Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Nên hay không việc dùng bao cao su cao cấp nữ trong lúc quan hệ

khi gặp các "đối tác" lười hay ko chịu hợp tác trong việc sử dụng bao cao su giá rẻ, nhiều bạn nữ phân vân sở hữu nên tiêu dùng bao cao su cao cấp nữ hay không, liệu bí quyết dùng sở hữu quá phức tạp và tác dụng có giống như bao cao su dành cho nam giới? Nếu đang quan tâm, bạn hãy xem thử nhé!

bao cao su giá rẻ nữ là gì?

bao cao su giá rẻ dành cho nữ là loại khiến cho trong khoảng chất nhựa mềm và mỏng có tên gọi polyurethan, một chất cũng được tiêu dùng cho phổ quát sản phẩm bao cao su chính hãng nam giới.

nếu như bcs nam sử dụng "mặc" ngoài dương vật thì bao cao su nữ "mặc" bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh khí vào bên trong tử cung.

phương pháp tiêu dùng

- Xé vỏ lấy bao ra nhẹ nhàng tránh khiến cho thủng, rách.

- Vân vê bao nhẹ nhàng cho dịch trơn tru đẫm hết bao. Bóp hẹp vòng nhỏ, cầm bao kiên cố.

- Tay cầm bao đưa vào âm đạo, tay kia vạch môi sinh dục dẫn các con phố. Đưa bao vào sâu hết mức sở hữu thể đưa được.

- Đưa ngón tay vào trong bao, tậu chạm vòng nhỏ, đẩy bao sâu hết tới âm đạo. Hạn chế đừng để bao bị xoắn.

- Sau lúc giao hợp bạn không nhất thiết phải lấy bao ra ngay như khi sử dụng bao cao su chính hãng nam, chỉ cần lấy ra khi đứng lên. Khi đó, hãy xoắn miệng bao để giữ tinh khí ở trong, kéo nhẹ bao ra, vứt vào thùng rác.

So với bao cao su chính hãng dành cho nam thì tiêu dùng bao cao su giá rẻ nữ có vẻ phức tạp và tốn thời gian hơn 1 chút. Nhưng đừng lo, chỉ mất một - 2 lần đầu, bạn sẽ cảm thấy nó cũng hơi thuần tuý và nhẹ nhõm.

Với đặc điểm thiết kế, tiêu dùng bao cao su giá tốt nữ bạn sẽ giảm được đáng nhắc tai nạn "tuột bao" gây hậu quả ko mong muốn. Và nó có thể đặt trước trong âm đạo rộng rãi giờ trước khi giao hợp (tối đa ko quá 8 tiếng) nên bạn nữ sở hữu thể "chủ động hơn trong mọi tình huống" nhé.

Hiệu quả giảm thiểu thai và phòng giảm thiểu những bệnh tình dục

Cũng như bao cao su giá rẻ nam, bao cao su cao cấp nữ cũng có hiệu quả hạn chế thai đến 95% và giúp phòng giảm thiểu những bệnh lây nhiễm dục tình khác.

Nhờ che phủ được cả âm hộ và phần gốc dương vật nên hiệu quả phòng tránh bệnh của bao cao su cao cấp nữ là phải chăng hơn bao cao su cao cấp nam.

không những thế, tác dụng của nó chỉ được phát huy với điều kiện người dùng tiêu dùng đúng bí quyết, bao cao su giá rẻ chất lượng và phải còn nguyên vẹn, không bị tổn hại trước lúc tiêu dùng.

bao cao su chính hãng nữ có khiến giảm khoái cảm?

"Cảm giác" lúc sử dụng bao cao su giá tốt nữ cũng sẽ ko khác là mấy so với sử dụng bcs nam. Thực tiễn thì còn tùy thuộc vào thị hiếu, cảm nhận và tình cảm riêng của mỗi cặp đôi.

Trong "khoản" này, bcs nữ có thế mạnh hơn vì sở hữu thể được đặt trước trong âm đạo nên tránh gián đoạn làm giảm hưng phấn như lúc dùng bao cao su cao cấp nam, đồng thời không nhất thiết phải lấy bao ra ngay sau khi giao hợp nên giúp kéo dài thời gian thư giãn.

Độ bền và dẻo dai

bao cao su giá tốt nữ cũng sở hữu khả năng bị rách, nhưng tỷ lệ sẽ phải chăng hơn so với tiêu dùng bao cao su giá rẻ nam, chủ yếu do người nữ sử dụng chưa đúng như xé làm rách bao, móng tay sắc nhọn làm cho bao tổn hại lúc mang vào hay khiến cho bcs bị xoắn lúc mặc... Dẫn đến nguy cơ rách lúc "lâm trận".

Còn lại, yếu tố quyết định tính dẻo dai và an toàn của bao cao su cao cấp nữ là chất lượng sản phẩm bạn chọn tìm. Giả dụ tậu phải hàng kém chất lượng, nhái, fake, hết hạn tiêu dùng thì ko chỉ kém về độ bền, tính dẻo dai mà còn có thể gây hại khi sử dụng.

Khả năng gây dị ứng

1 số chị em hoặc cả nam giới bị dị ứng gây ngứa hay đau rát khi dùng bao cao su giá rẻ nam.

Với bao cao su chính hãng nữ, nó hầu như chơi sở hữu bất kỳ tác dụng phụ nào, không gây dị ứng và ko ảnh hưởng đến sức khỏe khi dùng (đặc biệt là trong các ngày kinh nguyệt, việc dùng bao cao su giá rẻ nữ giúp chị em ko bị tác động gì trong giai đoạn “gần gũi”).

Bảo quản

Cũng như lúc bảo quản bao cao su chính hãng nam, bao cao su giá rẻ nữ cũng cần tránh xúc tiếp với các vật sắc nhọn có khả năng khiến cho tổn hại bao. Và nên bảo quản bao nơi thoáng mát, giảm thiểu nơi quá nóng khiến cho mẫu bao bên trong dễ bị khô chất bôi trơn tuột sẽ khó sử dụng hơn và kém an toàn hơn.

Lưu ý, bao cao su nữ cũng chỉ dùng được 1 lần, không tái tiêu dùng dưới mọi phương thức nhé!

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-doublesafe-seahorse-122.html

áo mưa có gai : https://caubevang.com/bao-cao-su-gai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét