Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Đeo bao cao su đúng cách - bạn đã biết chưa?

kiên cố bạn sẽ không muốn dùng bao cao su cao cấp mà vẫn có thai hay vẫn bị lây nhiễm những bệnh tình dục! Vậy phải xem thử phương pháp đeo bcs của bạn đã an toàn hay chưa, có mắc phải "lỗi" nào hay không nhé.

ko rà soát bao cao su trước khi tiêu dùng

bao cao su giá rẻ với thể bị thủng rách bao so bì kiểm soát an ninh khiến cho khô chất bôi suôn sẻ gây mất an toàn khi sử dụng.

Nó cũng mang thể hết hạn sử dụng, và biết đâu còn không hề là kích thước phù hợp có bạn (sẽ dễ rách hay tuột lúc "lâm trận")...

thành ra, hãy luôn kiểm tra bao cao su cao cấp trước lúc "hành sự" nhé!

Lấy bao cao su cao cấp ra khỏi bao phân bì hơi lâu trước khi quan hệ

Bề mặt của bcs mang lớp chất bôi trơn tuột, nó vừa giúp kiểm soát an ninh loại bao vừa đảm bảo việc "tiếp xúc" được trơn, nhẹ nhõm.

phổ biến người để giảm thiểu bị gián đoạn cuộc vui cho việc xé và lấy bao cao su chính hãng nên đã túa vỏ và để bao cao su chính hãng chờ sẵn trước lúc lâm trận. Hành động này sẽ khiến cho chất bôi trót lọt bị oxy hóa và bị khô, bao cao su cao cấp dễ bị nứt rách hơn, làm cho giảm an toàn lúc dùng.

Muốn tránh thai bằng bao cao su cao cấp, nhưng phổ quát người vẫn "muốn" cảm giác thật hoặc ko hiểu rõ phương pháp sử dụng nên chỉ với bao cao su giá rẻ lúc gần xuất tinh.

thực tế trong quá trình giao hợp dù chưa xuất tinh dương vật vẫn mang thể tiết chất nhầy mang đựng cả tinh trùng, và đấy là 1 trong những cỗi nguồn sử dụng bao cao su giá rẻ nhưng vẫn có thai.

Nới giãn bao cao su giá tốt trước khi mặc

1 số người nhắc rằng họ đã nới hết những vòng quấn của bao cao su chính hãng trước khi với nó vào. Việc này sẽ làm cho cái bao khó "mặc" hơn và dễ bị tổn hại hơn đấy.

Lộn ngược cái bao cao su giá rẻ

nếu sở hữu đúng, bạn chỉ cần chụp chiếc bao cao su giá rẻ lên đầu dương vật và đẩy nhẹ để mở những vòng quấn cho mẫu bao phủ dần lên phần thân dương vật. Ví như thấy thao tác bị cản trở tức bạn đã với sai mặt, lên lật ngược trở lại thay vì cố với tiếp chiếc bao vào người "cậu nhỏ".

Việc sở hữu sai mặt (hay lộn ngược chiếc bao) sẽ làm cho bao cao su dễ bị tuột hơn lúc giao hợp.

không kéo bao cao su chính hãng bao phủ hết thân cậu nhỏ

Như thế chiếc bao sẽ dễ bị tuột hơn, nhất là sau lúc đã xuất tinh. Nguy cơ bao cao su chính hãng có thể dính lại trong cô bé, và tinh binh có cơ hội "đột nhập cấm địa".

dùng lại bcs vừa "bị tuột"

Trong công đoạn giao ban không ít tình huống mẫu bcs bị tuột giữa chừng. Và cũng ko ít cặp đôi do không hiểu hay vội vàng mà tiếp diễn sử dụng lại dòng bao vừa bị tuột.

Lưu ý bạn là trong cảnh huống này, loại bao sẽ không còn đạt chất lượng sử dụng, giảm hiệu quả phòng tránh những bệnh tình dục và cả giảm thiểu thai.

Khuyến cáo lúc tiêu dùng bao cao su giá tốt là sau lúc xuất tinh nên lấy "cậu nhỏ" ra khỏi "cô bé" càng sớm càng phải chăng. Vì lúc dương vật mềm mà chưa lấy ra khỏi âm đạo, rất dễ để bao cao su giá tốt bị mắc kẹt lại và nguy cơ tràn tinh khí ra khỏi mẫu bao.

Tái dùng bcs

bcs là sản phẩm dùng 1 lần. Do đó nếu như tái sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nó sẽ ko đảm bảo tính an toàn như cam kết của sản phẩm.

Đừng tiếc nuối tốt hay kém hiểu biết mà vệ sinh rồi sử dụng lại bao cao su cao cấp, bạn sẽ mất rộng rãi hơn được ấy nhé!

Đeo bcs thôi vẫn chưa đủ an toàn; an toàn là bạn phải đeo đúng lúc, đúng cách! Hy vọng các thông báo trên sẽ đích thực hữu ích cho bạn khi sử dụng bao cao su.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-sagami-love-me-gold-102.html

bao cao su tốt nhất : https://caubevang.com/bao-cao-su-tot-nhat.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét