Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Các phương pháp cất giấu "áo mưa" hiệu quả và an toàn

Để chứa giữ bcs kín đáo, an toàn, bạn nên đặt chúng vào hộp chứa đồ sử dụng ko phong cách, áo quần, sách, hộp đựng riêng nhưng không bảo quản chúng trong tủ lạnh, lò nướng, ví tiền hay ngoài trời nhé.

Hộp đựng đồ

Chọn 1 cái hộp mẫu mã không quá thời trang và đặt những chiếc bao cao su cao cấp của bạn vào ấy. Để giảm tối đa khả năng gây chú ý với mọi người, bạn có thể đặt thêm vào hộp các đồ tiêu dùng tư nhân, đồ trang điểm, tiền lẻ…

áo xống

Nhét bao cao su chính hãng vào trong quần áo, tất, vớ, mũ len cũng là 1 lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, trước lúc đặt bcs vào xống áo, bạn cần lưu ý chọn các bộ quần áo bạn ít mặc và đặt ở vị trí khuất tầm nhìn trong tủ, kệ áo xống.

làm cho như vậy, người khác sẽ ko dễ phát hiện ra và làm bạn thấy lúng túng nhé.

Sách

- Đặt bcs vào giữa những trang của 1 cuốn sách ít tiêu dùng hoặc bạn có thể cắt 1 lỗ nhỏ giữa các trang sách và nhét các bao cao su chính hãng của mình vào ấy.

- Nhưng nhớ đừng để sách trên bàn, ghế hay bất cứ nơi nào có phổ quát người tương hỗ vì họ sở hữu thể mở sách ra và thấy bao cao su giá tốt của bạn. Hãy nhét bcs vào sách, đặt ngay sách lên giá ở vị trí khuất tầm mắt như cuối giá sách chẳng hạn.

Hộp/túi chứa riêng

đầu tư cho mình 1 hộp/túi chứa bao cao su chính hãng riêng cũng là một phương pháp để cất đồ dùng đặc biệt này một bí quyết thật kín đáo, dễ dàng. Hộp/túi chứa riêng này bạn sở hữu thể tậu trực tiếp ở các shop bán bao cao su giá tốt hoặc sắm trực tuyến.

không nên giấu bao cao su giá rẻ ở đâu?

- nếu bạn không muốn đặt bcs ở những vị trí này, bạn sở hữu thể lựa chọn vị trí khác thuận lợi hơn với mình nhưng ko chọn vị trí có nhiệt độ quá cao hoặc quá phải chăng. Bởi chất lượng bao cao su giá tốt sở hữu thể thay đổi khi xúc tiếp với nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.

- không bảo quản bao cao su trong tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng, lò nướng, bếp gas, cốp xe của bạn. Mức nhiệt độ bảo quản bao cao su chính hãng thích hợp là 18 – 24 độ C.

- Món đồ đặc thù này cũng ko nên đựng trong ví tiền, nó dễ bị rơi rớt mà lúc ví tiền ma sát với các đồ tiêu dùng, cơ thể bạn, nó sẽ làm nóng bao cao su và làm cho bao nhanh rách, hỏng.

- ví như muốn mang bao cao su chính hãng ra ngoài, hãy nhét vào túi quần chứ đừng cho vào ví vì bạn cần thường xuyên mở ví lấy tiền ra. Hãy nhớ cho bao cao su vào 1 bên túi và ví tiền ở túi khác nhé.

- Để bao cao su cao cấp ở ngoài trời cũng là lựa chọn tồi vì thời tiết, những côn trùng, động vật cũng có thể khiến cho bao bị hỏng, thất lạc đấy.

Xem thêm:https://caubevang.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he-durex-performax-intense-276.html

bcs kéo dài thời kì quan hệ: https://caubevang.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét