Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Bao cao su chính hãng hay thuốc tránh thai : Lựa chọn nào thích hợp

Đều là các giải pháp giúp ngừa thai nhưng bao cao su và thuốc hạn chế thai mỗi chiếc sở hữu những mặt ưu và khuyết điểm riêng. Để dễ dàng hơn trong quyết định nên dùng bao cao su giá rẻ hay thuốc giảm thiểu thai, sao không thử tham khảo nội dung bài viết nhỉ?

Chọn bao cao su cao cấp

Ưu điểm:

- Hiệu quả tránh thai cao, đến 95%.

- kế bên hạn chế thai còn sở hữu tác dụng phòng giảm thiểu những bệnh lây nhiễm tình dục.

- Dễ sắm tậu, dễ tiêu dùng, ko cần kê đơn, rất ít gây tác dụng phụ. Các bạn có thể dùng bao cao su tùy ý mà ko lo lắng tác động đến sức khỏe.

Hình ảnh có liên quan

Nhược điểm:

- Gây gián đoạn cuộc yêu làm giảm hưng phấn của 2 người, ảnh hưởng tới chất lượng quan hệ.

- rộng rãi người cho rằng bao cao su giá rẻ khiến cho giảm cảm giác thật, ảnh hưởng đến cảm xúc thăng hoa lúc quan hệ.

- một đôi rủi ro khi sử dụng bao cao su giá tốt là nó có thể bị thủng rách ví như người dùng không sử dụng đúng cách. Lúc đó bao cao su chính hãng sẽ mất hiệu quả bảo vệ.

- Và bạn luôn cần có sẵn bao cao su bên cạnh khi bắt đầu cuộc yêu nếu muốn tránh thai tuyệt đối.

Chọn thuốc tránh thai

Ưu điểm:

- Hiệu quả giảm thiểu thai cao trong khoảng 75% trở lên ví như quý khách tuân thủ giờ giấc tiêu dùng thuốc theo đúng bắt buộc.

- có thể bắt đầu cuộc yêu bất kỳ lúc nào và ko lo gián đoạn để tiêu dùng bí quyết kiểm soát an ninh.

- ko ảnh hưởng tới "cảm giác thật" của hai người lúc quan hệ như lúc dùng bao cao su.

- quý khách sở hữu thể mang thai an toàn sau lúc ngưng dùng thuốc.

Hình ảnh có liên quan

Nhược điểm:

- Sẽ giảm hay mất hiệu quả bảo kê giả dụ người dùng quên uống thuốc đúng lịch trình.

- Gây những tác dụng phụ như ảnh hưởng không rẻ đến tim mạch, nâng cao mỡ máu và nguy cơ tắc động mạch. Nó còn sở hữu thể gây rối loạn kinh nguyệt, xuất huyết bất thường, căng ngực, mệt mỏi... Cho người nữ chỉ mất khoảng mới bắt đầu sử dụng thuốc.

- tốt nhất nên theo kê đơn của thầy thuốc. Ví như sử dụng thuốc tránh thai sở hữu chứa hormone được khuyến cáo không nên dùng sở hữu thể gây ra phổ thông tác dụng phụ hơn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người mua.

- Thuốc giảm thiểu thai ko có hiệu quả bảo vệ lây nhiễm các bệnh tình dục.

Chọn bao cao su hay thuốc giảm thiểu thai tốt hơn cho bạn?

- nếu bạn muốn tậu chọn 1 cách thức bảo vệ "2 trong 1", vừa sở hữu hiệu quả giảm thiểu thai vừa bảo kê bạn khỏi các bệnh lây nhiễm tình dục thì không gì thấp hơn bao cao su cao cấp.

- hiện tại có đầy đủ cái bao cao su giá rẻ cho bạn lựa chọn: siêu mỏng, sở hữu gân gai, sở hữu gân gai bi, bao cao su giá rẻ kéo dài thời gian quan hệ... Và cả bao cao su chính hãng nữ.

- Còn lúc bạn muốn tiêu dùng giải pháp giảm thiểu thai sở hữu hiệu quả trong thời gian dài thì sở hữu thể chọn thuốc hạn chế thai. Nó là cách phù hợp cho những mối quan hệ bền vững và tin cậy. Nên tham khảo quan niệm bác sỹ về mẫu thuốc chọn sử dụng để an toàn nhất và hạn chế phải chăng nhất các tác dụng phụ.

Kết quả hình ảnh cho bao cao su hay thuốc tránh thai

thực tại, bạn hoàn toàn có thể tiêu dùng thuốc giảm thiểu thai và nếu như muốn tiêu dùng thêm bao cao su cao cấp cũng chẳng vấn đề gì. Nó được khuyến khích để tăng hiệu quả bảo kê khỏi bệnh tình dục cho cả 2 người.

do đó, tùy theo hoàn cảnh của mỗi cặp đôi mà các bạn có các lựa chọn phù hợp, nhưng bao cao su cao cấp vẫn luôn là lựa chọn được khuyến khích hơn so với thuốc giảm thiểu thai vì phổ biến ích lợi mà nó sở hữu được.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-sagami-love-me-gold-102.html

bao cao su cực siêu mỏng : https://caubevang.com/bao-cao-su-sieu-mong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét