Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Nên hay ko sử dụng bao cao su giá tốt khi vợ có bầu?

sử dụng bao cao su giá tốt khi có bầu, phổ quát chị em bầu và cả các đấng mày râu đều thấy thừa thãi! Nhưng sự thực với thừa hay không?

sử dụng bao cao su giá tốt lúc mang bầu - một tí dư thừa?

Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng

phần lớn cặp vợ chồng chọn dùng bao cao su giá tốt chỉ như biện pháp tránh thai an toàn và thuần tuý. Vậy nên lẽ dĩ nhiên, lúc đã có thai thì ko cần thiết phải dùng bao cao su giá tốt nữa, mang thể “xếp góc” nó đợi qua 9 tháng 10 ngày!

Điều này hơi đúng, ví như cả người nam và người nữ đều giữ mối quan hệ lành mạnh, đảm bảo không mắc phải các bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục “ngoài luồng”, cả 2 đều mang sức khỏe phải chăng thì không cấp thiết dùng bao cao su cao cấp.

tiêu dùng bcs lúc mang bầu – Lợi đa dạng hơn hại!

nâng cao sự “trơn tru”

Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng

Tâm sinh lý thay đổi mạnh mẽ trong giai đoạn thai kỳ làm có đa dạng thời khắc nữ giới phát triển thành kém mặn mà có chuyện chăn gối.

Trong những lần kém “hưng phấn” đấy, bao cao su chính hãng sẽ khiến cho việc giao hợp phát triển thành nhẹ nhàng hơn, thuận lợi hơn mà chẳng cần sử dụng thêm chất bôi trót lọt. Nhất là ngay cả chất bôi trót lọt cũng là thứ dễ gây kích ứng vùng kín nữ giới trong thai kỳ.

Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh phụ khoa

Thai kỳ là công đoạn mà nữ giới dễ bị mắc cách thức bệnh phụ khoa nhất, đặc thù là nhiễm nấm, nhiễm khuẩn… do môi trường âm đạo thay đổi mạnh.

bởi vậy, trong công đoạn này, tiêu dùng bcs là cách rất tốt giúp bảo vệ cả 2 người hạn chế khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh trong giai đoạn giao hợp.

Mắc bệnh phụ khoa trong thai kỳ, không chỉ là rắc rối mà còn là nguy cơ đối sở hữu cả thai phụ và thai nhi. Do vậy, cẩn tắc vô ưu, bạn đọc nhớ nhé!

bảo kê sức khỏe thai nhi

Kết quả hình ảnh cho bao cao su hạn sử dụng

Nghe mang phần ko liên đới, vì kỹ thuật chứng minh việc quan hệ dục tình sẽ ko tác động tới thai nhi với 1 thai kỳ khỏe mạnh và hai người biết lựa chọn tư thế, thao tác quan hệ an toàn.

Nhưng, trong tinh khí của nam giới với đựng Prostaglandin là chất sở hữu khả năng kích thích co bóp tử cung. Nó sẽ gây nguy hiểm trong 3 tháng đầu (nguy cơ sẩy thai) và 3 tháng cuối thai kỳ (nguy cơ sinh non), đặc trưng có các trường hợp nhạy cảm như thai bám yếu, sức khỏe mẹ bầu kém, tiền sử sẩy thai…

Vậy nên, xét chi li thì sử dụng bao cao su giá tốt lúc có bầu lợi phổ quát hơn hại.

Dân gian thường sở hữu câu “hy sinh đời bố, củng cố đời con”, vậy nên với thể bỏ qua chút khoái lạc vì ích lợi sức khỏe của cả mẹ bầu và thai nhi, những bố mẹ nhỉ!

Xem thêm: https://caubevang.com/bao-cao-su-gan-trojan-ultra-ribbed-617.html

bao cao su chính hãng : https://caubevang.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét