Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Durex Performa và những điểm tốt cho chất lượng

Đấng mày râu đang gặp vấn đề về “thời gian quan hệ” ắt hẳn ít đa dạng nghe qua mẫu tên Durex Performa, cái bao cao su giá rẻ giúp kéo dài thời kì quan hệ cho phái mạnh. Vậy mẫu bao cao su chính hãng Durex này có rẻ không, chất lượng thế nào?
Sản phẩm của thương hiệu Durex hàng đầu toàn cầu

không cần đề cập nhiều, chỉ cần hỏi đến “durex”, hầu như ai trong độ tuổi trưởng thành cũng có thể nhận mặt đó là nhãn hàng bao cao su chính hãng.
Durex thực thụ trở thành một nhãn hiệu bao cao su giá tốt bậc nhất chiếm lĩnh thị trường và thói quen dùng, không chỉ của người tiêu dùng Việt mà còn đa số quốc gia khác trên thế giới.
Hãng Durex có trụ sở tại Anh quốc, bắt đầu cung cấp bao cao su giá tốt từ năm 1919, có gần trọn 100 năm kinh nghiệm, cho thành lập hàng loạt các nhãn hiệu con bao cao su giá rẻ, với phần nhiều chủng cái chuyên dụng cho rộng rãi nhu cầu của người dùng.
Trong ấy, sở hữu bcs Durex Perfoma, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ hàng đầu thị trường ngày nay.
Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex

Chất lượng nổi trội được qua kiểm định nghiêm nhặt


ko chỉ bao cao su cao cấp Durex Performa mà hồ hết các bao cao su giá rẻ của Durex, để sở hữu thể được đưa ra thị trường, chúng phải trải qua thời kỳ rà soát nghiêm nhặt về chất lượng:
- rà soát bằng điện tử để xác nhận loại bcs không có lỗ thủng trước khi được đóng gói để bán. Đây là phương pháp tân tiến nhất hiện giờ, bao cao su giá tốt được đổ nước và thòng dây điện, rà soát rò rỉ điện trong bể chứa nước, nếu như máy đo được loại điện trong bể là bao thủng, ngược lại, sản phẩm đạt chất lượng rà soát.
- rà soát áp suất và độ co giãn bằng cách thức bơm phồng lên bằng ko khí. Nếu tiêu chuẩn quốc tế đề nghị bao cao su giá rẻ đựng 18 lít ko khí thì Durex đựng được tới 40 lít ko khí mà vẫn không bị vỡ lẽ.
- Thêm một lần rà soát xác suất trong nước để đảm bảo bao cao su không bị rò rỉ.
- tất cả được thể nghiệm da liễu để đảm bảo an toàn, ko gây kích ứng da cho các bạn.
- Sản phẩm liên tục được cải tiến, tậu ra xu hướng mới trong hành vi dục tình để đưa ra sản phẩm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu tiêu dùng của người dùng.

vượt trội nhờ khả năng kéo dài thời kì quan hệ, an toàn cho người tiêu dùng


Điểm ấn tượng nhất để lôi kéo sự chọn dùng với bao cao su cao cấp Durex Performa chính là khả năng kéo dài thời kì quan hệ.
Trong thành phần gel làm ẩm ướt của cái bao này sở hữu chất gây tê Benzocain 5%, chất này hoàn toàn an toàn với người dùng và lại sở hữu tác dụng gây tê nhẹ, giúp dương vật giảm bớt sự mẫn cảm quá mức, nhờ ấy rất hiệu quả giúp nam giới kìm chế rẻ hơn và kéo dài được thời kì quan hệ lâu hơn.
Thêm vào đó, mặt ngoài sản phẩm cất nhiều chất bôi trót lọt, cho sự xúc tiếp “trơn tru hơn”, thuận lợi hơn, không tạo cảm giác khô ráp trong suốt công đoạn quan hệ cho đối tác nữ.
ích lợi cho cả nam và nữ, đặc trưng với nam giới cảm thấy kém tự tin về thời kì quan hệ, cùng lúc chất lượng dùng nổi bật, cho độ an toàn cao, nên Durex Performa rất được lòng người tiêu dùng ngay trong khoảng lần đầu sử dụng.
Kết quả hình ảnh cho bao cao su durex

chi phí tương xứng với chất lượng

một hộp bao cao su Durex Performa thời khắc hiện nay sở hữu giá khoảng 175.000/hộp 12 cái, tương đương với khoảng 14.000 - 15.000 đ/1 chiếc bao cao su cao cấp.
Xét mặt bằng chung có thể giá loại bao này hơi cao, nhưng nó bao gồm cam kết về chất lượng, uy tín nhãn hàng và cả hiệu quả dùng. Bởi vậy, cũng rất đáng để người dùng "đánh đổi"!
bao cao su cao cấp Durex : https://caubevang.com/bao-cao-su-durex.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét