Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Khi nào được gọi là lên đỉnh trong quan hệ dục tình ở nam và nữ?Lên đỉnh là 1 khoái cảm dục tình. Đấy là cảm giác bùng nổ cảm xúc đưa con người đến những cảm xúc sung sướng tột bậc. Khoái cực tình dục ở nam thường đi theo hiện tượng xuất tinh, có nam giới trong 1 lần quan hệ cảm giác này chỉ có 1 lần.

lúc xuất tinh, những chất dẫn truyền tâm thần (oxytocin, serotonin, noradrenalin) được phóng thích, tinh lực và tinh trùng được phóng ra, những chất tinh túy của cơ thể nam giới cũng được xuất ra khỏi cơ thể, hormone nam testosterone cũng bị phóng thích và giảm xuống sau lúc xuất tinh. Bởi thế, thèm muốn của nam giới đột ngột giảm mạnh. Người nam rơi vào hiện trạng thư giãn (muốn ngủ nghỉ và không phải đoái hoài tới cảm giác vẫn còn đam mê thích của đối tác).Nữ có thể có nhiều lần khoái cực, trái lại nam chỉ mang 1 lần khoái cực trong 1 cuộc giao hợp. Muốn sở hữu khoái cực tiếp theo, người nam phải khởi động lại cuộc giao hợp mới, khoảng bí quyết giữa hai cuộc giao hợp có thể ngắn (10-30 phút đối có người trẻ) nhưng cũng có thể kéo dài tới vài ngày, vài tuần đối mang người to tuổi. Bởi thế, người trẻ tuổi với thể khiến cho chuyện yêu 3-5 lần thậm chí 5-7 lần một ngày nhưng mang người lớn tuổi phải mất cả tuần hay cả tháng mới làm cho chuyện đó 1 lần.

trái lại, ở nữ giới cảm giác khoái cực này có thể diễn ra liên tiếp nếu những kích thích dục tình tiếp tục được duy trì và gia tăng, đa dạng người nam biết nghệ thuật hoặc kinh nghiệm sẽ chấm dứt cuộc yêu lúc đã đưa bạn tình lên nhiều lần khoái cực.

Khoái cực dục tình là 1 cảm xúc dục tình, 1 hưng phấn tình dục mạnh mẽ nhất tới mức làm cho đa dạng người mê mẩn về nó. Vì vậy, mọi cuộc yêu đều nỗ lực tới thời khắc cả 2 người đều thật sự chấp thuận và thỏa mãn.
tình trạng lên đỉnh của con gái là gì?

Lên đỉnh là trạng thái đạt cực khoái sung sướng tột cùng lúc quan hệ dục tình hoặc với sự ảnh hưởng vào cơ quan sinh dục bằng tay hay các dụng cụ dục tình. Lên đỉnh ở con gái cũng giống như lên đỉnh ở ở nam giới, đều mang cảm giác khoái lạc tương tự nhau. Tuy nhiên thời kỳ lên đỉnh ở con gái thì phức tạp, đòi hỏi thời kì dài và cạnh tranh hơn nhiều.

Ở con gái, cơ quan dễ đạt cực khoái nhất là âm vật. Chỉ cần kích thích vào âm vật bằng tay nhẹ nhàng, đều đặn và liên tục nâng cao dần chừng độ thôi cũng đã gây ra những cơn co thắt âm đạo đưa họ tới trạng thái cực khoái. Đây gọi là cực khoái nông.Ngoài âm vật thì âm đạo cũng là nơi kích thích con gái đạt cực khoái mạnh nhất. Tuy nhiên điều này khó hơn khi kích thích ở âm đạo, và không thường xuyên xảy ra ở con gái. Nhưng lúc kích thích đúng điểm G trong âm đạo thì sự lên đỉnh của con gái sẽ hoàn hảo hơn. Đây còn gọi là cực khoái sâu.
dấu hiệu nhận diện đàn ông lên đỉnh, đạt cực khoái lúc quan hệ
Xuất tinh – Cao trào cực khoái ở nam giới

tín hiệu rõ ràng nhất cho thấy đàn ông lên đỉnh là việc xuất tinh. Vùng khiến cho đàn ông đạt cực khoái tập trung ở dương vật. Lúc đàn ông lên đỉnh sẽ tất nhiên việc xuất tinh. Tuy cực khoái và xuất tinh xuất hiện phần đông song song trong 1 khoảng thời kì nhưng lại là hai cơ chế khác nhau. Theo một tờ báo y khoa tại Anh, cực khoái đến trước xuất tinh vài giây, mang các nam giới với cực khoái mà ko xuất tinh (cực khoái khô) và với người xuất tinh mà không sở hữu khoái cảm.
Tốc độ làm cho tình – Nhanh và mạnh là dấu hiệu lên đỉnh

Tốc độ “ra vào” của cậu bé chỉ mang thể ngày một nhanh lên chứ khó mà chậm lại được. Ấy là một trong số những dấu hiệu mà bạn gái với thể nhận thấy lúc chàng đang trên đỉnh sung sướng. Dù cho sở hữu tăng tốc độ làm cho tình nhưng chàng không phải mệt chút nào. Bởi thế bạn không cần lo lắng cho sức khỏe của chàng.
Nét mặt của chàng: Mắt nhắm hoặc tơ tưởng

phổ thông cô gái vẫn còn hơi mù mờ về thời khắc ở trên đỉnh vẻ vang của chàng. Ngoài ra, ví như tinh tế đối tác nữ mang thể nhận ra điểm cực khoái của bạn tình thông qua nét mặt. Đôi mắt đàn ông khi lên đỉnh thường nhắm lại tơ tưởng, miệng há nhẹ và hơi thở gấp gáp, sâu và mạnh.
Cong lưng, ưỡn ngực, phấn đấu đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm hộ

khi cuộc “mây mưa” đạt tới mức cao trào, nam giới thường mang xu thế cong lưng lại phía sau, nắm chặt vào tay bạn tình hoặc vật gì đó, ưỡn ngực và đẩy vùng hông sắp hơn phía bạn tình để được cảm nhận và khám phá sâu hơn trong lòng “cô bé”.

Được biết các chị em cũng rất thích động thái này. Bởi dương vật càng đi sâu vào trong “cô bé” họ càng cảm thấy khoái cảm phổ quát hơn.
Phát ra âm thanh rên rẩm – tín hiệu chàng lên đỉnh chuẩn xác

Việc chàng đang sung sướng tột đỉnh sẽ được biểu hiện qua tiếng anh ấy rên rỉ hoặc phát ra những âm thanh yếu ớt. Khi hưng phấn, sẽ với sự co giật và căng cứng ở phần bụng dưới truyền tải lên trên làm cho cổ họng tự động phát ra âm thanh.

Theo Thống kê thì sở hữu đến 50% đàn ông rên rỉ lúc đạt được cực khoái. Khoảng 20% lúc trải qua cực khoái thì hoàn toàn im lặng, 10% bắt đầu co quắp, cắn và thậm chí là khóc. Một vài người thì chửi thề trong sự sung sướng

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-huong-trai-cay.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét