Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những khó khăn gây ảnh hưởng tới cậu nhỏ của nam giới

các việc tưởng chừng thuần tuý, diễn ra thường xuyên, lại tác động tới chất lượng “cậu nhỏ” và khả năng sinh sản của nam giới.

thầy thuốc Nguyễn Đông Hưng, khoa Phẫu thuật Niệu sinh dục, Bệnh viện Quân y 103, cho biết sở hữu đa dạng xuất xứ tác động tới sự tăng trưởng của "cậu nhỏ". Các lý do chính là:

- Thiếu dinh dưỡng và các tố chất cấp thiết để phát triển chức năng nam nữ dẫn tới hình thành dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết bộ phận sinh dục.

- Trong giai đoạn có thai, người mẹ đã tiêu dùng thuốc gây ảnh hưởng đến giai đoạn tăng trưởng nội tiết tố nam.

- Cơ thể hư nhược, sợ lạnh, dương khí không đủ khiến "của quý" ko thể phát triển toàn diện hoặc 1 phần vẫn bị ẩn bên trong cơ thể.

- trong thời gian dậy thì, bạn sở hữu lề thói ăn uống không công nghệ dẫn đến việc thiếu hụt dinh dưỡng, những thể hang ở dương vật chưa phát triển tối đa kích cỡ.

- Nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm phòng ban sinh dục như viêm dịch hoàn, dịch hoàn ẩn, dịch hoàn vững mạnh ko bình thường, mất cân bằng nội tiết tố, nội tiết tố nam giảm sút.


phổ biến nguồn cội tưởng như đơn giản nhưng ảnh hưởng ko nhỏ đến sự vững mạnh của "cậu nhỏ".
- Dài bao quy đầu, dương vật lớn mạnh không bình thường. Nam giới có chiều dài "cậu nhỏ" đạt trong khoảng 11-15 cm là bình thường, dưới 10 cm được coi là ngắn.

- Quan hệ dục tình không điều độ, cơ thể suy nhược hoặc khi dậy thì nam giới thường xuyên thủ dâm, khiến thận phải khiến việc quá tải chỉ cần khoảng dài và ko cung ứng được các chất nhu yếu cho cơ quan sinh dục phát triển, dẫn tới dương vật ngắn.

Theo bác sĩ Hưng, phát hiện triệu chứng lâm sàng của hiện tượng teo dương vật càng sớm sẽ giúp bệnh nhân điều trị tiện dụng hơn.

những biểu hiện thường gặp của bệnh là dương vật nhỏ lại, quá mềm, ko nóng lúc cương, da tím tái, lạnh, quy đầu ko có màu hồng và các nếp nhăn xuất hiện hoặc bị sừng hóa.

Tiến trình teo dương vật thường xảy ra hơi nhanh, chỉ trong vòng 5 năm. Vì thế, để duy trì “bản lĩnh đàn ông”, phái mạnh cần phải luôn để ý và coi ngó "cậu nhỏ" hàng ngày để chẳng phải mắc sai lầm đáng tiếc nuối và quá muộn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét