Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Một số nguy cơ tiềm tàng khi sử dụng các mẫu bao cao su chính hãng kém chất lượng

bao cao su chính hãng sở hữu lẽ đã là “bạn đồng hành lý tưởng” của phổ quát cặp đôi cho mục đích giảm thiểu thai và phòng bệnh lây nhiễm tình dục. Lợi thì rất lợi, nhưng ắt hẳn bao cao su giá rẻ cũng ko giảm thiểu khỏi vài điểm không tốt…

Khả năng gây dị ứng

Những tác hại của bao cao su-1

Khả năng gây dị ứng của bcs đến trong khoảng chất liệu bao và chất bôi trơn tru được tiêu dùng.

- bao cao su cao cấp chính yếu được khiến cho từ Latex (nhựa cao su), dù rất hiếm nhưng 1 số trường hợp bị dị ứng mang Latex. Trạng thái dị ứng với thể đau đầu, phát ban, mẩn ngứa, thậm chí khó thở, phù nề, chóng mặt, choáng váng,…

khắc phục tình trạng này quý khách có thể chuyển sang dùng bcs tổng hợp. Nếu như bạn lo lắng mẫu bao này sẽ ko có đủ độ bền như chất liệu Latex, hãy yên tâm, vì chúng đều được tính toán để đảm bảo cho “quá trình gặp gỡ” được an toàn, trừ lúc bạn mua phải bao giả.

- một số trường hợp lại dị ứng có thành phần của chất bôi trót lọt trên bề mặt bao cao su chính hãng. Triệu chứng dị ứng thường là cảm giác nóng rát, ngứa ran, tấy đỏ thường xảy ra ở phần da môi và quanh bộ phận sinh dục.

ví như gặp phải, bạn nên thử dùng qua một mẫu bao cao su chính hãng khác để kiểm tra và theo dõi tình trạng, vì sở hữu thể bạn sẽ ko dị ứng với thành phần chất bôi trơn tru được dùng trên cái bao cao su giá rẻ khác.

không giảm thiểu được hoàn toàn những bệnh lây nhiễm

Những tác hại của bao cao su-2

bao cao su giá rẻ giúp ngừa thai tới 99%, cùng lúc giúp tránh và ngăn ngừa các bệnh dục tình như HIV, giang mai, Chlamydia, lậu. Nhưng bao cao su giá rẻ ko thể giúp phòng giảm thiểu lây nhiễm những bệnh ngoài da như ghẻ, nhiễm trùng, u mềm, virut herpes.

Bạn sở hữu thể lây nhiễm hoặc bị lây nhiễm chiếc virut này khi quan hệ với bạn tình.

Dù rất phải chăng nhưng vẫn sở hữu nguy cơ gây vô cơ

Những tác hại của bao cao su-3

- Nguy cơ từ bao cao su cao cấp kém chất lượng:

Chất bôi trơn tuột ko đảm bảo an toàn, đựng hóa chất độc hại, bao cao su giá rẻ với độ đàn hồi không rẻ, nhựa bao nhái, không được kiểm duyệt an toàn,…

khi dùng những mẫu bcs ko đảm bảo này, các bạn ko tránh khỏi những nguy cơ viêm nhiễm; và viêm nhiễm kéo dài là 1 trong các nguyên nhân gây vô cơ. Chưa đề cập, bao cao su giá rẻ kém chất lượng còn ko đảm bảo hiệu quả tránh thai và phòng bệnh.

- Nguy cơ từ chất bôi trót lọt trên bề mặt bao cao su:

bcs chuyên dụng cho nam giới gần như tiêu dùng chất Tacl như chất bôi suôn sẻ trên bề mặt.

Theo nghiên cứu, chất này được dùng trên bao tay y tế là 1 trong những tác nhân gây ung thư buồng trứng, xơ hóa ống dẫn trứng và nó đã được loại bỏ khỏi găng tay y tế.

không những thế, nó vẫn được tiêu dùng trên bao cao su giá tốt. Dù chưa với kết luận chính thức về tác hại của nó khi dùng trên bao cao su giá tốt, nhưng ít rộng rãi vẫn gây hoang có cho người dùng.

Mặc dù không tránh khỏi những nhược điểm, nhưng vẫn sở hữu thể kết luận, dùng bao cao su giá tốt vẫn là biện pháp hạn chế thai an toàn cao và cả hiệu quả phòng bệnh dục tình. Có nên, người dùng hãy mua chọn bcs uy tín, chất lượng, đảm bảo duyên cớ cỗi nguồn để dùng an toàn.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-sieu-mong.html

bao cao su giá tốt : https://caubevang.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét