Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Nguy cơ mắc bệnh ung thư từ việc mang bao cao su giá rẻ nhái


rộng rãi người phải cầu cứu bác sĩ giữa đêm do tiêu dùng bao cao su giá tốt nhái. Nguy cơ viêm nhiễm và ung thư dương vật hoàn toàn với thể xảy ra.

bác sĩ Nguyễn Thị Phương Nga, chuyên khoa Vú - Phụ khoa, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (Hà Nội), cho hay bà đã gặp khá phổ thông trường hợp bệnh nhân nửa đêm gọi điện nhờ giải đáp vì rách bcs, hoặc bao chui vào bên trong “cô bé”.bao cao su rởm với thể gây viêm nhiễm, dị ứng và ung thư cho quý ông.

bao cao su cao cấp rởm nâng cao nguy cơ ung thư

đầy đủ trường hợp này đều khởi hành từ lý do tiêu dùng bao cao su giá rẻ nhái, ko đạt tiêu chuẩn. Không chỉ lo lắng về nguy cơ sở hữu thai ngoài ý muốn, nguy cơ lây truyền các bệnh qua các con phố tình dục, phần nhiều quý ông còn gọi điện tỏ vẻ lo lắng vì nguy cơ mắc ung thư dương vật do lỡ sử dụng bao “rởm”, và muốn thầy thuốc tư vấn về các triệu chứng bệnh ung thư dương vật.

bao cao su chính hãng từ lâu đã được mọi người tiêu dùng mang mục đích tránh thai, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục… tuy nhiên, việc tiêu dùng cần phải cân đề cập chăm chút, bởi ví như lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng, nguy cơ mắc những bệnh như viêm nhiễm hay ung thư dương vật là rất to.

Lý giải cụ thể hơn về vấn đề này, thầy thuốc cho biết việc đeo bao với chất lượng không đảm bảo sẽ khiến cho độ bôi trơn của bao bị kém, gây tổn thương, bao dễ bị rách.
nhận diện bcs kém chất lượng

Cũng theo bác sĩ Nga, việc nhận mặt những loại bao nhái thường hơi khó khăn, bởi không thể Quan sát được bằng mắt thường. Giải pháp rẻ nhất là mọi người nên lựa chọn các loại bao của các nhãn hiệu nổi tiếng, tìm ở các cơ sở uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo còn nguyên tem, còn hạn dùng, tuân thủ đúng hướng dẫn trên bao phân bì sản phẩm…

bên cạnh đó, để kiểm soát an ninh bản thân khỏi nguy cơ mắc bệnh, bác sĩ khuyến cáo mọi người nên duy trì đời sống tình dục lành mạnh, không quan hệ có người nghi ngờ mắc bệnh, kiểm tra thật kỹ bao trước lúc dùng.

Trong trường hợp với những tín hiệu thất thường như đi tiểu ra máu, đau lúc cương cứng, đau khi xuất tinh, tinh trùng lẫn máu, dương vật sưng rái cá, dễ nhiễm trùng…, nam giới cần đi kiểm tra ngay. Chẩn đoán bệnh ung thư dương vật sớm sẽ giúp việc chữa trị đơn thuần hơn, song song tránh được những biến chứng xấu của bệnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét