Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Các điểm thú vị về lề thói dục tình ở nam giới

Sau cuộc yêu, quý ông thường đi vào giấc ngủ nhanh và sâu, dù khi đấy chị em rất muốn được rủ rỉ, ôm ấp.

vì sao đàn ông thường ngủ ngay sau lúc “yêu”?

công nghệ lý giải điều này là do những chất oxytocin, prolactin, gamma amino butyric axit và kích thích tố khác sản sinh sau cuộc “yêu” góp phần tạo thuận tiện cho giấc ngủ. Hơn nữa, các phản ứng hóa học trong cơ thể đàn ông thay đổi sau khi đạt cực khoái, và đặc thù lúc prolactin được sản sinh phổ thông hơn, cơ thể sẽ rơi vào hiện trạng mệt mỏi nên rất cần được ngơi nghỉ.

yếu tố nữa là quyết tâm trong thời kỳ quan hệ dục tình và sau lúc đạt tới cao trào, cơ bắp sẽ cạn kiệt năng lượng nên dễ dẫn tới buồn ngủ. Đàn ông mang khối lượng cơ bắp rộng rãi hơn phụ nữ và ấy là lý do vì sao họ thường buồn ngủ sau lúc “yêu”.
Gián đoạn giấc ngủ khiến cho giảm cương dương

các nam giới đang đối mặt sở hữu hiện tượng ngáy ngủ và ngưng thở lúc ngủ sẽ với nguy cơ cao bị rối loạn tình dục, mà cụ thể ở đây là rối loạn cương.

Hội chứng ngưng thở lúc ngủ phá vỡ vận động mắt (xuất hiện trong công đoạn ngủ sâu và mơ). Giai đoạn này là thời khắc giúp nam giới trải nghiệm sự cương cứng. Giảm giấc ngủ sâu với tức thị khả năng cương cứng ít hơn và điều ấy khiến ảnh hưởng đến sức khỏe dục tình.

phổ quát trường hợp được chẩn đoán và điều trị hiệu quả chứng ngưng thở khi ngủ đã với sự cải thiện đáng nhắc trong dục tình.
“Lớn” không hề là đông đảo

các người đàn ông sở hữu dương vật lớn thường vướng mắc trong việc tìm một đối tác phù hợp và ít gặp thả phanh trong khi giao hợp, đặc biệt là lúc tiến hành oral sex.

trong khi “yêu”, kích thước dương vật lớn ít có khả năng làm cho chấp thuận đối tác bởi rất nhiều các dây thần kinh nhạy cảm ở âm đạo tập kết sắp “cửa ra vào”. Do vậy, kích thước dương vật không được đa dạng phụ nữ Nhận định cao. Khoa học chính là điều mà đầy đủ phụ nữ mong muốn.
Xe đạp mang thể làm cho hỏng tinh hoàn

Nam giới yêu thích chuyển di bằng việc đạp xe đạp mỗi ngày nên lưu ý, hãy đảm bảo với 1 yên xe phù hợp, được thiết kế mềm mại và điều chỉnh vị trí cho thích hợp để ko gây sức ép lên háng. Đi xe đạp không gây vô cơ, nhưng sở hữu thể dẫn tới tổn thương dịch hoàn khiến cho tinh trùng hoạt động kém và những vấn đề về cương dương.

những vấn đề do xe đạp với thể gây ra cho phòng ban mẫn cảm gồm: trầy xước, hỏng nang lông, bầm tím và đau nhức đề cập chung… đặc trưng, mẫu xe đạp leo núi, xe đạp thể thao đặc dụng tác động đến dịch hoàn đa dạng hơn so có những cái xe đạp thông thường.

Xem thêm: https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét