Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Cách sử dụng bao cao su an toàn

Làm thế nào để sử dụng một chiếc bao cao su an toàn? Và tại sao bạn nên tránh sử dụng với hai bàn tay nhờn? Người quản lý của một dự án giáo dục giới tính giải thích.
Bao cao su là công cụ tuyệt vời để ngăn ngừa mang thai và các bệnh liên quan đến tình dục. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn và sử dụng chúng mỗi khi bạn sử dụng để quan hệ qua âm đạo, hậu môn, hoặc tình dục bằng miệng, sẽ giúp giảm tình trạng mang thai ngoài ý muốn và các bệnh liên quan đến đường tình dục đáng kể.

Sử dụng bao cao su an toàn


Làm thế nào để bao cao su chống mang thai hiệu quả?


Nếu bạn sử dụng bao cao su một cách hoàn hảo mỗi lần duy nhất bạn có quan hệ tình dục, chúng mang lại 98% hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai. Nhưng không có gì là hoàn hảo, do đó, trong cuộc sống thực tế thì bao cao su có khả năng ngăn chặn mang thai khoảng 85% . Có nghĩa là khoảng 15 trong số 100 người sử dụng bao cao su cho phương pháp kiểm soát sinh sản duy nhất của họ thì vẫn có hiên tượng mang thai ngoài ý muốn.
 
Tốt hơn bạn nên tìm hiểu cách sử dụng bao cao su một cách chính xác mỗi khi bạn có quan hệ tình dục, để chúng làm việc một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên vẫn có một số ít phần trăm vẫn có thai ngay cả khi bạn luôn sử dụng chúng đúng cách.

Thậm chí nhiều hơn bảo vệ từ mang thai không? Kiểm tra IUDs và cấy ghép, hoặc kiểm tra này để tìm ra phương thức kiểm soát sinh sản là tốt nhất cho bạn.Làm thế nào để sử dụng bao cao su hiệu quả hơn?Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn là bạn đeo bao vào một cách chính xác, một lần duy nhất trước khi quan hệ tình dục. Nghĩa là đeo nó trong suốt thời gian, từ đầu đến cuối. Đảm bảo bao cao su được ôm được vào dương vật của bạn đúng cách trước khi có bất kỳ sự cọ xát nào giữ dương vật với âm đạo. 

Cần tránh đeo hai bao cao su một lần trong quá trình quan hệ vì như vậy sẽ dễ làm rách bao. Nên sử dụng một loại một lần, sau khi quan hệ xong nên rút dương vật ra trước rồi hãy tháo bao để đảm bảo an toàn.
 
Đối với những sản phẩm hết hạn, bạn nên loại bỏ chúng thay vì cố sử dụng nếu không muốn có các tác động xấu cũng như có thể bị rách gây ảnh hưởng đến quá trình quan hệ. Nếu cô bé đang gặp phải các vấn đề liên quan đến đường sinh dục như khô âm đạo, âm đạo tiết ra ít hoặc không tiết chất nhờn thì bạn nên sử dụng thêm các loại gel bôi trơn để giúp cuộc yêu trở nên dễ dàng hơn và hạn chế tối đa khả năng rách bao do cọ xát.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét