Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Những lý do làm cho phụ nữ không còn hứng thú có tình dục


dục tình lành mạnh là một phần quan yếu của hôn nhân và cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ vướng mắc về ham muốn và ko còn hứng thú sở hữu sex.


với phụ nữ, việc ân ái thường chịu sự chi phối của phổ thông ảnh hưởng. Những nguyên cớ như ngại ngùng, thiếu tự tin, bận rộn và căng thẳng... Có thể làm họ ko còn thèm muốn.


Thiếu giáo dục giới tính trong khoảng gia đình

1 trong các nhân tố ảnh hưởng đến vấn đề thiếu ham muốn dục tình là do phương pháp giáo dục của gia đình và ý kiến về dục tình trong môi trường phường hội chúng ta to lên. Nếu bạn được nuôi dưỡng ở nơi mà phần đông cho rằng tình dục là điều đáng xấu hổ hay nên ám ảnh, bạn sẽ cảm thấy không muốn khám phá nhu cầu của bản thân. Sự ám ảnh đối sở hữu tình dục sẽ kéo dài trong thời kỳ trưởng thành và rất khó để xóa bỏ.

ko tự tin về hình thể

những hình ảnh nhan nhản trên truyền thông và mạng thị trấn hội và người nức tiếng mang thân hình đồng hồ cát hay thon gọn, nóng bỏng… cũng như ý kiến của xã hội về vẻ đẹp hình thể của phụ nữ khiến cho bạn cảm thấy mình thật thiếu quyến rũ. Điều này dẫn tới sự rụt rè và ngần ngại trong việc tận hưởng sex.
tổn thương về tình dục hay những trải nghiệm tồi tệ trước đấy

những vụ tiến công tình dục thường sợ hãi nạn nhân trong một thời gian dài. Song song, những trải nghiệm dục tình tiêu cực cũng khiến cho phụ nữ mất cảm giác và không còn muốn quan hệ.
Đau đớn lúc quan hệ

1 trong các nguyên do gây đau lúc quan hệ là do thay đổi hormone trong giai đoạn mãn kinh. Việc cắt bỏ buồng trứng, tử cung hay điều trị ung thư cũng có thể làm cho phụ nữ mãn kính sớm. Đồng thời, phụ nữ cho con bú cũng sở hữu tình trạng hormone như mãn kinh.

Điều này làm cho những mô vùng âm đạo và âm hộ trở nên mỏng, khô và dễ bị thương tổn hơn. Khi đó, các hoạt động tình dục, nhất là thiên nhiên đủ chất bôi trơn tuột, mang thể làm cho chúng bị trầy xước.
Thiếu testosterone

Testosterone là 1 trong những hoạt chất thúc đẩy thèm muốn ở phụ nữ, giúp nâng cao cảm giác hưng phấn, mẫn cảm và tiết chất nhờn. Khi mức chất này xuống phải chăng, phụ nữ sẽ cảm thấy ko có hứng thú và ít tìm thấy khoái cảm trong quan hệ hơn.


các vấn đề về hormone, sức khỏe... Mang thể ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống chăn gối của phụ nữ.

Bệnh tiềm ẩn

phổ thông vấn đề về sức khỏe mang thể gây ảnh hưởng tới thèm muốn của phụ nữ, từ những bệnh mãn tính, suy giảm tuyến giáp, đau mãn tính, ung thư và điều trị ung thư. Ngoài ra, các mẫu thuốc như thuốc tránh thai, chống trầm cảm hay thuốc huyết áp cũng có thể ảnh hưởng tới điều này.
Căng thẳng và bận rộn

phổ quát phụ nữ quá bận rộn và căng thẳng tới mức ko còn thời kì dành cho sex. Điều này về lâu dài sẽ làm cho hứng thú dục tình của bạn giảm xuống.
Thiếu sự tin tưởng

tình dục được xem là 1 trong các nhân tố đề đạt tình trạng mối quan hệ giữa những cặp đôi. Sự tranh cãi, thiếu tin tưởng có bạn đời thường khiến cho phụ nữ không còn ham muốn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét