Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Các thời khắc bạn cần tránh khiến chuyện ấy


Quan hệ tình dục sở hữu rộng rãi ích lợi có sức khỏe của cả hai giới. Tuy nhiên, chẳng phải thời điểm nào cũng thích hợp để làm cho "chuyện ấy".
thiên nhiên cảm thấy có hứng thú: Theo Insider, đừng nên làm "chuyện ấy" chỉ để người kia được vui. Khi bạn không sở hữu hứng thú có việc quan hệ dục tình, thậm chí căng thẳng, điều đó dễ gây ra những bệnh tim mạch và mạch máu não. 1 Trong 2 người đang sở hữu tâm trạng nặng nề lúc quan hệ, điều ấy khiến cho phụ nữ bị lãnh cảm và đàn ông bị liệt dương.
Biến chứng thai kỳ: Thông thường, "yêu" lúc với thai là an toàn vì thai nhi được bảo vệ bởi túi ối và nút nhầy chặn cổ tử cung. Không những thế, ví như trong thai kỳ mang rộng rãi hiện tượng thất thường về túi ối, nhau thai, ổ tử cung mở sớm, tiền sử sinh non, bạn không nên quan hệ tình dục. Bởi thế, khi bắt đầu mang thai, bạn nên hỏi ý kiến của thầy thuốc để đảm bảo "chuyện ấy" an toàn thời điểm này.
Bạn bị nhiễm trùng con đường tiết niệu: Theo Webmd, nhiễm trùng đường tiết niệu như tiết dịch sở hữu mùi hôi, ngứa âm đạo... Vững chắc làm bạn khó chịu cả về thể chất lẫn tinh thần. Theo nhiều chuyên gia sức khỏe, bạn nên đợi cho đến khi dừng uống thuốc và ko còn triệu chứng bệnh trong ít nhất 2 tuần. Giả dụ không, quan hệ dục tình lúc chưa khỏi bệnh mang thể làm bệnh trầm trọng hơn. Thậm chí bệnh mang thể lây truyền sang đối tác mà bạn tiếp xúc. 


Sau lúc sinh con: các thầy thuốc thường khuyên bạn nên giảm thiểu quan hệ tình dục ít nhất 6 tuần sau lúc sinh. Sau lúc vừa sinh con, âm đạo và tử cung của phụ nữ thường phải chịu các thương tổn lớn, cần với thời gian để hồi phục. Ví như bạn quan hệ sớm, tử cung sẽ lâu khỏi, thậm chí bị chảy máu, băng huyết.


Sau lúc uống rượu bia: Đàn ông thường mang thói quen sau lúc uống rượu bia là muốn làm cho "chuyện ấy". Không những thế, điều đấy mang thể gây hại cho sức khỏe. Vì nó với thể gây kích thích hệ thống tim mạch, ức chế hưng phấn của vỏ não, co thắt mạch máu, nâng cao huyết áp, làm cho bạn khó sở hữu khoái cảm. Mặc khác, rượu bia còn làm tác động tới chất lượng tinh binh của nam giới, suy giảm chức năng sinh sản giả dụ dùng quá phổ quát trong thời gian dài.


tự dưng sử dụng bao cao su: đặc trưng đối mang phụ nữ, khi người đàn ông của bạn ko tiêu dùng bcs, bạn nên trong khoảng chối làm cho "chuyện ấy". Nếu như chưa sẵn sàng cho việc mang thai, quan hệ dục tình không kiểm soát an ninh sẽ khiến cho bạn phải sử dụng thuốc tránh thai sau đó( Xem những chiếc bcs tốt: https://caubevang.com/bao-cao-su-tot-nhat.html ) .Điều này với thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, ko tiêu dùng bao cao su giá rẻ còn khiến nâng cao nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.


khi chuẩn bị đi khám phụ khoa: Bạn cũng không nên làm "chuyện ấy" trong khoảng 24 giờ trước lúc đi khám phụ khoa. Vì nó mang thể làm cho thay đổi sự cân bằng độ pH của âm đạo, ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm. Ảnh: Teenvogue.


lúc vừa tắm xong: Tắm sở hữu tác dụng tăng cường lưu thông máu, làm những mạch máu giãn nở, tuần hoàn máu phải chăng hơn. Ngoài ra, khiến "chuyện ấy" ngay khi tắm xong sẽ làm cho gia tăng tuần hoàn máu ở cơ quan sinh dục, tăng nguy cơ xung huyết, mất thăng bằng máu, tác động tới sức khỏe và chất lượng của công đoạn ân ái.

Xem thêm: https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-butterfly-prince-530.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét