Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Lúc nào bạn cần cân đối lại đời sống tình dục của mình?


Hãy nghiên cứu và quyết định tần suất "yêu" phù hợp với cơ thể của mình để đem lại lợi ích sức khỏe cho bản thân và đối phương

tình dục là hoạt động đem lại khoái cảm nhất trong cuộc đời con người. Ví như quan hệ tình dục quá nhiều mang thể gây ra các cảnh huống khó lường. Bạn sở hữu thể quan hệ dục tình tha hồ tùy theo nhu cầu ví như bạn không quan tâm tới những vấn đề được nhắc dưới đây. Trái lại, nếu bạn là phụ nữ và bạn quan tâm đến những nguy cơ của việc "yêu" quá phổ biến, đây chính là các dấu hiệu để bạn điều chỉnh đời sống dục tình của mình.
Kiệt sức

tình dục là 1 hoạt động cần tất cả năng lượng. Trong các cuộc "yêu", cơ thể tiết ra norepinephrine, epinephrine (adrenaline) và cortisol vào trong mạch máu, điều này khiến cho tăng nhịp tim, huyết áp, căng cơ và chuyển hóa glucose. Điều này là nguyên nhân làm bạn cảm thấy mệt mỏi lúc quan hệ quá nhiều.

ví như bạn là phụ nữ và thường xuyên "uể oải bước ra khỏi giường" sau một đêm hết mình, hãy giảm bớt số lần quan hệ lại. Điều này sở hữu thể tác động đến công việc của bạn và gây mệt mỏi suốt cả ngày dài. Bạn nên thay đổi thói quen tình dục để sở hữu 1 ngày khiến cho việc hiệu quả hơn.

Viêm và sưng
với những cuộc "yêu" quá "sung", bộ phận sinh dục của bạn có thể bị viêm và sưng. Điều này thường xuyên xảy ra sở hữu các người phụ nữ quan hệ dục tình quá đa dạng.

Quan hệ dục tình phổ thông ở phụ nữ dẫn đến một trường hợp gọi là rách âm đạo, mang tức thị bị trầy, trợt da âm đạo trong giai đoạn giao hợp. Chuyện này thường xuyên xảy ra khi có quá đa dạng ma sát trong khi quan hệ tình dục làm cho thành âm đạo bị rách. Nó dẫn đến hot rát lúc đi tiểu hoặc khó di chuyển do âm đạo bị đau và sưng. Để hạn chế điều này, hãy giảm số lượng quan hệ tình dục và chừng độ "thô bạo" của chúng.
Mất nước

trong khi giao hoan, những cặp đôi thường toát mồ hôi và mất nước. Do đó, cho dù bạn sở hữu quan hệ tình dục vào sáng hay tối, thì bạn cũng mất nước do đổ mồ hôi quá phổ thông. Hãy uống phổ quát nước trước, trong và sau lúc bạn quan hệ tình dục.
Nhiễm trùng tuyến đường tiết niệu

Nhiễm trùng trục đường tiết niệu (viêm đường tiết niệu) thường xảy ra lúc vi khuẩn thâm nhập vào các con phố tiết niệu thông qua niệu đạo và bắt đầu nâng cao lên theo cấp số nhân trong bàng quang đãng. Dù hệ thống đường tiết niệu được sắp đặt giúp ngăn chặn những kẻ xâm nhập siêu vi, sự phòng ngự này đôi lúc cũng ko hiệu quả. Ngẫu nhiên được kiểm soát an ninh, vi khuẩn mang thể bám lại và trở thành nhiễm trùng toàn diện trong đường tiết niệu.

những người phụ nữ quan hệ tình dục phổ biến thường với thiên hướng nhiễm trùng các con phố tiết niệu đa dạng hơn phụ nữ khác. Mang một bạn tình mới đồng nghĩa mang việc nâng cao mức độ rủi ro lúc "yêu". Quan hệ dục tình quá phổ thông với phổ thông người khác nhau cũng mang đến cho bạn rộng rãi mối nguy hại khác.

Nhiễm trùng tuyến đường tiết niệu với thể gây khó chịu và đau đớn. Để tránh trạng thái này, khiến sạch bàng quang sau lúc quan hệ dục tình, uống phổ biến chất lỏng, đặc trưng là nước, lau trong khoảng trước ra sau và hạn chế số lượng "bạn tình".

các vết thâm và bầm tím
giả dụ đối phương là 1 người thích bạo dâm thì bạn mang khả năng cao có các dấu hiệu trên. Vết thâm xuất hiện do sự ma sát mạnh gây tổn thương da.

Bạn với thể thích cảm giác mạnh bạo, nhưng có lẽ bạn sẽ không thích các vết bầm tím trên cơ thể mình. Tình dục sở hữu thể để lại bằng chứng, hãy quan tâm điều này nếu như bạn không muốn người khác biết đến những chuyện mình khiến.
Đau lưng dưới

các cuộc vui cộng sở hữu lực đẩy mạnh sẽ làm cho lưng bạn bị đau. Đau lưng dưới thường xảy ra khi 1 cơ hay dây chằng bị thương tổn. Chuyện này xảy ra trong những phong thái đột ngột dồn nhiều lực vào lưng dưới lúc quan hệ. Bạn cũng với thể thay đổi phong độ để giảm sự thô bạo đối sở hữu cơ thể mình.
Hệ miễn dịch kém
trong khi quan hệ, nhiều hormone được giải phóng vào mạch máu, trong đấy sở hữu hormone Prostaglandin E2. Chúng được tạo ra tại những mô bị nhiễm trùng hoặc bị thương tổn, gây ra viêm nhiễm, đau nhức và sốt.

trạng thái viêm, đau và sốt không được kiểm soát này dẫn tới khả năng miễn dịch của cơ thể bị suy yếu, các mô bị tổn thương, đau tâm thần và cơ bắp và giảm thèm muốn tình dục.

Xem thêm: https://caubevang.com/bao-cao-su-sagami-original-002-334.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét