Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Những thực phẩm giàu dinh dưỡng, giúp tăng cường sinh lý cho nam giới


các thầy thuốc cho rằng theo độ tuổi, sự suy giảm là tất yếu, nhưng mang thể bồi bổ sức khỏe bằng thực phẩm giàu kẽm.

Theo bác sĩ nam khoa Nguyễn Khắc Lợi - Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội - chứng xuất tinh nhanh là do cơ thể nam giới không thể tiết ra lượng testosterone hàng càng ngày càng cách đều đặn như thời “thanh niên”.

Ở nam giới khỏe mạnh, nồng độ testosteron trong máu là 300-1200 ng/dl. Sau tuổi 30, hoạt động của dịch hoàn suy giảm 2% mỗi năm, dẫn đến sự suy giảm nồng độ testosteron trong máu.

Nồng độ testosteron trong máu giảm xuống dưới 300 ng/dl, được gọi là suy sinh dục nam. Cơ thể nam giới sẽ xuất hiện hàng loạt triệu chứng mãn dục ở phổ thông hệ cơ quan trong cơ thể. Nó dẫn tới việc giảm thèm muốn dục tình hay bất lực trong “chuyện ấy”.

Điều này có thể nguy hại hơn khi việc xuất tinh sớm biến chứng với thể dẫn tới bệnh vô sinh ở nam giới do tinh trùng không đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng.

Việc nâng cao chất lượng cũng như số lượng tinh trùng nam giới được quyết định bởi nhân tố vi lượng kẽm trong cơ thể. Nâng cao lượng kẽm trong cơ thể bằng rộng rãi phương pháp. Thầy thuốc Lợi giải đáp cánh mày râu có thể bổ sung kẽm trong thực phẩm hàng ngày như thịt con hàu, thịt bò...

Theo các nghiên cứu, mức độ creatinine trong thịt bò đa dạng hơn bất cứ thực phẩm nào khác, làm nó đặc biệt hiệu quả trong sự vững mạnh của cơ bắp, cải thiện sức mạnh. Thịt bò chứa đủ lượng vitamin B6 nhu yếu giúp cơ thể nâng cao cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy trao đổi chất và tổng hợp protein, góp phần phục hồi cơ thể sau khi tập luyện căng thẳng.

Thịt bò đựng hàm lượng chất béo thấp, nhưng lại chứa sự phối hợp phong phú của axit linoleic hoạt động như chất chống oxy hóa để duy trì khối lượng cơ. Thịt bò phổ quát kẽm, magiê. Kẽm đóng vai trò quan yếu trong việc giúp tổng hợp protein, xúc tiến vững mạnh cơ bắp, chống ôxy hóa, tăng cường chức năng sinh sản, cải thiện chứng xuất tinh sớm nam giới.

Kẽm và glutamate, vitamin B6 trong thịt bò, khi ăn vào, sẽ hoạt động cùng nhau, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Thịt bò chứa lượng sắt phong phú, giàu alanine và vitamin B12 - các chất thiết yếu cho những hoạt động cường độ cao của cơ thể.

Hàu giàu dưỡng chất lại hiệu quả trong việc nâng cao cường sinh lý nam giới. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hàu là thực phẩm tốt cho đàn ông nhờ lượng kẽm dồi dào. 1 Con hàu biển mang thể đựng đến 15 mg kẽm đáp ứng đủ nhu cầu kẽm hàng ngày của cơ thể.

Ẳn hàu biển với tác dụng kích thích và điều hòa cung ứng testosterone, từ đó làm cho nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng. Thịt hàu còn giúp bổ thận, tráng dương, chữa trị các chứng bệnh di mộng tinh, hoạt tinh, liệt dương, hiếm muộn…

bên cạnh đó, các khoáng chất và vitamin với trong hàu biển như protein, glucid, magie, can xi, sắt, vitamin hàng ngũ D, B còn ảnh hưởng lên tiền liệt tuyến, tránh nguy cơ phì đại tiền liệt tuyến.

Phì đại tiền liệt tuyến là 1 trong những cỗi nguồn gây rối loạn cương dương và phổ quát biến chứng viêm nhiễm khác như bí tiểu, viêm nhiễm tiết niệu, ung thư tiền liệt…

Xem thêm: https://caubevang.com/tang-cuong-sinh-ly-tuc-thoi.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét