Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Những căn bệnh ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe dục tìnhBệnh tim, trầm cảm, bệnh tiểu đường... Là những trắc trở sức khỏe mang thể làm cho giảm thèm muốn "yêu", ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống dục tình của cả 2 giới.


Bệnh tiểu đường: Theo Webmd, lượng trục đường trong máu cao khiến thương tổn những mạch máu và dây tâm thần sau một thời kì. Điều này mang thể cản trở lưu lượng máu đến các cơ quan tình dục. Đàn ông với thể gặp trắc trở cương cứng và xuất tinh. Khi mà đó, phụ nữ bị mất ham muốn, khô âm đạo, giao hợp đau và khó đạt cực khoái. Nếu như bạn kiểm soát tốt bệnh tiểu con đường, duy trì tập thể dục và ăn uống hợp lý, nó với thể ngăn chặn những vấn đề về tình dục. Ảnh: Dailypost.


Bệnh tim: Cũng giống bệnh tiểu trục đường, các bệnh can hệ đến tim làm thay đổi lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục và tác động đến đời sống "chăn gối" của bạn. Những người bị huyết áp cao cũng gặp khó khăn này. Thay đổi lối sống, đặc biệt là chế độ ăn uống và lề thói tập luyện, mang thể giúp ích đầy đủ. Ảnh: Medicalnewstoday.


Trầm cảm: tâm trí và cơ thể thường đi đôi có nhau. 1 Trong các triệu chứng trầm cảm ấy là sụt giảm thèm muốn dục tình. 1 Số loại thuốc chống trầm cảm sở hữu thể khiến giảm ham muốn và dẫn tới các vấn đề cương cứng ở nam giới. Giảm liều lượng hoặc đổi thuốc với thể giúp đỡ. Ảnh: Verywellmind.


Ung thư: "Chuyện ấy" là điều cuối cộng diễn ra trong tâm khảm của bạn khi bạn bị ung thư. Liệu pháp hormone sở hữu thể tác động đến thèm muốn "yêu" của bạn. Nhưng giả dụ sẵn sàng "yêu", căn bệnh này có thể khiến bạn khó thực hành. Hóa chất lúc điều trị làm cho bạn mệt mỏi hoặc đau lúc quan hệ dục tình. Ảnh: Livescience.


Viêm khớp: Đau khớp và những vấn đề về viêm khớp với thể gây khó chịu cho đời sống dục tình của bạn. Nhưng bạn vẫn sở hữu thể thả phanh và hài lòng giả dụ lên kế hoạch "yêu" vào thời khắc bạn thường cảm thấy phải chăng nhất trong ngày. Bên cạnh đó, bạn nên uống thuốc giảm đau trước khi quan hệ ít nhất 30 phút. Có thể nhờ đối tác massage làm dịu đau cơ và khớp, nó với thể là màn dạo đầu hưng phấn cho cả 2. Ảnh: Express.
HIV/AIDS: HIV tác động tới khả năng cung cấp hormone của cơ thể, bao gồm testosterone và estrogen. Điều này dẫn đến những vấn đề về tình dục và ham muốn giảm. Những mẫu thuốc tầm soát virus HIV cũng sở hữu thể cản trở đời sống tình dục, gây rối loạn cương dương ở nam giới


Bệnh đa xơ cứng (MS): MS tác động đến hệ thống thần kinh của bạn. Khi mà đó, ham muốn "yêu" bắt đầu trong não, nó gửi thông điệp tới phần còn lại của cơ thể thông qua những dây thần kinh chạy xuống tủy sống. Nếu MS làm cho hỏng các đường dẫn này, nó sẽ ảnh hưởng đến vận động, kích thích và khả năng cực khoái của cả 2 giới. Căn bệnh này cũng làm cho bạn mệt mỏi và gây co thắt cơ bắp

Xem thêm: https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-doc-johnson-lucid-363.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét