Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Các lầm tưởng về việc lây nhiễm các bệnh qua tuyến phố dục tình


đa dạng người cho rằng quan hệ bằng miệng, xuất tinh ngoài, sử dụng thuốc giảm thiểu thai hoặc "yêu" trong hồ bơi với thể phòng giảm thiểu các bệnh tình dục.

Mặc dù có thể tiếp cận những kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục ở trường lớp, sách báo, truyền hình, đa dạng người vẫn chưa hiểu rõ hoặc mang quan điểm sai lầm về những bệnh truyền nhiễm lây qua đường dục tình (STD).
Lầm tưởng 1: Bạn không thể mắc bệnh tình dục nếu như quan hệ bằng miệng

Sự thật: Theo Medical Daily, quan hệ tình dục bằng miệng không có giải pháp kiểm soát an ninh, bởi vậy, nó lại càng tăng nguy cơ mắc bệnh hơn. Ví như "yêu" bằng miệng với nam giới, nguy cơ lây bệnh nâng cao khi trong miệng đối phương mang vết xước, dù nhỏ gây ra do đánh răng hoặc tiêu dùng chỉ nha khoa trước lúc "yêu".

Quan hệ dục tình bằng miệng với nữ giới với thể tăng nguy cơ nhiễm trùng giả dụ họ đang trong giai đoạn "đèn đỏ", hoặc nhiễm STD khác ngoài HIV nếu như đối tác có vết thương ở miệng.


Lầm tưởng 2: Nam giới xuất tinh ngoài, phụ nữ sẽ không mắc STD

Sự thật: tốt hơn hết là bạn nên tiêu dùng những biện pháp phòng giảm thiểu. Việc xuất tinh ngoài không phòng hạn chế được HIV cũng như các bệnh STD khác. Đầy đủ vi khuẩn gây bệnh STD không phụ thuộc vào việc xuất tinh.

phổ biến người nghĩ rằng "yêu" ở hồ bơi sẽ không bị mắc bệnh STD hoặc mang thai. Ảnh: Shutterstock.


Lầm tưởng 3: dùng thuốc hạn chế thai sẽ ko mắc STD

Sự thật: Điều này chỉ đúng khi bạn tiêu dùng bao cao su cao cấp. Nó là phương pháp duy nhất giúp ngừa thai và chống lại bệnh STD. Thuốc giảm thiểu thai không thể kiểm soát an ninh cơ thể trước các bệnh tình dục.


Lầm tưởng 4: Quan hệ trong hồ bơi, bồn tắm nước hot hoặc tắm rửa sạch sẽ sau lúc quan hệ sẽ ngăn được STD

Sự thật: Đây là quan điểm sai trái phổ thông vì phổ thông người tin rằng chất khử trùng clo trong hồ bơi, bồn tắm mang thể tiêu diệt vi khuẩn gây STD. Bên cạnh đó, clo chẳng hề là bcs, nó ko mang khả năng giết chết tinh trùng. Đặc trưng, lúc quan hệ ở các khu vực này, bạn sẽ không sở hữu khả năng phòng giảm thiểu STD hoặc ngừa thai vì ngay cả bao cao su giá tốt cũng sẽ bị phân hủy ở nhiệt độ nước nóng.

Lầm tưởng 5: Bạn chỉ mắc STD lúc xúc tiếp có tinh khí

Sự thật: Mặc dù tinh lực và máu có thể lây STD, một số bệnh như giang mai, Herpes... Lây nhiễm khi xúc tiếp qua da. Nếu bạn bị nhiễm virus Herpes và có các triệu chứng như sốt, đau, khả năng lây nhiễm cho đối phương lúc xúc tiếp qua da rất cao.
Lầm tưởng 6: Quan hệ đồng tính nữ ko cần biện pháp phòng ngừa

Sự thật: nếu như một trong hai người phụ nữ bị nhiễm HIV, việc lây cho người kia vẫn xảy ra. Theo Woman's Health, điều này là do các mô mềm như miệng xúc tiếp sở hữu dịch âm đạo hoặc máu kinh nguyệt của người phụ nữ bị nhiễm HIV.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-cuc-sieu-mong-lifestyles-skyn-elite-623.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét