Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những trắc trở về sức khỏe từ sự thay đổi của cậu nhỏ

không chỉ là một phòng ban trên cơ thể người, dương vật còn cho thấy nhiều vấn đề về sức khỏe.

“Cậu bé” giữ một vai trò quan yếu trong cuộc sống của phái mạnh, về cả tâm sinh lý cũng như trong công đoạn duy trì giống nòi. Dưới đây là các sự thật về "cậu nhỏ" mà những quý ông nên biết, để theo dõi và Nhận định hiện trạng sức khỏe của mình.
"Cậu nhỏ" co lại ở nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng

Tinh trùng được sản sinh mạnh ở nhiệt độ tốt hơn ko đáng nói so mang nhiệt độ bình thường của cơ thể. Nam giới thường nhận thấy lúc bị lạnh, dương vật sẽ co lại. Điều này là do các mạch máu ở đây co lại khi gặp nhiệt độ lạnh và nó mang thể giãn trở lại kích thước bình thường khi máu lưu thông.

Việc thay đổi từ nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể đến tăng 2-3 hoặc 4 độ sở hữu thể tác động xấu tới việc sản sinh tinh trùng và testosterone.

Nam giới nên giữ cho bộ phận sinh dục thoáng mát bằng bí quyết hạn chế mặc quần lót chật, và ko ngâm mình trong bồn nước nóng trước khi quan hệ tình dục nếu vợ chồng vướng mắc trong việc thụ thai.
Độ nhạy của "cậu nhỏ" giảm theo tuổi

Điểm nhạy cảm: phổ quát nam giới coi mặt dưới của quy đầu dương vật và mặt dưới của trục là nhạy cảm nhất và đạt được cực khoái dục tình. Nhưng thực tiễn, chiều dài của dương vật chính là điểm mẫn cảm nhất bởi kích thước của “cậu nhỏ” tỷ lệ thuận với độ ma sát với âm vật. Bên cạnh đó, bìu và đáy chậu (vùng giữa hậu môn và dương vật) cũng là điểm mẫn cảm.

Dương vật sẽ mất dần nhạy cảm khi người đàn ông mang tuổi, mặc dù thật khó để nói chính xác. Đấy là bởi các nhà nghiên cứu đã sử dụng phổ biến cách thức để kích thích dương vật và đo độ nhạy. Càng phổ thông tuổi, độ nhạy của dương vật sẽ càng giảm và giảm mạnh nhất là sau tuổi 40.
Cương cứng giúp duy trì kích thước "cậu nhỏ"

Để duy trì 1 "cậu nhỏ" khỏe mạnh, cơ trót lọt của dương vật phải được chứa đa số ôxy và máu chảy vào dương vật, và khiến cho nó cương cứng lên. Ở một số người, giả dụ không làm bất cứ điều gì để duy trì sự cương cứng bình thường, dương vật sẽ bị co ngắn lại.

giả dụ không cương cứng thường xuyên, mô dương vật trở thành ít đàn hồi và co lại, làm dương vật ngắn hơn. Khi thay đổi trong khoảng tình trạng bình thường tới cương cứng, kích thước cậu nhỏ tăng tới 7 cm.

Và thật bất ngờ, một anh chàng mang của quý nhỏ sở hữu thể mang được một sự cương cứng rất đáng ngạc nhiên. Khoảng 12% dương vật sẽ nâng cao được 1/3 hoặc ít hơn tổng chiều dài lúc cương cứng, và khoảng 7% nâng cao gấp đôi chiều dài lúc cương cứng.
Thắt ống dẫn tinh vẫn xuất tinh

Thắt ống dẫn tinh chỉ là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ. Thầy thuốc có thể sử dụng hai ngón tay cô lập ống dẫn tinh ra khỏi thừng tinh, cố định nó bằng 2 chiếc kẹp rồi bộc lộ ống dẫn tinh. Sau đấy, họ cắt và làm cho tắc 2 đầu ống dẫn đấy bằng cách thức buộc thắt (hoặc đốt điện), làm cho tinh trùng do tinh hoàn sinh ra ko với con đường ra túi tinh nữa.

khi sinh hoạt vợ chồng, tinh lực vẫn xuất bình thường nhưng không mang tinh trùng nên người vợ không thể thụ thai được. Tinh trùng không di chuyển, đọng lại ở trong ống sinh tinh, mào tinh và một phần dưới ống dẫn tinh, sau đó tự tiêu và được tiếp thụ trở lại. Quá trình này cũng xảy ra tương tự ở những người đàn ông lâu ngày ko quan hệ dục tình.

Nhiệt độ cao hơn cơ thể sẽ tác động xấu đến việc sản sinh tinh trùng.


Việc thắt ống dẫn tinh ko đụng chạm gì tới tinh hoàn, ko tác động tới các đặc tính của nam giới. Tinh hoàn ko chỉ sinh tinh trùng mà nó còn cung ứng testosterone. Testosterone ảnh hưởng tới sự hình thành và lớn mạnh cơ thể, tạo nên đặc tính sinh dục nam và hoạt động tình dục của nam giới.

lúc ống dẫn tinh bị thắt, đàn ông vẫn sở hữu thể đạt cực khoái lúc quan hệ dục tình và phóng tinh bình thường. Chỉ 1 phần tinh lực được cung cấp trong khoảng hệ thống ống sinh tinh, mào tinh, ống dẫn tinh phía tinh hoàn bị tắc lại. Còn lượng tinh dịch do phần trên ống dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt vẫn được tạo ra và chứa trong túi tinh.

thành ra, lúc đạt cực khoái, người đã thắt ống dẫn tinh vẫn có hiện tượng phóng tinh, nhưng chỉ là tinh khí loãng mà ko sở hữu tinh trùng.
Dương vật - môi trường chứa phổ quát vi khuẩn

Da của dương vật là môi trường tuyệt vời cho vi khuẩn sinh sôi, nhưng số lượng vi khuẩn phụ thuộc vào việc nam giới với được cắt bao quy đầu hay ko. Cắt bao quy đầu khiến cho thay đổi sinh thái học vi khuẩn của dương vật. Nhiều nghiên cứu cho biết, vi khuẩn xuất hiện ít hơn ở dương vật của nam giới đã được cắt bao quy đầu so với của những người chưa được cắt.

Xem thêm : https://caubevang.com/gel-chong-xuat-tinh-som-eject-delay-621.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét