Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những loại thực phẩm giúp nâng cao cường sinh lý hiệu quả


Tiêu thụ những mẫu rau lá xanh, hàu, chocolate đen hàng ngày mang thể giúp bạn cải thiện đời sống dục tình, ngăn ngừa cũng như điều trị các vấn đề rối loạn cương dương.


Rau lá xanh: Rau lá xanh như rau chân vịt, lá bạc hà, cần tây có cất hàm lượng cao nitrat. Điều này sở hữu thể làm giãn những mạch máu và tăng lưu lượng máu tới tứ chi và phòng ban sinh dục, giúp nam giới cương cứng dễ dàng hơn. Ảnh: Liveinthenow.
Chocolate đen: Theo Boldsky, chocolate đen rất giàu chất flavonoid và chất chống oxy hóa, góp phần xúc tiến lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục và giảm huyết áp. Nó cũng giúp cơ thể tạo ra phổ thông oxit nitric, hữu ích cho khả năng cương cứng của nam giới. Ảnh: Boldsky.
Hàu: Hàm lượng kẽm dồi dào trong hàu khiến cho tăng cung cấp testosterone, hormone sinh dục nam trong cơ thể, cho nên, điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, đồng thời kích thích ham muốn "yêu đương". Ảnh: Businessinsider.
Dưa hấu: Theo Webmd, đa số dưa hấu là nước nhưng nó cũng giàu lycopene, chất chống oxy hóa tốt cho tim mạch, tuyến tiền liệt và da. Dưa hấu cũng chứa L-citrulline, dinh dưỡng thực vật, giúp làm cho giãn các mạch máu ở vùng sinh dục, từ đó điều trị các rối loạn cương dương hiệu quả. Ảnh: Boldsky.
Cà chua cũng rất giàu lycopene, nâng cao lưu thông máu và điều trị phổ quát vấn đề về dục tình như rối loạn chức năng cương dương. Cà chua rất tốt cho sức khỏe tim mạch vì nó giúp ổn định tốc độ bơm và đưa máu tới những phòng ban khác nhau trên cơ thể, bao gồm cả bộ phận sinh dục. Ảnh: Boldsky.
Yến mạch: Hợp chất arginine trong yến mạch giúp thời kỳ phân phối testosterone hoạt động hiệu quả, trong khoảng đấy giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường thời kì cương cứng cho nam giới. Ảnh: Diseasefoundation.
Chuối: Theo The Health Site, chuối là nguồn kali dồi dào giúp kiểm soát lượng natri trong cơ thể, giảm huyết áp và cải thiện lưu thông máu. Nó xúc tiến cung ứng testosterone và cải thiện hoạt động "yêu đương" của nam giới
Xem thêm: https://caubevang.com/xtrazex-vien-sui-tang-cuong-sinh-ly-nam-620.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét