Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Những sản phẩm đồ chơi người lớn chính hãng độcbcs thịt xông khói hay báo thức tạo khoái cảm chỉ là 2 trong số những sex toy "độc nhất vô nhị" nhằm giúp cuộc "yêu" thăng hoa hơn.


Máy rung tạo khoái cảm

Máy rung tạo khoái cảm dành cho phái đẹp là một trong những đồ chơi người lớn chính hãng kỳ lạ nhất toàn cầu. Chúng được lấy cảm hứng trong khoảng máy rung giảm béo, nhưng thay vì làm cho bạn trở nên mảnh mai hơn, máy rung đặc thù này sẽ đem đến cho bạn 1 cảm giác "bùng nổ" như đang làm cho chuyện ấy.bao cao su giá tốt thịt xông khói
nếu như bạn là người mê món thịt xông khói tới độ muốn với nó lên giường trong khi "ái ân" thì dòng áo mưa của doanh nghiệp Mỹ DJ Foods là một sự lựa chọn lý tưởng

Đây được xem là mẫu ba con sói cực siêu mỏng hương thịt xông khói trước hết ở Mỹ, được bọc trong những chiếc hộp giống hệt hộp thức ăn, với hương vị như một lát thịt thơm ngon và được quét lớp chất bôi trơn tuột sở hữu mùi thịt xông khói.

Cũng giống như những dòng "áo mưa" mùi hương khác, cái bao cao su giá tốt thịt xông khói này giúp bạn xoá bỏ tâm lý ác cảm về mùi cao su thông thường. Tuy nhiên, nó mang thực sự "ngon" hay ko thì hoàn toàn phụ thuộc vào thị hiếu và tâm trạng của các bạn.

đồ chơi tình dục... Gợi nhớ về tuổi thơ

Ngoài việc thông minh ra những mẫu máy rung tạo khoái cảm đặc trưng dành cho phụ nữ, người ta còn rất chú trọng tới hình dáng của thứ đồ chơi tình dục này để chúng được hài lòng phổ biến hơn.

một trong các hình dáng được phổ biến người ưa thích là hình chú vịt cao su. Họ cho biết, thứ sex toy này khiến cho họ gợi nhớ về tuổi thơ lúc tiêu dùng.

đồ chơi người lớn giá rẻ bằng vàng

1 trong những đồ chơi người lớn "hạng sang" dành cho những đại gia là chiếc máy rung khiến cho bằng vàng 18K với tên Leloe Yva.

nhà cung cấp cho biết, món đồ chơi tình dục này tiêu dùng pin, sau 2 tiếng sạc, nó với thể hoạt động trong 7 giờ liên tục. Để có thứ đồ xa xỉ này, người mua cần phải "móc hầu bao" 2.800 đô la Mỹ, tương đương với 53,7 triệu đồng.

Ngoài phiên bản vàng, người dùng có thể lựa chọn Lelo Yva bằng thép ko gỉ với giá "mềm" hơn.

Báo thức tạo khoái cảm

ví như bạn luôn gặp trắc trở có việc tỉnh vào mỗi buổi sáng thì dòng máy rung báo thức tạo khoái cảm này mang thể giúp bạn. Với mẫu mã mỏng, tạo cảm giác thoả thích lúc tiêu dùng, bạn chỉ cần cài giờ, đặt vào đồ lót trước khi đi ngủ và cảm nhận sự "sung sướng" mà dòng máy mang đến vào buổi sáng hôm sau.

với việc nâng cao công suất trong khoảng 20% lên dần tới 100%, chiếc máy rung này sẽ giúp bạn "thăng hoa" mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cứng cáp, ấy sẽ là một khởi đầu ko thể tuyệt hơn cho ngày mới.

"Chuối" thần kỳ

ấy là tên của một chiếc đồ chơi "người lớn" đặc trưng dành cho phái nữ. Sau 30 năm nghiên cứu và vững mạnh, Janeson Rayne, 1 giáo viên dạy yoga đồng thời là nghệ sĩ và nhà phát minh đã sáng chế ra thứ đồ chơi đặc trưng này.Dù không có hình dạng như "của quý" của người đàn ông nhưng khi đưa thứ đồ chơi này sâu vào trong, bật cường độ tăng dần, các chị em sẽ được trải nghiệm các cảm giác thú vị.

"Cậu nhỏ" hình bàn tay

Thứ đồ chơi tình dục cao cấp dành cho phái đẹp này đặc thù ở hình dạng của chúng. Dù mang công dụng thay thế "của quý" của đàn ông và giúp phụ nữ tự "lên mây" nhưng nó lại có hình dạng của 1 bàn tay khum lại, ngón trỏ đặt lên ngón út.

Đồ chơi "yêu" bằng miệng

Hình dạng hết sức "đáng yêu" của thứ đồ chơi này đã giúp nó với mặt trong các đồ chơi người lớn chính hãng kỳ lạ nhất thế giới.

có ngoài mặt đặc trưng và chất liệu phù hợp, chống thấm và phù hợp có mọi cái chất bôi trơn tru, đồ vật này có thể giúp phái mạnh có cảm giác như đang được "yêu bằng miệng".

Đồ chơi năng lượng mặt trời

Thay vì tiêu dùng pin hay sạc điện, bạn chỉ cần "phơi" đồ chơi người lớn chính hãng này trực tiếp dưới ánh mặt trời trong vòng 8 tiếng để thưởng thức cảm giác lý tưởng mà nó mang lại trong một giờ. Đây mang thể coi là 1 trong những đồ chơi gần gũi nhất mới môi trường.

Xem thêm: https://caubevang.com/may-massage-tinh-yeu.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét