnh nhân phải thì giảm.

Thùy đảo là 1 phòng ban của não với chức năng xử lý cảm xúc, cũng như những cảm giác về đau đớn, hay ngọt ngào.

Vỏ não cảm giác xúc giác thứ cấp đóng vai trò quan trọng trong giải mã cảm giác đau đớn.

Hạch hạnh nhân có vai trò điều tiết cảm xúc. Khi cơ quan này ko hoạt động suôn sẻ với thể sẽ gây ra trạng thái rối loạn lo âu.

Bộ não và cực khoái ở phụ nữ
một nghiên cứu tương tự được thực hành trên những tự nguyện viên nữ. Các nhà khoa học Quan sát được rằng lúc phụ nữ đạt hiện trạng cực khoái, sẽ tác động tới các cơ quan của não bộ như vỏ não trán trước, vỏ não trán ổ mắt, thùy đảo, hồi đai và tiểu não.

những cơ quan này với vai trò xử lý cảm xúc, cảm giác đau đớn, cũng như giai đoạn bàn luận chất và ra quyết định.
Quan hệ tình dục và hoạt động hormone
Quan hệ dục tình ảnh hưởng đến tâm cảnh của chúng ta, thường theo hướng phải chăng. Lý do chúng ta cảm thấy bớt căng thẳng sau lúc quan hệ là 1 vùng ở não với tên là vùng dưới đồi. Vùng dưới đồi tiết ra hormone có tên là oxytocin. Lượng oxytocin tiết ra càng phổ biến, chúng ta càng cảm thấy thảnh thơi. Hơn.

Quan hệ tình dục với thể làm cho chúng ta ngủ ngon hơn vì cơ thể tiết ra 1 lượng to hormone với tên là prolactin - chìa khóa của giấc ngủ.

không những thế, công đoạn phóng ra tinh khí ở nam giới làm cho giảm hoạt động của vỏ não trán trước - cơ quan hỗ trợ chức năng nhận thức. Sau khi được nghỉ ngơi, nó sẽ hoạt động phải chăng hơn vào ban ngày.

sở hữu phụ nữ, hoạt động dục tình ở tuổi xế chiều có thể duy trì trí nhớ, do cơ thể tiết ra các hormone như testosterone và oxytocin.

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-chong-xuat-tinh-som-mandelay-130.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét