Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Phụ nữ suy nghĩ như thế nào về kích cỡ cậu nhỏ của bạn tình

sở hữu phổ quát người lầm tưởng, dương vật biểu trưng cho sức mạnh và niềm tự hào của người đàn ông, do vậy chỗ ấy nhỏ là mối lo lắng của phần đông người mua trẻ ngày nay.

Họ cho rằng một người sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước tầm cỡ, với nghĩa là người đấy sẽ có các ưu thế nhất định về cơ thể, về sức mạnh trí tuệ, về khả năng sinh tồn và là người chiến thắng trong trận chiến tình trường. Mong muốn có 1 “dụng cụ” tầm cỡ là ước mơ của nhiều người đàn ông.

1 sự thực hoàn toàn khác, một sự thật đã khiến thất vọng hàng nghìn quý ông đang tốn tiền tài để nâng cấp “cậu nhỏ” của mình. Khi mà nam giới quá đề cao tầm quan yếu về kích thước cậu nhỏ, chị em lại cho rằng “một người đàn ông hấp dẫn là 1 người đàn ông biết dùng cậu nhỏ của mình 1 cách thức khéo léo và thiện nghệ, tức thị kích thước không quan trọng bằng kĩ thuật, còn về phương nhân thể truyền giống thì chỉ với “quả cà” của anh ta mới sở hữu tác dụng.

Điều này thì các chị em hoàn toàn mang lý bởi vì số đông thể nghiệm đã chứng minh, 1 trong những tính chất quan trọng của âm đạo người phụ nữ là tính đàn hồi, tức thị nó có khả năng thích ứng cao sở hữu kích cỡ của đối tác.

lúc gặp “cậu nhỏ” mang kích thước khiêm tốn thì âm đạo sẽ co lại, còn khi “cậu nhỏ” có kích thước tầm cỡ thì âm đạo lại dãn ra sao cho vừa khít. Do đó, đối sở hữu họ kích thước chẳng sở hữu nghĩa lí gì. Và dịch hoàn mới chính là nhà máy phân phối con giống để duy trì sự sinh sản.

1 minh chứng cho điều này là kết quả của một nghiên cứu lớn đăng trên báo chí British Journal of Urology International cho thấy, 90% phụ nữ đều tư vấn, họ hoàn toàn thỏa mãn với kích thước dương vật bây giờ của bạn tình. Khi mà trên 50% số nam giới này lại cho biết “dụng cụ” của họ rất nhỏ, họ đang hết sức lo lắng và mất tự tín về điều đấy. Nhưng khi đối tác khẳng định như vậy, nam giới hãy cứ tự tín sở hữu những gì mình sở hữu.

Xem thêm: https://caubevang.com/trung-rung-angel-baby-hinh-cang-cua-461.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét