Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những chiếc thực phẩm giúp nâng cao thèm muốn cho ngày lễ ý trung nhân trọn vẹn


Chocolate đen, hàu, chuối, rượu chát đỏ mang thể cải thiện đời sống dục tình cho các cặp đôi bằng cách thức cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, kích thích thèm muốn "yêu".
Chocolate đen: Theo Fox News, đây là 1 trong các món quà ngọt ngào của các cặp đôi dành tặng nhau trong ngày Valentine. Bên cạnh đó, không hề ai cũng biết chocolate chứa một số thành phần xúc tiến cơ thể cung cấp serotonin, chất dẫn truyền tâm thần giúp điều tiết tâm trạng, tạo cảm giác hạnh phúc, hưng phấn. Bên cạnh đó, phenylethylamine kích thích cơ thể và nâng cao ham muốn "yêu đương".
Hàu: Thực phẩm này rất giàu kẽm, khoáng chất liên quan chặt chẽ tới khả năng sinh sản và ham muốn dục tình ở nam giới. Không những thế, kẽm còn mang lợi cho sự đàm đạo chất và nâng cao cường hệ thống miễn dịch. Nhu cầu kẽm hàng ngày cho nam giới là 11 mg, nữ giới là 9 mg. Do đó, bạn chỉ cần ăn hai con hàu chín (tương đương 11 mg) mỗi ngày có thể cung ứng lượng kẽm thiết yếu cho cơ thể.
Gia vị cay hot như ớt, bột cà ri, hạt tiêu có thể kích thích ham vì chúng giúp làm cho ấm và thư giãn cơ thể. Hợp chất capsaicin trong ớt khiến cho nâng cao nhịp tim, giúp cơ thể sản sinh endorphin, hormone hạnh phúc nâng cao ý thức cho hai giới.
Chuối: Theo The Health Site, chuối giàu chất dinh dưỡng, khoáng chất và enzyme giúp sản xuất hormone dục tình, điều tiết serotonin đem lại cảm giác sảng khoái khi "yêu". Chúng cũng sản xuất lượng glucose trong cơ thể, nâng cao sức bền ngay sau khi bạn ăn.
rượu vang đỏ: không chỉ giúp bạn trông trẻ trung hơn, rượu chát đỏ còn khiến tăng thèm muốn dục tình ở cả nam giới và nữ giới. 1 Nghiên cứu của Đại học Florence, Mỹ, kết luận rằng phụ nữ uống một ly rượu vang đỏ thường xuyên sở hữu thèm muốn tình dục thấp hơn so có những người hiếm hoặc không uống. Rượu chát đỏ cũng giúp giải tỏa căng thẳng và làm cho bạn hạnh phúc hơn.
Húng quế: Thực phẩm này là tượng trưng tình yêu từ thời La Mã cổ đại, được tiêu dùng để kích thích ham muốn dục tình và nâng cao khả năng sinh sản. Lá húng quế là nguồn vitamin A, C, magiê và kali dồi dào, sở hữu tác dụng khiến ấm cơ thể, thúc đẩy công đoạn lưu thông máu.
Xem thêm: https://caubevang.com/tang-cuong-sinh-ly-nam-nu-omexxel-478.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét